KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cách tậu số máy tính xách tay thích yêu thích với người chơi

Rate this post

Một SIM tốt hoàn toàn sở hữu thể được xác định bên trên nhiều cơ sở ko giống nhau. song, ko phải SIM xinh của người này sẽ trùng với người khác nhưng thậm chí hoàn toàn sở hữu thể “khắc” chủ nhân.

Sở hữu một mẫu sim số xinh ko chỉ hoàn toàn sở hữu thể hiện đậm cá tính nhưng còn mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho chủ nhân. sở hữu khá vô số cách thức ko giống nhau để tậu SIM số xinh nhưng quan yếu nhất là kẻ chơi phải tậu được một mẫu SIM thích yêu thích với mình. bên dưới đây là một số trong những cách giúp người chơi xác định SIM nào thích yêu thích với mình.

SIM tương sinh với mệnh

Một trong những phương pháp để tậu sim thích yêu thích với người chơi là phụ thuộc mệnh của người chơi. Để tậu được SIM xinh theo cách này, trước hết người chơi cần biết mình thuộc mệnh nào. Mỗi mệnh sẽ sở hữu được những con số tương thích:

– Số máy tính xách tay hợp mệnh Kim: Là dãy số sở hữu tận cùng là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

– Số máy tính xách tay hợp mệnh Mộc: Là dãy số sở hữu số cuối là một, 3, 4.

– Số máy tính xách tay của Thủy là dãy số sở hữu tận cùng là một, 6, 7.

– Số máy tính xách tay yêu thích với mệnh Hỏa: Là dãy số sở hữu số cuối 3, 4, 9.

– Số máy tính xách tay hợp mệnh Thổ: Dãy số sở hữu tận cùng 0, 2, 5, 8, 9.

người chơi cũng lưu ý cần phụ thuộc quy luật tương sinh để tránh tậu những con số ko yêu thích với mệnh của tôi.

Tính toán nút SIM

Nói một cách giản dị, số nút của SIM là tổng những số của SIM đó. Tổng hoàn toàn sở hữu thể là một số trong những sở hữu một hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số, tổng nút được xem là số sau cuối của số câu đố.

Sau lúc tính được tổng nút, chúng ta sẽ phụ thuộc luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định con số xấu hay xinh.

Ví dụ: người chơi đang sở hữu một SIM 083 234 5678. Phép tính số nút SIM của người chơi là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Như vậy, tổng số nút SIM 083 234 5678 là 6 nút.

Đây là ý nghĩa của số nút SIM:

-Số 0: Trong đạo Phật, số 0 là con số tối thượng nhất, đạt tới cảnh giới cao nhất của loài người, lúc loài người ko còn trong tâm niệm tham – sân – si. – si mê), ko còn chen lấn, tranh giành, ghen tuông ghét.

-Số một: Tượng trưng cho sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở

-Số 2: Tượng trưng cho sự thăng bởi, mãi mãi

-Số 3: Biểu thị sự ổn định, hòa thuận, tài lộc phối hợp

Số 4: Nhiều người cho rằng số 4 gắn liền với chữ “tử” nên đây là con số ko tốt. Nhưng thực ra, theo khoa học phong thủy, số 4 mang ý nghĩa tốt lành. Con số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong đất trời “xuân – hạ – thu – đông”, tượng trưng cho 4 loại cây vương giả quý hiếm là “tùng – trúc – cúc – trúc” và cũng tượng trưng cho sức mạnh vô bờ. 4 cây cột chống đỡ bầu trời.

-Số 5: sở hữu tức thị trường thọ và ko tồn tại khuôn mặt

Số 6: Đây là con số mang ý nghĩa tài lộc, điềm lành, nhân duyên tiện lợi.

Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ trong phong thủy. Con số này cũng đại diện cho sự hoàn chỉnh của vũ trụ, nguồn gốc của ko ít yếu tố.

-Số 8: Trong tiếng Hán, số 8 đọc là “bát”, nếu đọc sai một tẹo sẽ thành “phát”. Đây là con số được giới kinh doanh khác lạ thích thú.

-Số 9: Con số mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn, tượng trưng cho sự dẻo dai, kiên cố

hoàn toàn sở hữu thể thấy, ko khó để tính toán và tìm cho chính mình một mẫu SIM xinh, tương thích. khác lạ thế hệ đây, VinaPhone vừa tung ra thị trường 50 triệu SIM đầu số 08x, quý khách sở hữu thêm nhiều tậu lựa.

Con số 8 vốn dĩ đã là một con số xinh, dù theo quan niệm của người phương Đông hay phương Tây. Do đó, một SIM đầu 08 sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho những người sử dụng. Hơn nữa, những chương trình ưu đãi đi kèm theo của VinaPhone cũng giúp quý khách sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chẳng hạn, lúc sở hữu SIM 08x, quý khách hoàn toàn sở hữu thể đăng ký gói VD129 hoặc VD149 của VinaPhone. Với gói VD129, quý khách sẽ được miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng bên dưới 20 phút, tận thưởng 3GB data mỗi ngày, 100 tin nhắn nội mạng và 100 phút ngoại mạng trong tháng. Nếu đăng ký gói VD149, mỗi ngày quý khách sẽ sở hữu được ngay 4GB data, miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng VinaPhone bên dưới 30 phút và sở hữu 200 tin nhắn nội mạng, 200 phút ngoại mạng trong tháng.

Nếu người chơi đã hiểu phương pháp tậu cho chính mình một mẫu sim tương thích thì hãy tìm tậu ngay hiện nay một mẫu sim 08x để mang lại nhiều đỏ may mắn và tài lộc nhé.

Đăng ký qua website: http://chonso.vinaphone.com.vn hoặc tới những khu chợ giao thiệp VinaPhone sắp nhất để sở hữu SIM 08x.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *