KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu thảm chùi chân thích yêu thích với phong thủy, mang lại lộc may cho gia chủ

Rate this post

Những vị trí ko nên treo ảnh cưới để cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc, tránh nhầm lẫntậu thảm chùi chân sở hữu màu sắc sắc theo mệnh của gia chủYếu tố phong thủy được quyết định do màu sắc sắc của thảm chùi chân dựa bên trên sự vận động theo nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Vì vậy việc tậu lựa màu sắc sắc cho thảm chùi chân rất quan yếu. màu sắc sắc của thảm chùi chân đều tương sinh với mệnh của gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh Kim thì nên tậu những tấm thảm trang trí white color hoặc ánh kim, vì đây là màu sắc phiên bản mệnh của người này. Nếu lo lắng về vấn đề giặt thảm, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tậu những tấm thảm chùi chân sở hữu gam gray clolor, vàng… thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và nên tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng. , màu sắc tím… vì đây là những màu sắc khắc với gia chủ mệnh Kim.

Trong tình huống, cửa chính ko được đặt ở hướng tốt thì thảm chùi chân là sự tậu lựa để hóa giải hung khí cho cửa chính xấu. (Nguồn ảnh: Internet)

Gia chủ mệnh Mộc nên tăng cường sức mạnh bởi những tấm thảm sở hữu black color, xanh đen thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và những tấm thảm sở hữu loại màu sắc xanh da trời nước hồ. Vừa mang lại cảm giác thoáng mát hơn cho ngôi nhà, những tấm thảm này còn hỗ trợ cải thiện phong thủy cho khoảng ko sống của game thủ.

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu sắc xanh da trời lam hoặc đen theo hành Thủy, song song trang trí white color hoặc thiên về white color (Kim sinh Thủy). Tương tự, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm trải sàn sở hữu loại black color, xanh đen, phối yêu thích với loại white color và những màu sắc ánh kim (white color bạch kim sinh Thủy). Gia chủ tránh sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như vàng, nâu (Hoa sen khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng loại red color, hồng, tím, ngoài ra phối yêu thích với những màu sắc xanh da trời lam (Thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh sử dụng loại black color, xanh đen (nước đen khắc Hỏa). Người mệnh hỏa thường đưa tới sự sôi động, hào hứng cho cuộc sống thường ngày. Do đó, màu sắc sắc phiên bản mệnh của chúng ta cũng chính là màu sắc hồng tươi, đỏ, tím.

Gia chủ mệnh Thổ tậu loại màu sắc hồng, đỏ, tím (thuộc mệnh Hỏa) rất tốt cho gia chủ mệnh Thổ, ngoài ra game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tậu những tấm thảm xinh sở hữu màu sắc sắc tự nhiên của hành Thổ như như: nâu vàng, nâu đất, nâu đất… giúp tạo ra sự bền vững và bền chặt cho mỗi mối quan hệ của gia chủ.

Thảm chùi chân hóa giải hướng nhà xấu

tình huống người thuộc Đông tứ mệnh, người mệnh Mộc (Chấn, Tốn), Hỏa (Ly), Thủy (Khảm), nếu mở cửa nhà ở hướng Tây là Tứ trạch (tức là Tốn). Hướng Tây, Tây Bắc, Tây phái nam hoặc Đông Bắc). ) sẽ gặp phải những vong hồn ma quỷ. Thảm chùi chân hoàn toàn sở hữu thể hóa giải những hướng xấu của ngôi nhà.

– Cửa Tây, Tây Bắc gặp tà khí thuộc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thủy (Kình), Mộc (Chấn, Tốn) cần trải thảm màu sắc xanh da trời lam hoặc xám, đen, xanh hồ sẫm ở cửa chính để hóa giải. Còn người mệnh Hỏa (Ly) thì cần trải thảm red color, hồng, cam hoặc tím.

– Cửa Tây phái nam và Đông Bắc gặp tà khí thuộc Thổ. Vì vậy, những người sở hữu mệnh Thủy (Khảm) cần trải một tấm thảm white color, bạc, kem, vàng hoặc nâu ở cửa chính để hóa giải. Những người thuộc mệnh Mộc (Chấn, Tốn) và Hỏa (Ly) cần trải thảm màu sắc xanh da trời lam hoặc xanh lục.

tình huống hướng Tây, những người thuộc mệnh Thổ (Khôn, Cấn) hoặc Kim (Đoài, Cấn) nếu mở cửa chính theo hướng Đông tứ trạch (tức Đông, Đông phái nam, phái nam hoặc Bắc. hướng) chúng ta cũng sẽ gặp phải những vong hồn ma quỷ. . ko giống nhau:

– Cửa hướng Đông, Đông phái nam gặp tà khí thuộc Mộc. Vì vậy, người sở hữu mệnh Thổ (Khôn, Cấn) nên trải thảm red color, hồng hoặc cam, tím ở cửa để hóa giải. Còn người mệnh Kim (Đới, Cấn) thì cần trải thảm white color, bạc, kem hoặc vàng, nâu.

– Cửa phái nam gặp hung tinh thuộc Hỏa. Vì vậy, người thuộc mệnh Thổ (Khôn, Cấn) và Kim (Đới, Cấn) cần trải thảm gold color hoặc nâu để hóa giải. Cửa chính Bắc gặp hung khí của Thủy nên người mệnh Thổ, Kim cần trải thảm gold color hoặc nâu để hóa giải.

Sử dụng làm từ chất liệu thảm chùi chân đúng phong thủy

làm từ chất liệu làm thảm chùi chân trước cửa sở hữu liên quan nhất định tới việc dẫn khí đi nhanh chóng hay thủng thẳng. Nếu game thủ muốn làm thủng thẳng năng lực của khí trước lúc nó chạm vào cửa – từ lối đi quá thẳng. Thay vì một đoạn đường quanh co. Ví dụ – lựa tậu một vật liệu là tiêu cực.

Nếu game thủ muốn năng lực đó chảy nhanh chóng vào lối vào, nên tậu lựa vật liệu mang ý nghĩa tích cực. Nói chung, gỗ là màu sắc trung tính. Nhưng gỗ cứng được tiến công bóng sẽ đẩy nhanh chóng tiến độ. Và gỗ mềm hơn sẽ khiến cho cho thủng thẳng mỗi thứ. Một tấm thảm bởi gỗ là một tậu lựa phổ thông. Ngoài ra, thảm làm từ sợi tự nhiên, liễu gai, xơ dừa và tre cũng đều phải sở hữu năng lực tiêu cực làm thủng thẳng năng lực. Và được sử dụng rất tốt ở những nơi cần sự yên tĩnh.

làm từ chất liệu cao su đặc còn tượng trưng cho sự dồi dào, phong phú và nhiều. Hơn nữa, thảm cao su đặc rất tốt để lau chân. Một tấm lưới bởi nhựa tổng hợp hoặc kim loại sẽ tích cực và làm tăng véc tơ vận tốc tức thời của khí. yêu thích cho những nơi như siêu thị, văn phòng…

Lưu ý: Bất kể loại thảm nào, hãy bền vững rằng nó được phong cách thiết kế bởi vật liệu chống trơn chống trượt và trượt bên trên sàn. Đủ thấp khiến cho cho cho phép cửa đóng mở tự do; đủ rộng để khách hoàn toàn sở hữu thể trọn vẹn bước lên thảm. Ngoài ra, cũng cần lau chùi và vệ sinh thảm thường xuyên để tránh bám bụi lâu ngày.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *