KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tìm đá phong thủy thích thống nhất để giàu thời gian nhanh chóng

Rate this post

CafeLand – Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy càng ngày càng phổ thông trong mỗi gia đình, văn phòng với với yêu cầu làm ăn phát đạt, hút tài lộc vào nhà. trong những số ấy, vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa thích nhất hiện nay.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy

Đá thạch anh là một trong những loại đá được sử dụng làm vật phẩm phong thủy.

Nguồn Đá phong thủy được gia công từ những loại đá tự nhiên, xoàn và đá bán quý được khai thác từ sâu trong thâm tâm đất, tích tụ sinh khí của đất trời.

Vì vậy, những loại xoàn được sử dụng trong yếu tố phong thủy ko chỉ là ngừng lại ở lĩnh vực năng động, làm xinh, trang trí cho khoảng ko sống nhưng chúng đều chứa đựng năng lực từ trường rất tốt cho sức khỏe loài người.

Và để đá phong thủy phát huy tác dụng, người sử dụng đá cần với tư duy tích cực để cùng hưởng với dòng năng lực tốt từ đá. trái lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm cho vấn đề trở thành tồi tệ hơn, nhưng người chơi ko thể phụ thuộc vào đá phong thủy để khắc chế những điều ko tốt.

Đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

những loại đá phong thủy được ưa thích nhất hiện nay hoàn toàn với thể kể tới như đá thạch anh, đá mắt cọp, đá ruby, đá mã não, đá đá hoa, ngọc bích, ngọc bích,…

– Đá thạch anh (Quartz) Nó được sử dụng thoáng rộng để làm vật phẩm phong thủy bao gồm quả cầu phong thủy và trang sức sang trọng phong thủy với tương đối nhiều sắc thái ko giống nhau.

– Sapphire Thể hiện sự quý phái, quý phái do nó mang vẻ xinh tinh xảo, quý phái, theo phong thủy, Sapphire còn là vật tương trợ đắc lực cho sức khỏe và tâm linh.

– Đá ruby (Ngọc đỏ, Ngọc đỏ) với red color đặc trưng, ​​tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn, quyền quý.

– Đá Ngọc lục bảo (ngọc lục bảo) với color xanh da trời đặc trưng, ​​là hình tượng của tình yêu, sự tái sinh và mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Vòng Đá Phong Thủy: Được phân phối từ những loại đá phong thủy, những loại vòng đá phong thủy được rất nhiều người ưa thích như đá thạch anh, đá ruby, đá mắt cọp, đá mã não,…

Trang sức đá phong thủy

trang sức sang trọng đá phong thủy

Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà

Vị trí thích thống nhất để đặt đá phong thủy là phòng khách hoặc bên trên bàn làm việc vì đây là nơi cuốn hút năng lực tốt giúp ý thức sáng sủa, công việc trơn tuột, những mối quan hệ hợp lý, tránh xung đột. bất thần xảy ra. Với vị trí là góc phòng, người chơi nên tìm loại đá hình trụ.

lúc bày những loại đá phong thủy, gia chủ cần tuyệt đối tránh đặt ở vị trí với tác dụng ngược như bên trên bàn thờ, trong phòng ngủ. Còn bàn thờ, đây là nơi thiêng liêng hóa đá, tốt nhất hoàn toàn với thể nên đặt sát đất. Với phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh nên việc bày đá sẽ xúc tiến tới giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng.

Cách tìm đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

quả cầu phong thủy

quả cầu phong thủy

tìm tìm đá phong thủy theo tuổi của gia chủ nên phụ thuộc color sắc tương sinh, tương hợp trong ngũ hành phong thủy. Theo đó:

Mệnh Kim nên sử dụng những loại đá với color tương sinh như vàng sậm, nâu đất, hoặc những color tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt. Những gia chủ tuổi này ko ưa thích với những loại đá với color xanh da trời lục, mộc, đỏ, hồng, tím.

Định mệnh nên sử dụng những loại đá với color tương sinh như đen, xanh nước hồ hoặc những color tương sinh như xanh lá cây, color gỗ, ko nên sử dụng những loại đá với gold color sậm, vàng đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

Vận mạng nên sử dụng những loại xoàn với color sắc tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt; hoặc những color tương sinh như đen, xanh nước hồ; Tránh sử dụng những loại đá với red color, hồng, tím, vàng đậm, nâu.

Mệnh của lửa người chơi nên tìm những color xanh da trời của mệnh Mộc để tương sinh hoặc những color của mệnh Hỏa để được tương sinh, tránh sử dụng những loại đá với black color, xanh nước hồ.

Nhà thổ Par nên sử dụng những loại đá phong thủy với color tương sinh như xanh lá cây, color gỗ và những color tương sinh như vàng sậm, nâu đất. Người mệnh Thổ ko sử dụng những loại đá với black color, xanh nước hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *