KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tác dụng của đá thạch anh trong phong thủy và đời sống

Rate this post

CafeLand – ko chỉ mang là loại đá mang giá trị cao thuộc dòng vàng được ưa thích nhất bên trên trái đất, đá thạch anh còn mang những ý nghĩa phong thủy ko thể bỏ qua trong cuộc sống đời thường hiện nay.

Thạch anh (Thạch anh) là một trong những khoáng vật quan yếu nhất bên trên trái đất và là một trong những nhóm vàng phổ quát nhất trong trái đất vàng. Nó là khoáng vật rộng rãi thứ nhì được tìm thấy trong lớp vỏ lục địa của Trái đất, sau fenspat.

Phân loại đá thạch anh

Thạch anh (Quartz) là loại đá mang khá nhiều chủng loại và biến thể nhất trong trái đất vàng. những biến thể của đá thạch anh đều sở hữu chung công thức hóa học là silic điôxít (SiO2) và được tạo thành nhì nhánh chính gồm thạch anh Macrocrystalline và thạch anh Cryptocrystalline.

Thạch anh Macrocrystalline mang độ trong từ trong suốt tới mờ và được hình thành trong những tinh thể to hơn Cryptocrystalline, bao gồm thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh đen, đá mắt cọp, đá mắt mèo, ..

Thạch anh tinh thể được kết cấu vì những hạt cực nhỏ, mịn, vô cùng khó nhìn thấy ngay cả lúc quan sát bên dưới kính lúp. Chalcedony là bọn họ Cryptocrystalline tiêu biểu nhất bao gồm nhiều loại đá như onyx, Bloodstone, Carnelian, Onyx, Imperial jade, Jasper,…

bên dưới đây là một số trong những biến thể chính của thạch anh.

Amethyst (Thạch anh tím) Nó đã được coi trọng như một loại vàng trong vô số thế kỷ, mang thời được so sánh với Ruby hoặc Sapphire. Nó được chính thức xác nhận là loại đá sinh của tháng nhì ở phương Tây và là loại đá phổ quát nhất trong bọn họ thạch anh.

Thạch anh

Citrine (Citrine) Nó còn được gọi là Đá Thịnh vượng, vì theo phong thủy nó mang kĩ năng lôi cuốn tài lộc rất mạnh. Nhiều người bán hàng, kinh doanh, .. thích thú những sản phẩm từ thạch anh vàng như vòng đeo tay, Tỳ Hưu hay quả cầu phong thủy với niềm tin nó sẽ mang lại thời cơ, tiền tài cho chính mình.

Đá thạch anh vàng

Thạch anh hồng Nó mang năng lực tác động tới chu kỳ tim, giúp giải tỏa căng thẳng, ổn định nhịp tim, tăng cường hệ tuần hoàn. Nó cũng khá được cho là giúp làm lờ ngờ quy trình lão hóa và loại bỏ những nếp nhăn bên trên gia. Cây lăn mặt thạch anh hồng giúp trẻ hóa gia mặt đang là sản phẩm được rất nhiều chị em truy lùng.

Thạch anh hồng

Thạch anh trong suốt là tinh thể phổ quát trong tự nhiên, phân bố rộng thoải mái bên trên trái đất.

Đá thạch anh pha lê

Ngoài ra, đá thạch anh còn tồn tại những màu sắc khác như thạch anh trắng (Milky Quartz), thạch anh xanh lá (Green Aventurine), thạch anh ám khói (Smoky Quartz), thạch anh xanh (Dumortierit Quartz) và thạch anh rời (Rutilated quartz). thạch anh).

Màu sắc của đá thạch anh

Ý nghĩa của đá thạch anh

Thạch anh là một loại đá năng lực mạnh mẽ và uy lực. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng lúc tác động năng lực sóng cơ vào tinh thể thạch anh, những phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương với sóng va chạm.

Ngoài ra, cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc hình chóp lục giác, là hình dáng vẻ vẻ khối mang kĩ năng tích tụ năng lực rất mạnh và nhanh chóng.

Vì vậy, thạch anh hoạt động như một vật thu năng lực tích cực.

Nhờ tính chất này nhưng mà trong phong thủy người ta tin rằng đặt trụ hoặc quả cầu thạch anh trong phòng sẽ hỗ trợ tiêu tán năng lực xấu, chuyển hóa thành năng lực tốt, giúp gia chủ mang sức khỏe dồi dào, đầu óc sáng láng. để học tập, làm việc, đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống đời thường.

Dân văn phòng hay những người mang vấn đề về xương khớp ngày nay cũng vô cùng ưa thích những loại lăn tay đá thạch anh giúp lưu thông khí huyết, kích thích những huyệt đạo, giúp tay linh động hơn, ko bị chấn thương. chấn thương khớp tay.

lúc đeo vòng đeo tay thạch anh bên trên người, thân chủ sẽ nhận được những tác dụng từ thạch anh cả ngày. năng lực thạch anh giúp đảm bảo an toàn chủ nhân khỏi những sóng điện từ phát ra từ tủ lạnh, tivi, máy tính bảng, máy tính, lò vi sóng, .. rất mang hại cho sức khỏe thể chất và ý thức của nhân loại.

Trụ Thạch Anh Phong Thủy: Vật phẩm mang lại tài lộc

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy được gia công từ đá thạch anh. Người ta sử dụng loại đá này để làm những khối hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chắc và kiên cố ngày một hẹp lúc chúng đi lên và mang đầu nhọn như mũi tên, còn được gọi là trụ thạch anh.

Với ý nghĩa và tác dụng tốt, trụ thạch anh được những gia đình sử dụng rộng thoải mái và phổ quát.

Theo đó, Bàn làm việc hoặc bàn học là vị trí thuận tiện để đặt trụ thạch anh. giúp người đang đi làm việc, tới trường đầu óc sáng láng, trí tuệ dồi dào, tăng kĩ năng sáng tạo, xúc tiến sự nghiệp phát triển, mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, Đặt trụ đá thạch anh ở vị trí cung tài lộc giúp mang lại điềm lành, màu đỏ may mắn, thịnh vượng. cho cả gia đình.

Dù vậy, để tránh làm hạn chế hoặc mất đi tác dụng tuyệt vời của cột đá phong thủy, gia chủ ko đặt cột đá thạch anh ở những hướng, góc sát hoặc giữa lối đi.

bên dưới đây là những loại trụ thạch anh phong thủy thường gặp.

Trụ thạch anh pha lê

Trụ thạch anh Ca Sỹ Pha Lê mang tác dụng xóa tan căng thẳng, thư giãn ý thức, thăng bởi cảm xúc, tăng cường trí tưởng, tăng kĩ năng tư duy sáng tạo, mang lại màu đỏ may mắn, thành công, tài lộc và thích ưng ý với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Trụ thạch anh vàng

Trụ thạch anh vàng mang tác dụng trị liệu, kích thích trí tuệ, tăng kĩ năng tập trung, tăng cường trí tưởng, thăng bởi những giác quan, lôi cuốn năng lực tích cực, tăng cường sức khỏe và tài lộc, thích ưng ý với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Cột thạch anh hồng

Cột thạch anh hồng giúp hạn chế căng thẳng, ổn định ý thức, cải thiện những mối quan hệ, mang lại hạnh phúc, tốt cho tơ duyên, sự nghiệp, sức khỏe và màu đỏ may mắn cho gia chủ, thích ưng ý với gia chủ mệnh Hỏa.

Trụ thạch anh tím

Trụ thạch anh tím mang tác dụng ổn định tâm lý, tăng năng lực và sinh khí, thích ưng ý với người mệnh Hỏa.

Cột thạch anh xanh

Cột thạch anh xanh giúp thăng bởi cảm xúc, kiểm soát tâm trạng, tĩnh tâm, hạn chế sức ép, thư thái ý thức, khỏe mạnh, tăng tính quyết đoán trong công việc, nhạy bén với thời cơ, thăng tiến trong sự nghiệp. Trụ thạch anh xanh thích ưng ý với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cột thạch anh khói

Cột đá thạch anh khói Mang lại năng lực tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, cải thiện những mối quan hệ, lôi cuốn màu đỏ may mắn, tài lộc, bình an, tương thích cho gia chủ mệnh Thủy.

Trụ thạch anh tóc đen

Trụ thạch anh tóc đen rất mang thể hóa giải xung khắc, trừ tà, trừ sát khí cực tốt, tăng sự tự tín, ổn định cảm xúc, ổn định tâm trí, mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ, thích ưng ý với mệnh gia chủ. Mộc và Thủy.

Nếu thạch anh vàng được coi là loại đá màu đỏ may mắn thì thạch anh xanh lại được nhấn mạnh ở kĩ năng xoa dịu cảm xúc, giúp ý thức luôn luôn tĩnh lặng, thư thái; còn thạch anh đen được nhắc tới với tác dụng trừ tà, kích thích sự sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *