KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vật phẩm phong thủy, phù chú hút khách trong tháng “cô hồn”

Rate this post

Theo quan niệm dân gian việt phái nam phái nam, tháng 7 âm lịch hàng năm được coi là tháng “cô hồn”. Trong tháng này, người dễ bị ma quỷ ám và gặp nhiều tai ương. Vì vậy, cúng ma là phương pháp để mỗi cá nhân tưởng nhớ tới những vong hồn lang thang, cơ nhỡ.

Do trùng vào dịp lễ Vu Lan báo hiếu nên nhiều người bán hàng được dịp tung ra hàng loạt sản phẩm phục vụ tháng 7 như vòng đá phong thủy, vòng trầm hương, tượng phật, phù chú, …

Phong thủy “đắt giá”

Sở hữu ít nhất một vật phẩm phong thủy khiến cho cho nhiều người tin rằng sẽ xua đuổi được tà ma, tránh được tai ương và gặp nhiều lộc may.

do phong thủy thu hút khách hàng quy mô hơn hình 1

những vật phẩm phong thủy rất nhiều chủng loại về chủng loại và mẫu mã.

Anh Phạm Ngọc Nghĩa, chủ một siêu thị bán vật phẩm phong thủy bên trên phố Đê La Thành (Đống Đa, Hà Nội) cho biết thêm thông tin, từ giữa tháng 6, siêu thị của anh khởi đầu sinh sản những vật phẩm phong thủy, trừ phong thủy. độc ác cho khách.

Tại siêu thị của anh, những mặt hàng dành riêng cho tháng 7 được bày bán nhiều chủng loại về mẫu mã, chủng loại với rất nhiều mức giá ko giống nhau. những mặt hàng được ưa thích hoàn toàn mang thể kể tới như vòng dâu tằm, vòng đồng, … mang giá từ 100.000 đồng – 350.000 đồng / vòng.

những mặt hàng trang trí như rồng vàng, tượng phật, bát bảo, Tỳ hưu, … mang giá từ vài triệu tới hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước. hồ hết những vật phẩm phong thủy được phong cách thiết kế bởi đá, đồng, gốm sứ, v.v.

“Từ cuối tháng 6 âm lịch, siêu thị của tôi đã khởi đầu đông khách. Số lượng vật phẩm phong thủy cung ứng ra thị trường tăng gấp 3 – 4 lần đối với những tháng trước. Chủ yếu là nhẫn và tượng phật. Đây là tháng mang lại doanh thu to nhất cho hồ hết những siêu thị tại đây ”, anh Nghĩa nói.

do phong thủy thu hút khách hàng quy mô hơn hình 2

những vật phẩm phong thủy rất dễ tìm thấy bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Chị Mai Hạnh (Đống Đa, Hà Nội) cũng tranh thủ tậu những vật phẩm phong thủy trong tháng cô hồn. Ngoài tậu vòng dâu tằm cho con, chị còn tậu thêm những linh vật mạ vàng để lên xe cho ông xã.

Theo chị Hạnh, trong tháng cô hồn nên tậu những vật phẩm phong thủy để tránh tà, nhất là đối với trẻ em và người kinh doanh. “Thà cúng mang kiêng nhưng bao đời nay ông và bà ta luôn luôn dặn dò vậy nên cứ sẵn sàng tháng ma, tôi cũng yên tâm hơn”.

Bùa được rao bán tràn lan bên trên mạng xã hội

Dạo quanh những trang mạng xã hội, ko khó để bắt gặp những loại bùa được rao bán với những lời quảng cáo rôm rả.

contact với một địa chỉ facebook mang tên BY, người này cho biết thêm thông tin tại đây bán toàn diện và tổng thể những loại phù chú. Theo lời quảng cáo của người bán, bùa mang tài năng phòng bệnh, trị sâu bọ cắn. Ngoài ra, nó hoàn toàn mang thể giúp người sử dụng tránh được bệnh tật, bảo đảm và hóa giải âm khí, ma quỷ.

do phong thủy thu hút khách hàng với quy mô lớn hơn 3

Những dòng bùa với hàng nghìn “khả năng” thần thánh.

tùy thuộc vào đối tượng người sử dụng và nhu yếu của mỗi cá nhân nhưng mà những loại bùa sẽ sở hữu những khả năng ko giống nhau như bùa yêu, bùa hộ mệnh, bùa tài lộc… những loại bùa chủ yếu mang nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia. .

Để bền vững chắn hơn, người này cho biết thêm thông tin, bùa ngải mang tác dụng rất mạnh, tương trợ kinh doanh, giúp công việc tiện lợi, hóa giải điều xấu, giúp “giữ lửa” cho gia đình, … khả năng của Bùa chỉ được quảng cáo, rao vặt bởi vì người bán nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ nghiên cứu khoa học.

Giá bùa được rao bán từ vài trăm tới 2 triệu đồng / lá bùa, bùa yêu mang giá lên tới mức 5 – 6 triệu đồng / lá bùa, mang nơi lên tới mức hàng chục triệu đồng. quý khách hàng chỉ cần gửi một vài thông tin và tiêu pha, trong vòng eo-3 ngày, bùa sẽ được chuyển tới tay người sử dụng.

Dù chưa biết mang cực tốt hay ko nhưng nhiều người đã tin vào những lời quảng cáo mang cánh khiến cho cho chị em ko tiếc tiền “rủ” nhau sắm cho bạn một dòng bùa hộ mệnh trong tháng cô hồn.

Bài và ảnh: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *