KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá thạch anh vàng ưng ý với mệnh gì? Nó sở hữu tức thị gì?

Rate this post

CafeLand – Với ánh vàng bùng cháy tràn trề năng lực và những chức năng hữu ích trong cuộc sống đời thường, những viên đá thạch anh vàng được chạm khắc tỉ mỉ càng ngày càng được ưa thích trong cung ứng trang sức sang trọng hiện nay.

Citrine sở hữu tên tiếng Anh là Citrine, bắt nguồn từ tiếng Pháp “citron” sở hữu tức thị chanh. Nó là một trong số ít vàng gold color, được tìm thấy trong những mỏ đá ở phái nam Mỹ, ko giống nhau là ở Brazil và Bolivia và những khu vực khác của châu Phi.

Ở việt phái nam phái nam cũng tìm thấy loại vàng này nhưng với trữ lượng thấp.

Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng được sử dụng rất sớm để làm đồ trang sức sang trọng hoặc dụng cụ ở Hy Lạp cổ truyền. Vào thời khắc đó, thạch anh tím là loại đá tượng trưng cho sự phong lưu và thịnh vượng của giới thượng lưu.

Giống như tất cả những loại đá thạch anh, đá thạch anh vàng cũng khá phổ thông và sở hữu đủ kích cỡ và hình dạng, kể cả loại cực to.

Một số màu sắc của đá thạch anh vàng

một số trong những màu sắc sắc của đá thạch anh vàng

Về màu sắc sắc, đá thạch anh vàng hoàn toàn sở hữu thể đổi khác theo tông vàng nhạt, đậm nhạt, từ vàng tươi, vàng mật ong tới nâu cam, ngày xưa người ta ưa thích thạch anh cam đậm, thậm chí khá đỏ. .

song, hiện nay loại gold color chanh sáng được ưa thích hơn cả và sở hữu giá thành cao hơn. Vì vậy, ngoài những việc làm trang sức sang trọng, người ta thường sử dụng thạch anh để cắt, mài, chạm khắc theo ý thích.

chức năng và ý nghĩa của đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng sở hữu rất nhiều chức năng và ý nghĩa đã được những chuyên gia trong lĩnh vực y tế cam kết.

Đồ trang sức bằng đá thạch anh vàng Mẫu trang sức thạch anh vàng

Đồ trang sức sang trọng bởi đá thạch anh vàng

Theo người Ai Cập, những người kinh doanh lúc đeo thạch anh bên mình đi qua những khu vực như sa mạc, bụi rậm, rừng sâu sẽ tránh được rắn cắn. ko chỉ là vậy, thạch anh vàng còn hỗ trợ người đeo đảm bảo an toàn thân thể khỏi những bệnh liên quan tới thận, dạ dày, hệ tiêu hóa và đường ruột.

Ngoài ra, những yogi chuyên nghiệp cũng tin rằng thạch anh tím sở hữu tác dụng tích cực đối với não bộ và hệ tiêu hóa. Nó ko chỉ là giúp thân thể hấp thụ một lượng to năng lực, thăng bởi những giác quan nhưng mà còn hỗ trợ chúng ta luôn luôn tập trung trong tập dượt.

Cột đá thạch anh vàng Mô hình đá thạch anh tóc vàng

Cột đá thạch anh vàng

Theo phong thủy, đá thạch anh vàng còn được coi là hình tượng của trí tuệ, giống như ánh sáng mặt trời sẽ hỗ trợ xua tan mỗi u uất. Đặt quả cầu thạch anh vàng hoặc cột đá thạch anh vàng ở hướng Đông phái nam của ngôi nhà để lôi cuốn nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Thạch anh vàng sở hữu độ cứng 7 bên trên thang Mohs (thang đo độ cứng của vàng) nên vững bền, hoàn toàn sở hữu thể đeo hằng ngày và thích ưng ý với người mệnh Thổ (tương sinh) và người mệnh Kim (tương sinh).

Đá thạch anh vàng ưng ý với mệnh gì?

Đá thạch anh tím ưng ý với người mệnh Thổ (tương hợp) và người mệnh Kim (tương sinh).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *