KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá thạch anh trắng: tác dụng, ý nghĩa phong thủy, mệnh gì

Rate this post

CafeLand – Cũng giống như những màu sắc sắc khác của dòng thạch anh, thạch anh trắng được sử dụng để làm trang sức trẻ trung, vật phẩm phong thủy ko chỉ là do vẻ xinh trong sáng nhưng còn do nó hoàn toàn sở hữu thể mang lại nguồn năng lực tích cực cho những ai sở hữu nó. sở hữu.

Đá thạch anh trắng là một trong 6 loại đá thuộc chúng ta thạch anh sử dụng trong y khoa và phong thủy, sở hữu nơi sản xuất ở Thụy Sĩ, Pháp, Nga …

Đá thạch anh trắng

Trụ thạch anh trắng được sử dụng trong công việc khử bức xạ, từ trường do máy tính, máy tính bảng, v.v.

tác dụng của đá thạch anh trắng

Thạch Anh Trắng là loại vàng sở hữu kĩ năng giải tỏa căng thẳng. Đây là một loại vàng đã được sử dụng để chữa bệnh từ thời xưa.

Thạch anh trắng mát là dụng cụ nổi tiếng trong số đông làm xinh, được phân phối bên dưới dạng con lăn giúp hạn chế sưng, hạn chế bọng mắt, kích thích tuần hoàn máu, giúp gia mặt hồng hào, tươi tắn.

Hình như, thạch anh trắng còn tồn tại kĩ năng kích thích hệ miễn nhiễm giúp chữa những bệnh liên quan tới não bộ như đau nửa đầu, chóng mặt…

Đá thạch anh trắng được dùng để làm vật phẩm phong thủy.

Đá thạch anh trắng được sử dụng để làm vật phẩm phong thủy.

Với white color tinh khiết, đá thạch anh trắng còn được sử dụng trong trang trí nội thất nhà ở từ phòng khách, phòng tắm cho tới phòng ngủ.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng

Hội tụ nguồn năng lực tinh khiết, tích cực, đá thạch anh trắng sở hữu tác động rất cực tốt tới trí thông minh của loài người.

Đây là loại đá sở hữu tác dụng trấn trạch, phóng thích năng lực xấu, khai sáng tâm trí loài người và cuốn hút năng lực tích cực. Đá cũng giúp tăng kĩ năng tập trung, nói trôi chảy cũng như tư duy sâu hơn.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh trắng

Sử dụng quả cầu phong thủy thạch anh trắng giúp tăng kĩ năng tập trung, ko giống nhau nó còn tương trợ đắc lực cho bệnh suy hạn chế trí tưởng.

Sở hữu thạch anh trắng sẽ đưa tới cho tất cả những người sở hữu phong thái khiêm tốn, tao nhã đối với phái mạnh giới và sự thơ ngây, trong sáng và trong sáng đối với phái nữ giới. Chính vì vậy, đây được coi là sản phẩm trang sức trẻ trung, món vàng ý nghĩa dành riêng cho đàn bà và trẻ em.

ko giống nhau, nếu phái mạnh giới tặng trang sức trẻ trung đá thạch anh trắng cho phái nữ sẽ thể hiện sự yêu thương, trân trọng giúp mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Đá thạch anh trắng yêu thích với mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy, thạch anh trắng thích yêu thích với gia chủ mệnh Kim (tương hợp) và mệnh Thủy (tương sinh).

Chủ nhân sử dụng đá thạch anh trong trắng thiền định giúp tập trung; đặt ở góc tài lộc sẽ hỗ trợ mang lại tài lộc, thịnh vượng; Sử dụng nó lúc ngồi máy tính sẽ hỗ trợ hạn chế bức xạ và đeo nó như một sản phẩm trang sức trẻ trung giúp bảo đảm bình an, mang lại màu đỏ lộc may và sức khỏe tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *