KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách xử lý lúc hướng đất, hướng nhà ko hợp tuổi.

Rate this post

tậu nhà, tậu đất sở hữu rất nhiều yếu tố để nhà đầu tư cân nhắc như giá thành, vị trí, diện tích, liên lạc, bình an, tiện ích xung quanh… Ngoài ra, còn một yếu tố khác ko thua kém phần quan yếu. là phong thủy, khác lạ là hướng nhà, hướng đất.

Thực tế cho biết, việc tìm kiếm tậu một bất động sản vừa lòng ko hề giản dị, nhiều người gật đầu tậu phải căn nhà, lô đất ko ưng ý với tuổi của tớ. Theo phong thủy, hoàn toàn sở hữu thể thực hiện những bước sau để giải hạn.

Bước một: Kiểm tra kỹ, xác định xem sở hữu thực sự ko tuân theo hướng đó hay ko?

Vì cách tính Cung Phi (căn cứ để tìm hướng nhà tương thích) bên trên thị trường, là cách tính nhanh chóng, thường phụ thuộc năm sinh âm lịch nên cách tính này chỉ đúng đắn khoảng 80%. lúc tính cung Phi cần phụ thuộc ngày, tháng, năm sinh, theo lịch tiết. Đây là một phép tính khó, đối với những người ko tìm kiếm hiểu sâu về phong thủy. Do đó, để biết ngôi nhà sở hữu hợp tuổi hay ko, người chơi nên tới gặp những chuyên gia phong thủy để kiểm tra kỹ lưỡng.

Bước 2: Kiểm tra hướng xấu ở mức độ nào?

lúc nói hướng nhà ko hợp tuổi tức thị chúng ta chỉ xét trường phái Bát trạch theo Mệnh. Tức là coi tuổi của người chơi sở hữu hướng rộng tới 45 độ. Dù vậy, một hướng 45 độ, được phân thành 3 sơn, mỗi sơn 15 độ. Hướng hoàn toàn sở hữu thể xấu, nhưng sơn hoàn toàn sở hữu thể tốt. song song, sở hữu tương đối nhiều trường phái phong thủy, một số trong những trường phái được coi là bên dưới một độ. hoàn toàn sở hữu thể Bát Trạch xấu nhưng nhiều trường phái khác cũng tốt. Như vậy, trong dòng xấu sở hữu dòng hay, vẫn được.

Bước 3: Kiểm tra xem tọa độ đã tương thích chưa?

Hướng của ngôi nhà đại diện cho lần trước tiên lúc chúng ta ở trong ngôi nhà đó, nó đại diện cho Càn vận. Ngôi nhà tượng trưng cho thời kì sau này, Hậu vận. Nếu hướng nhà ko hợp tuổi nhưng mà làm nhà hợp tuổi thì về lâu dài vẫn được hưởng yếu tố tốt này nên đã hóa giải được phần nào.

Ví dụ: Tuổi của người chơi là Đông Tứ Mệnh, ở nhà hướng Tây ko ưng ý với tuổi, thời kì đầu ko tốt nhưng về sau tốt vì hướng Tây là Đông.

Bước 4: Quay hướng nhà, nếu lô đất đủ rộng.

Trong phong thủy, việc hợp tuổi chỉ xét bên trên căn nhà chứ ko xét về lô đất. lúc vận dụng phương pháp này cần cân nhắc kỹ lưỡng về tính làm trẻ trung, công năng, sở hữu hợp lý ko. ko nên vận dụng phương pháp này đối với diện tích đất nhỏ, bề ngang hẹp.

Ví dụ: nếu đất hướng Tây Bắc, kích thước 10×20 nhưng ta lại hướng Bắc, yêu cầu xây dựng chỉ khoảng 5×10 thì hoàn toàn sở hữu thể xoay nhà về hướng Bắc.

Bước 5: Sắp xếp những yếu tố còn lại trong nhà làm sao để cho hợp phong thủy

Phong thủy sở hữu câu: “Đa cát thăng Thiếu hung”, tức thị nhiều yếu tố tốt sẽ lấn lướt những yếu tố xấu. Hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều điều cần phải ưa chuộng trong ngôi nhà. Ngoài hướng nhà còn tồn tại: cổng, cửa, bếp, bàn thờ, giường ngủ, bàn làm việc, cầu thang, nhà lau chùi, phân …

Nếu người chơi sắp xếp tốt phần còn lại, chớ hoảng sợ, do vì một điều xấu ko thể làm hại chín điều tốt.

Ở nhà sai hướng dễ gây tâm lý lo lắng, bất an. Hình minh họa

Bước 6: Xoay hướng bếp để hóa giải hướng nhà xấu.

Nếu hướng nhà rơi vào cung Du Nặc xấu thì quay bếp nhìn về hướng Du Nian tương sinh để hóa giải. Như sau:

Hướng của ngôi nhà

Năm con quỷ

Định mệnh tuyệt đối

Lục Sát

sở hữu hại

Hướng bếp

Đời sống

Thiên Ý

Diên Niên

Phục vụ

Dù vậy, lúc vận dụng phương pháp này cần kiểm tra xem bếp nhìn về hướng nào, theo trường phái Huyền ko và luôn luôn nhớ rằng quan yếu nhất vẫn là vị trí đặt bếp chuẩn chỉnh phong thủy, sau đó thế hệ tới hướng.

Bước 7: sử dụng màu sắc sắc và vật liệu trang trí để hóa giải hướng xấu.

Hướng xấu là kết quả của việc phối hợp Consort của bạn với một hướng nhất định. Muốn hóa giải thì phải biết được kết quả của ngũ hành là gì và tìm cách hóa giải nó.

Ví dụ: Nếu tuổi của người chơi ưng ý với hướng đó thì Lục Sát. Lục Sát sở hữu ngũ hành là Thủy. Để Thủy suy yếu, nên bài trí ngũ hành Mộc trước nhà như trồng nhiều cây xanh, sơn màu sắc xanh lá cây lá cây… để Thủy sinh Mộc, càng sinh Mộc càng yếu. Nước sẽ được. Cũng giống như một dòng ao, sử dụng để tưới cho cả một khu rừng, lâu dần dòng ao sẽ hết sạch.

Bước 8: sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải

Gương Bát quái là đồ sử dụng phổ quát để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà. lúc sử dụng gương, hãy xem xét tậu gương phẳng (sở hữu hình thù ko rõ rệt). phụ thuộc vào hướng nhà, tuổi của gia chủ nhưng mà xoay gương cho tương thích. Lưu ý ko sử dụng gương Bát quái lồi, lõm trong tình huống này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *