KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Căn nhà quý phái của hoa khôi Doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh

Rate this post

Lương Thùy Linh đăng quang quẻ hoa khôi trái đất người việt phái nam 2019 ở tuổi 19. Sau đó, cô đại diện việt phái nam phái nam tham dự hoa khôi trái đất 2019 và lọt được vào top 20. Ở tuổi 21, nàng Hậu làm cho nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu cả ngoại hình trẻ xinh, xinh xinh và thành công trong vô số nhiều lĩnh vực. Sự ko giống nhau. thế hệ đây, Lương Thùy Linh gây bất thần lúc xuất ngày nay một event với tầm quan trọng giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản sở hữu trụ sở tại Hà Nội. Đây cũng chính là lần trước tiên cô đầu tư nghiêm túc vào thế mạnh của tôi trong lĩnh vực kinh tế tài chính và bất động sản.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh nói bởi tiếng Anh bên trên sân khấu event

Thùy Linh tậu theo thị trường bất động sản vì thích thú lĩnh vực này từ lâu. Đó cũng chính là lý do cô bén duyên với trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và là sinh viên đạt nhiều thành tích tốt.

Theo đại diện tập đoàn bất động sản, việc sở hữu bảng thành tích học tập tốt và kỹ năng ngoại ngữ tuyệt hảo đã biến đổi thành lý do làm cho Lương Thùy Linh được tin tưởng giao tầm quan trọng giám đốc phát triển dự án. Ngoài những tố chất nổi trội, đơn vị này còn tiến công giá cao hoa khôi ở kỹ năng nghiên cứu, phân tích thị trường kinh tế tài chính..

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 2.

Người xinh mặc xây giới hạn của Đỗ Long

san sẻ về tầm quan trọng thế hệ, Lương Thùy Linh cho biết thêm thông tin cô đã thích thú lĩnh vực này từ lâu và đây là thời cơ ko thể bỏ qua.

“Lần trước tiên đảm nhận tầm quan trọng quan yếu cho một dự án, Linh muốn xem kỹ năng của tôi tới đâu, Linh sẽ hiến đâng vô cùng mình để rất sở hữu thể mang lại tiện dụng cho cả nhị bên, vừa phát triển dự án vừa xây dựng hình ảnh của chính mình- hình ảnh và cũng đóng góp góp thêm phần vào sự phát triển chung của xã hội”, Miss World Vietnam 2019 cho biết thêm thông tin.

Sau sắp một năm đăng quang quẻ, Lương Thùy Linh đã tạo được tiếng vang lúc mang về nhiều thành tích cho game thủ dạng thân và giang sơn. Hướng tới hình ảnh người con gái thời đại, luôn luôn sở hữu trách nhiệm với công việc nhưng luôn luôn nhớ theo đuổi ham ở tuổi 20. Top 12 hoa khôi trái đất 2019 cũng đảm nhận tầm quan trọng thế hệ là kẻ dẫn chương trình hoa khôi trái đất 2019 Người xinh Nhân ái và Thử thách đối đầu tại hoa khôi việt phái nam phái nam 2020.

Là một người xinh tài năng, một doanh nhân, thành tích thế hệ nhất của nàng Hậu sinh vào năm 2000 là tậu được một căn hộ penthouse quý phái với vị trí vô cùng đắt giá.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh đăng quang quẻ hoa khôi trái đất người việt phái nam

Lương Thùy Linh san sẻ rằng:Linh đã tậu được căn nhà nhưng trước đó Linh cứ ngỡ là mơ. thành tựu vật chất to to trước tiên trong đời Linh, quả ngọt Linh nhận được sau quãng thời kì làm việc siêng năng“.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 4.

Căn hộ sở hữu diện tích 130m2

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 5.
Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 6.

Được biết, căn hộ của cô nằm sắp bờ sông Hồng với tầm nhìn ra những vị trí nổi tiếng của Hà Nội như cầu Nhật Tân, Hồ Tây …

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 7.

Phòng bếp liên thông với phòng khách để tận dụng tối đa khoảng ko và sở hữu gam white color chủ đạo. Nhà bếp sở hữu đảo và bàn ăn

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 8.

Nàng Hậu xây giới hạn hệ thống tủ kịch trần và nhiều đồ sử dụng tiên tiến cho gian bếp. Lương Thùy Linh cũng tiết lộ thị hiếu ở nhà của cô là cắm hoa, nấu bếp, làm bánh và trang trí.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 9.

rất sở hữu thể thấy nàng Hậu theo đuổi phong thái tối giản, tiên tiến

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 10.

Ngoài ra, việc tậu lựa loại color chủ đạo như xám, trắng cũng giúp tôn vinh vẻ quý phái cho căn hộ áp mái

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 11.

khoảng ko phòng khách nổi trội vì bộ ghế sofa gray clolor

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 12.

color sắc lịch sự và trang nhã cùng khoảng ko thoáng mát với rất nhiều cửa sổ to, đón nắng tự nhiên giúp làm nổi trội vẻ quý phái cho căn hộ tiền tỷ nhưng cô đang sở hữu.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 13.

Lương Thùy Linh khôn khéo khoe khoảng ko căn hộ qua những khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày. Cô cũng tiết lộ thị hiếu ở nhà là đọc sách, nấu bếp và trang trí nhà cửa

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 14.

Cô san sẻ mình vô cùng hạnh phúc vì tậu được nhà sớm hơn dự kiến và mở màn cuộc sống đời thường tự lập sau sắp 2 năm hoạt động trong lĩnh vực tiêu khiển.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 15.

Cô hạnh phúc vì tậu được nhà sớm hơn dự kiến và mở màn cuộc sống đời thường tự lập

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 16.

Người xinh cho biết thêm thông tin đang hướng tới hình tượng “gái trùm” và đang từng bước cam đoan game thủ dạng lĩnh bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Căn nhà sang trọng của Hoa hậu doanh nhân trẻ Lương Thùy Linh - Ảnh 17.

Với việc sở hữu căn hộ cao cấp này, Lương Thùy Linh được xếp vào một trong những Hotgirl của showbiz việt phái nam tậu nhà trước 30 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *