KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cảnh báo đa cấp bất động sản – Bài 4: doanh nghiệp Nhất nam giới đồng ý “nộp tiền … đi kiện”

Rate this post

Đó là nội dung cuộc trao đổi của gia đình anh VXS mang địa chỉ tại xã Minh quang đãng, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc với phóng viên báo chí thế hệ đây.

bị kích thích

Trụ sở doanh nghiệp Nhật nam giới – Văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc (địa chỉ tại Nhà S5, Khu thành phố Hà Tiên Chùa, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Ảnh: Nguyễn Giang

Như thông tin Diễn đàn Doanh nghiệp đã đăng trong loạt bài: Cảnh báo đa cấp bất động sản, do tin lời “ngọt nhạt” đầu tư vào doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Nhất nam giới (doanh nghiệp Nhất nam giới) để hưởng lãi cao từng ngày, gia đình VXS ở Vĩnh Phúc lâm nguy của việc chia ly, toàn bộ số tiền dành dụm của anh ta cũng đều rất mang thể “ko cánh nhưng mà bay” …

Cụ thể, theo nội dung đơn kêu cứu nguy cấp, tin lời “mật ngọt” từ là một đối tượng người sử dụng tên Phương tại doanh nghiệp Nhất nam giới – Văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc (địa chỉ tại Nhà S5, khu thành phố). Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Ông VXS đã sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm được của gia đình là 200 triệu đồng, và 300 triệu đồng vay mượn của người thân để đầu tư vào doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Nhất nam giới (doanh nghiệp Nhất nam giới). ). Ngày 30/6/2022, tin tưởng và tuân theo hướng dẫn của một người tên Phương, anh S. đã chuyển toàn bộ số tiền vào tài khoản 8366686888, được cho là của doanh nghiệp Nhật nam giới tại ACB, ko ký. bên trên bất kỳ tài liệu hoặc hợp đồng nào.

Đáng nói, sau một tuần kể từ thời điểm chuyển nhượng vốn đầu tư, một biến cố bất thần xảy ra lúc gia đình cần một số trong những tiền to để phẫu thuật cho nam giới nhi, ko còn cách nào xoay sở được. VXS phải đi tìm kiếm Phượng và Công. doanh nghiệp Nhất nam giới xin rút số tiền đã đầu tư nhưng lúc này doanh nghiệp Nhất nam giới bất thần “trở mặt”.

“doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, nếu tôi hủy hợp đồng, tôi sẽ phải chịu phí phạt là 30% bên trên tổng số tiền đã đầu tư và toàn bộ số tiền đã nhận được trong 7 ngày qua. Tôi choáng váng, chắc toàn bộ số tiền dành dụm bao nhiêu năm của vợ ck cũng ko cánh nhưng mà bay, mấy ngày nay nhị vợ ck thường xuyên cãi vã, gia đình mang nguy cơ tan vỡ ”, chị V.XS san sớt.

cười lớn

Văn phòng của đối tượng người sử dụng mang tên “Mr Đức” của doanh nghiệp Nhất nam giới tại 79-81 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Giang

Chiều ngày 8/7/2022, phóng viên báo chí trong vai người thân của ông VXS đã tới trụ sở doanh nghiệp Nhất nam giới, địa chỉ 79-81 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội để tìm hiểu thông tin về sự việc ông VXS. . Yêu cầu “ngừng đầu tư” của VXS

Tiếp shop chúng tôi tại phòng khách lung linh của một vị lãnh đạo mang tên “Mr Đức” (Theo bảng tên trong phòng là Nguyễn Văn Đức – Ủy viên Ban Chiến lược – PV), sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thời trang, tuần tự mang 5 nhân vật. được reviews là “cổ đông to”, lãnh đạo phòng truyền thông, cố vấn dự án, cố vấn doanh nghiệp tuần tự tới “hỏi thăm”, thuyết phục ông VXS tiếp tục đầu tư và cảnh báo. “Nếu ngừng lại sẽ bị phạt 30% bên trên tổng số tiền đã đầu tư”.

Sau hàng tiếng đồng đồ “thuyết phục” bất thành, một nhân vật thế hệ được cho là “bầu Đức” xuất hiện và thẳng thắn “vậy thì cứ tuân theo quy định, anh mang đơn lên phòng pháp luật”, người này nói và gửi một “quan chức cấp cao. “của doanh nghiệp để lãnh đạo.

Tuy nhưng, shop chúng tôi phải mất 15 phút “dạo một vòng” thế hệ tìm kiếm được một văn phòng được cho là “phòng pháp chế”. lúc phóng viên báo chí hỏi, vì sao một “cán bộ cao cấp” ở doanh nghiệp Nhất nam giới lại ko biết phòng pháp chế ở đâu? Nhân vật này replay: “chưa từng làm việc với phòng ban này”. Đáng để ý, tại phòng làm việc này còn mang 2 viên chức được cho là kế toán kiêm cán bộ pháp chế của doanh nghiệp tới nhận đơn của gia đình ông VXS và yêu cầu gia đình cung ứng hợp đồng để tính. phạt 30% tổng số tiền đã đầu tư.

“Vụ việc này tôi sẽ thông tin với lãnh đạo và thông tin lại sau”, một phái xinh viên chức cho biết thêm thông tin.

Ngày 6/9/2022, trao đổi với phóng viên báo chí, ông VXS cho biết thêm thông tin, đại diện doanh nghiệp Nhất nam giới đã contact và thống nhất sẽ ko phạt, song song trả lại toàn bộ số tiền đã đầu tư vì “được ưu tiên” vì hợp đồng mang chưa được ký chính thức.

“Tuy nhưng, bọn họ ra điều kiện tôi phải viết đơn phản đối Tòa soạn Diễn đàn Doanh nghiệp với lý do tôi đưa tin ko đúng đắn. Vì tôi ko đồng ý nên bọn họ phạt tôi 50 triệu đồng, tương đương 10% số tiền đã đầu tư. ”, Anh VXS san sớt.

Đáng để ý, tưởng chừng như gật đầu đồng ý “mất tài sản” là hết chuyện thì thế hệ đây, gia đình chị V.XS tiếp tục nhận được những cuộc máy tính xách tay và tin nhắn “khủng bố” từ là một đối tượng người sử dụng tên Lộc, nhân vật này tự xưng là Giám đốc doanh nghiệp Nhật nam giới. – Chi nhánh Vĩnh Phúc, Phú Thọ để đòi một chỉ vàng (món tiến thưởng nhưng mà anh VXS trúng thưởng lúc “bốc thăm trúng thưởng” trong hội nghị quý khách do doanh nghiệp Nhất nam giới tổ chức – PV).

“mang nhẽ tôi sẽ sớm contact với doanh nghiệp để trả lại một chỉ vàng cho bọn họ, nếu ko thì ngày nào bọn họ cũng khủng bố, đe dọa gia đình tôi”, anh VXS than vãn.

Trở lại những thất thường trong mô hình hoạt động của doanh nghiệp Nhất nam giới, cùng theo với việc chủ đầu tư bức xúc kêu cứu, phóng viên báo chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã liên tục contact, đặt lịch làm việc với mang nhu yếu mang thông tin. thông tin đa chiều, khách quan. Tuy nhưng, nhiều tháng trôi qua, đại diện doanh nghiệp Nhất nam giới vẫn ko tồn tại phản hồi.

Trong một diễn biến khác, Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình vừa mang văn phiên bản về sự việc xử lý nội dung liên quan tới doanh nghiệp Nhật nam giới mang dấu hiệu, hành động, hoạt động huy động vốn tiềm tàng nguy cơ phức tạp về ANTT doanh nghiệp. tài chính, bình yên trật tự.

Trước đó, ngày 6/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình cũng đã mang văn phiên bản gửi những cơ quan, đơn vị báo chí bên trên địa bàn những huyện, thành phố tuyên truyền, cảnh báo người dân và doanh nghiệp trước thông tin bên trên.

Tỉnh Hòa Bình cho biết thêm thông tin, tại Công văn số 518 / ĐK ngày 4/8/2022, Cục bình yên tài chính (Bộ Công an) xác định, doanh nghiệp Địa ốc Nhất nam giới (trụ sở tại 54 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Tân Bình). Huyện, TP. Hồ Chí Minh) do bà Vũ Thị Thủy (HKTT: Khu 4, xã Thạch Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) làm người đại diện theo pháp luật.

những cổ đông góp vốn gồm: Vũ Thị Thủy (Giám đốc), Mai Thanh Tùng (35 tuổi, ck Vũ Thị Thủy) và Vũ Đức Tài (37 tuổi) mang tài khoản hoặc giao tế chuyển tiền tại những nhà băng thương nghiệp bên trên địa bàn. Tỉnh Hòa Bình.

Doanh nghiệp này được xác định mang hành động huy động vốn thông qua “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” với nội dung: Yêu cầu bảo mật thông tin và cam kết ko hình sự hóa tranh chấp, chỉ hòa giải dân sự. trong tòa án tài chính.

hành động này được cơ quan khả năng nhận định là tiềm tàng nhiều rủi ro cho nhà đầu tư.

Hiện doanh nghiệp này đã xây dựng nhiều chi nhánh, văn phòng tại những tỉnh thành bên trên cả nước, lôi cuốn nhiều nhà đầu tư với lợi nhuận khủng lên tới 60-84% / năm, cùng theo với rất nhiều ưu đãi bất động sản. .

Tuy nhưng, doanh nghiệp Nhật nam giới lại chi lãi bởi tài khoản cá thể (hành động mang dấu hiệu vi phạm Luật Quản lý thuế). hình thức hoạt động của doanh nghiệp này tương tự mô hình “Ponzi” (lấy tiền tài người trước trả tiền sau), cho tới lúc doanh nghiệp Địa ốc Nhất nam giới hết kỹ năng tính sổ cho nhà đầu tư.

Căn cứ nội dung bên trên, chủ toạ UBND tỉnh Hòa Bình lãnh đạo những đơn vị trực thuộc tổ chức kiểm điểm những chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp Nhất nam giới, cũng như những doanh nghiệp mang dấu hiệu hoạt động huy động vốn tương tự. phiên bản thân để mang giải pháp ngăn chặn, xử lý; thực hiện rà soát những member góp vốn mang tài khoản hoặc giao tế chuyển tiền tại những nhà băng thương nghiệp bên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Để tránh rủi ro trong giao tế, đảm bảo sáng tỏ và đảm bảo thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, ổn định, ko liên quan tới tình hình bình yên, trật tự của địa phương, tránh tình trạng tổ chức, cá thể huy động vốn, bán sản phẩm bất động sản trái quy định của pháp luật. tỉnh; Sở Xây dựng Hòa Bình đã đề xuất người dân ko tham dự giao tế đối với bất động sản ko đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Đại diện Sở Xây dựng Hòa Bình đề xuất, tình huống tổ chức, cá thể mang chứng cứ về sự việc ký hợp đồng đặt cọc giữ chỗ tậu bán sản phẩm dự án giữa quý khách và chủ đầu tư thì cung ứng cho Sở Xây dựng và những cơ quan liên quan. (Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và môi trường thiên nhiên, UBND những huyện, thành phố nơi mở bán dự án) để xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cũng đã mang thông tin số 1569 / TB-CAH gửi nhiều cơ quan, doanh nghiệp bên trên địa bàn với nội dung cảnh báo về hoạt động của doanh nghiệp Nhật nam giới với nội dung tương tự. , cảnh báo người dân nâng cao cảnh giác lúc tham dự góp vốn vào doanh nghiệp này.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *