KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Cặp đôi tan vỡ’ kiếm được hạnh phúc nhờ mai mối, sẵn sàng làm đám hỏi

Rate this post

“Yêu từ dòng nhìn trước tiên”

Tập 6 của chương trình Ghép nối nhanh chóng, mai mối Hứa Minh Đạt và mai mối Cát Tường “tham dự” cho đầu bếp Văn Tùng (32 tuổi) và phái xinh doanh nhân đá phong thủy Thanh nhân hậu (33 tuổi). lúc tham dự chương trình, cả Tùng và nhân hậu đều đã từng một lần tan vỡ hôn nhân và đều là bố mẹ đơn thân.

Sau lần gặp gỡ trước tiên bên trên sóng truyền hình, ông bố bà mẹ đơn thân đã mang thời kì tìm hiểu và hứa hò. Và sau một năm yêu xa, cặp đôi quyết định làm đám hỏi. Văn Tùng và Thanh nhân hậu dự kiến tổ chức đám hỏi vào tháng 11 tới.

Văn Tùng tiết lộ ngay từ lúc gặp người chơi gái ở show hứa hò, anh đã như trúng “tiếng sét tình yêu”. Dù thế, lúc này mẹ Thanh nhân hậu ko mấy tuyệt hảo với Tùng. Bà thẳng thắn khuyên con gái ko nên tậu Tùng làm người chơi trai.

Văn Tùng và Thanh nhân hậu trong lần đầu gặp gỡ tại chương trình nhanh chóng Như Chớp Nhí.

Sự việc làm cho ông bố đơn thân vô cùng lo lắng. ko muốn vuột mất thời cơ hứa hò với người làm cho bạn rung động ngay lần gặp trước tiên, anh đã tìm mỗi phương pháp để giãi bày tình cảm và gây tuyệt hảo với Thanh nhân hậu.

lúc biết nam giới cầu thủ kém mình một tuổi, Thanh nhân hậu mang ý ko cho Văn Tùng bất kỳ thời cơ nào. Dù thế, sự tâm thành của anh đã phần nào làm cho cô cảm động.

khác lạ, Văn Tùng đã nhận được lấy được lòng tin và tình cảm của Quân, con riêng của Thanh nhân hậu. ko chỉ mang thích Văn Tùng, tí hon nhỏ Quân còn nhiệt tình ủng hộ nam giới cầu thủ hứa hò với mẹ.

Tin tưởng Văn Tùng dành tình cảm thực cho bạn và đại trượng phu, Thanh nhân hậu quyết định mở lòng và yêu lại. Cô bấm tậu và gặp gỡ Văn Tùng, quen nhau để mơ về tổ ấm thế hệ.

Dù thế, do khoảng cách giữa Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP.HCM nên chuyện tình của cả nhị gặp nhiều thử thách. Nhưng với đủ tình yêu và sự tin tưởng, cả nhị đã giản dị và đơn thuần vượt qua.

Sau chương trình, cả nhị đã mang một tình yêu xinh.

Để vượt qua thử thách yêu xa, mỗi tháng Văn Tùng lên Đà Lạt thăm Thanh nhân hậu một lần. Trong những lần về thăm tình nhân, anh ta thường ở nhà người chơi gái một tuần. Anh cũng để dành toàn bộ thời kì này để chăm sóc mẹ con Thanh nhân hậu.

Ngoài thời kì đó, ngày nào cả nhị cũng liên lạc với nhau qua máy tính xách tay. Trong những cuộc gọi, cả nhị thường dành hàng tiếng đồng đồ để trò chuyện, san sớt vui buồn cùng nhau.

Xây dựng hạnh phúc

Thanh nhân hậu san sớt: “Suốt 6 tháng xảy ra dịch Covid-19, anh ấy ko thể lên Đà Lạt thăm tôi. Dù thế, cả nhị vẫn thủ thỉ và sử dụng rộng rãi tới nhau vì sợ đối phương cảm nhận thấy mang lỗi với mình. Anh ấy cũng tương trợ tôi rất nhiều từ kinh tế tài chính tới ý thức ”.

“người chơi luôn luôn ở bên, ủng hộ tôi, làm cho tôi nhận ra rằng người chơi đúng đắn là kẻ tôi cần. Anh ấy rất lãng mạn, luôn luôn chủ động thể hiện tình cảm. Từ lúc quen nhau, tôi giận anh ấy nhị lần và lần nào anh ấy cũng chủ động làm lành dù đó ko phải lỗi của tớ. Ở thời khắc này, anh ấy ko tồn tại lý do gì để tôi từ chối hay cân nhắc mang nên tiến tới hay ko ”, cô nói thêm.

Con riêng của Văn Tùng và Thanh nhân hậu đều ủng hộ bố và mẹ “đi bước nữa”.

Vì đều đã mang con riêng nên lúc quyết định tới với nhau, Văn Tùng và Thanh nhân hậu thường rất sử dụng rộng rãi tới tình cảm của những con. ngoài những việc chăm lo cho tình yêu lứa đôi, cả nhị cũng nỗ lực bù đắp tình cảm cho những con.

Văn Tùng vui nhộn kể lại: “lúc quyết định lấy nhân hậu, tí hon nhỏ Quân mang rủ tôi ngồi thủ thỉ với cô ấy, lúc này cô ấy hỏi tôi nhiều câu như: mẹ nhân hậu mang yêu và mang lại hạnh phúc ko, mang yêu ko. Quân ơi, mẹ mang yêu Quân như con ruột của tớ ko, … ”.

“Tôi rất yêu cô ấy và hứa sẽ chăm sóc cả mẹ và con. Từ nhỏ, Quân đã thiếu thốn tình thương của phụ thân nên tôi sẽ yêu thương bù đắp cho anh ấy nhiều hơn nữa một tí. tí hon nhỏ nhà mình cũng thiếu thốn tình cảm của mẹ từ nhỏ nên chị nhân hậu sẽ dành tình cảm nhiều hơn nữa ”, anh nói thêm.

Trong lúc đó, dù chỉ gặp nhau đôi lần nhưng sự sử dụng rộng rãi, yêu thương của Thanh nhân hậu cũng làm cho đại trượng phu Văn Tùng luôn luôn mở lòng. Cậu tí hon nhỏ mở màn thể hiện tình cảm và gật đầu đồng ý Thanh nhân hậu xuất hiện trong cuộc đời mình bởi những hành động cụ thể.

Văn Tùng và Thanh nhân hậu dự kiến kết hôn vào tháng 11 tới.

Thanh nhân hậu cũng ko ngại để ck tương lai đưa con riêng tới thăm vợ cũ. vì lẽ, ngày nay, cô cũng tạo thời cơ cho đại trượng phu gặp gỡ, đi dạo cùng bố.

tới nay, Văn Tùng và Thanh nhân hậu đều mơ về một gia đình nhỏ váy ấm, hạnh phúc. Cả nhị tiết lộ mang yêu cầu mang thêm một tí hon nhỏ gái. Dù thế, nếu ko tồn tại duyên mang con với nhau, cả nhị vẫn sẽ hạnh phúc với nhị cậu đại trượng phu ngày nay.

Văn Tùng san sớt: “nhân hậu dễ thương và đáng yêu nên người nào cũng quý mến. Nhờ nhân hậu nhưng tôi học hỏi, trưởng thành và cứng cáp và sống tích cực hơn. Nhờ tôi nhân hậu cũng cởi mở, vui vẻ và nói nhiều hơn nữa”.

“nhị người chúng ta chỉ làm việc siêng năng cho nhau hơn một tí, vì vậy chúng ta càng ngày càng thân thiết với nhau. Mỗi ngày, tôi muốn nói rằng tôi yêu nhân hậu rất nhiều. Anh chỉ muốn nhị đứa nắm tay nhau đi tới cuối cuộc đời “, anh nhắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *