KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cậu nhỏ nhắn 6 tuổi với hình xăm khủng khiến cho cho người nào cũng phải hoảng sợ

Rate this post

tấm hình gây bão của Benjamin.

Benjamin Lloyd là một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở New Zealand, chuyên tạo ra những hình xăm phun sơn vô cùng tuyệt hảo cho trẻ em.

Benjamin trở thành nổi tiếng bên trên mạng từ thời điểm năm 2006, lúc anh đăng một tấm hình chụp cậu con trai 6 tuổi của người chơi mình lên mạng xã hội. Điều đáng để ý là cậu nhỏ nhắn này còn với hình xăm đầu lâu và huê hồng bên trên cánh tay và thân thể.

Nếu nhìn thoáng qua, mọi người sẽ khó phân biệt được đâu là thực đâu là nhái, do nó trông giống như hình xăm thực nhưng thực chất chỉ là hình vẽ.

Trong tấm hình nhưng mà Benjamin đăng lên, anh viết rằng, nếu bài đăng của anh đạt ít nhất 50 lượt thích, anh sẽ tới bệnh viện nhi và xăm hình để động viên ý thức cho những em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật. .

Chỉ trong vài giờ, tấm hình của Benjamin đã nhận được được hơn 400 nghìn lượt thích. ko còn sự tìm lựa nào khác, anh buộc phải giữ lời hứa.

Những đứa trẻ sau lúc xăm hình thì rất ngạc nhiên nhưng sau đó đã tự tín hơn rất nhiều. Benjamin nói: “Điều tồi tệ nhất là bọn trẻ ko muốn đi lau chùi sau lúc xăm những hình xăm này.

Benjamin đã mất khoảng 9 phút để hoàn thành một hình xăm giống thực tới sửng sốt, sử dụng giấy sáp và mực in phun. Trong tình huống lo ngại về sức khỏe của bọn trẻ, ông cho biết thêm đây là loại mực ko độc hại, dễ rửa sạch sẽ sau lúc tắm.

Được biết, Benjamin ko phải là kẻ trước tiên gây để ý bên trên mạng xã hội lúc tạo hình xăm nhái cho trẻ em. Trước đó, một bà mẹ với tên Shamekia Morris (29 tuổi) ở Florida, Mỹ cũng thực hiện hình xăm nhái bên trên người cậu con trai một tuổi của tôi vì cho rằng cậu nhỏ nhắn trông rất ngầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *