KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vào cửa thấy ba điều, gia đình làm ăn sa sút ”, 3 điều đó là gì?

Rate this post

Bếp hướng ra cửa

Một điều cần ko giống nhau lưu ý là bếp ko được đối diện với cửa. Từ xưa tới nay người ta ko tồn tại khái niệm xây nhà sở hữu xây giới hạn xinh, hồ hết nhà ở của người dân đều tầm thường.

Trước đây, muốn nấu bếp phải chẻ củi để nhóm lửa. Đó là nơi nấu nướng hằng ngày ko được đối diện với cửa ra vào, vì bọn họ cho rằng trong quy trình hằng ngày nếu thức ăn còn sống hoặc lúc nấu chín sẽ sở hữu được khói.

bởi phương pháp này, sẽ thuận tiện lúc đi qua những cửa sổ bên trên tường và xả khói một cách đơn thuần và giản dị. Nếu bếp đối diện với cửa sẽ hình thành gió ngược, tức là hướng vào phòng làm cho khói ko thoát ra bên ngoài được.

Ngày nay mọi cá nhân cũng tương đối ưa chuộng tới dung mạo của ngôi nhà nên lúc vào bếp ko chỉ là làm mất mỹ quan nhưng còn tác động tới tâm trạng của nhân loại.

5-1409

Nhà lau chùi và vệ sinh phải xa cửa

Thứ nhì là nhà lau chùi và vệ sinh phải để xa cửa, lúc xây nhà, ngoài bếp còn phải xây nhà lau chùi và vệ sinh. Nhiều cổng to trước đây thường xây nhà lau chùi và vệ sinh ở những nơi khá hẻo lánh vì diện tích rộng, sang trọng và quý phái và thích mắt.

Nhưng xét về sự thuận tiện, một trong những người tậu lựa cách xây nhà lau chùi và vệ sinh tương đối sắp, chẳng hạn như cửa ra vào. Nhưng trong vô số tình huống, trong mắt người xưa, phương pháp này vẫn rất khó hiểu.

Người xưa cho rằng nhà lau chùi và vệ sinh là nơi rất bẩn nên người ta cho rằng ko chỉ là bẩn bên trên bề mặt, hơn nữa còn cảm nhận thấy bồn cầu là nơi xả những điều xui xẻo.

Nếu nhân loại bị ô nhiễm thì sẽ tác động tới vận khí và trở thành xui xẻo, cổng nhà là nơi tụ tài, làm sao hoàn toàn sở hữu thể bị ô nhiễm, cuốn trôi đi những điều xui xẻo của nhà lau chùi và vệ sinh, nên đương nhiên ko được phép xây nhà lau chùi và vệ sinh sắp cửa.

Nếu nhà lau chùi và vệ sinh ở vị trí xấu, đối diện với cửa ra vào, rất dễ thổi mùi từ nhà lau chùi và vệ sinh ra cửa. ko người nào muốn vừa mở cửa đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà lau chùi và vệ sinh. Đây là điều sau hết cần lưu ý, tuy tài sản gia đình sẽ ko bị mất đi nhưng cũng mang lại nhiều tác động, nên lời nói của người xưa nhiều lúc mang nhiều kinh nghiệm sống, cũng tương đối rất đáng để tin tưởng.

ljhg

Gương đối diện cửa

Thứ ba là gương, được coi là một đồ sử dụng thông thường trong gia đình. Việc đặt gương phải được lưu ý rất nhiều, người xưa luôn luôn cho rằng ko nên đặt gương trước cửa.

Nguyên nhân là do người xưa rất chú trọng tới phong thủy của ngôi nhà, lúc xây nhà ko chỉ là tậu lựa kỹ lưỡng vị trí nhưng lúc đặt những vật dụng cũng tương đối chú trọng tới phong thủy trong nhà. Việc sắp xếp nhiều vật dụng thường là để tụ khí phong thủy xung quanh vào nhà nhằm mục tiêu đạt được tác dụng chiêu tài hoặc bình an.

Sự phản chiếu của gương làm cho người xưa tin rằng gương sẽ chuyển vận đỏ may mắn, nếu đặt ở cửa thì vận may tới nếu bị gương phản chiếu sẽ phản chiếu lại.

Như vậy dễ rước xui xẻo, cản trở sự lưu thông trong nhà, lâu ngày vận may ko vào được, vận đen ko thoát ra được. Một nguyên nhân nữa là do nguyên lý phản xạ của gương, nếu tia nắng chiếu vào gương cũng sẽ khúc xạ ánh sáng, mở cửa lúc này, mắt sẽ dễ bị ánh sáng mạnh chiếu vào, cũng sẽ gây hại rất to cho nhìn. . Vì vậy, gương ko tương thích đặt đối diện với cửa ra vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *