KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cây kim phong thủy “ăn ngon, ngủ ngoan” suýt đâm thủng bụng nhỏ nhắn gái 6 tháng tuổi-Sức khỏe Đời sống

Rate this post
Gia đình gắn kim sắt (kim thắt nút) vào áo cho nhỏ nhắn vì nghe nói quan niệm “tâm linh”, dân gian truyền mồm rằng làm như vậy trẻ sẽ ăn ngon, ngủ tốt.


những chưng sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố (Nhi Đồng 3 – Bình Chánh, TP.HCM) vừa nội soi gắp một cây kim nhọn trong dạ dày của bệnh nhi NHKA 6 tháng tuổi, ở Bình Chánh. nhỏ nhắn nhập viện trong tình trạng quấy khóc, chướng bụng nhẹ, ý thức hoảng loạn.


Phong thủy

Cây kim băng được kéo ra khỏi dạ dày của đứa trẻ.

Khai thác tại gia đình ghi nhận cháu nhỏ nhắn đã tự rút loại ghim cài bên trên áo (loại băng dán tâm linh dân gian giúp ăn ngon, ngủ tốt) đưa vào mồm ngậm một tiếng trước lúc nhập viện.

Kết quả chụp X-quang quẻ phổi cho biết dị vật hình kim băng với kích thước một,5 x một centimet, mắc kẹt trong vùng bụng của cháu nhỏ nhắn.

những chưng sĩ đã sử dụng kỹ thuật lấy dị vật qua đường tiêu hóa để kéo ra một loại kim đã được mở sẵn, ko làm tổn thương niêm mạc dạ dày và thực quản.

Trẻ nhỏ tò mò trái đất bởi tất cả những giác quan, kể cả mồm. Do đó, trẻ rất dễ nuốt phải những trang bị như đồng xu, viên bi, ghim, viên thuốc, cúc áo, mảnh đồ chơi, pin cúc áo, những loại hạt.

thân phụ mẹ cần để mắt tới trẻ trong mỗi yếu tố hoàn cảnh, tránh xa tầm tay trẻ hóa chất độc hại, trang bị, đậu, đồ chơi sắc nhọn, nhiều cụ thể hoàn toàn với thể gây ngạt thở ..

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/kim-bang-phong-thuy-an-ngon-ngu-ngon-suyt-dam-thung-gia-day-be-gai-6 -…

Người phụ nữ nhập viện vì thủ dâm, dị vật mắc kẹt trong âm đạo

lúc vào viện, phái nữ bệnh nhân đau quằn quại, vùng kín chảy nhiều máu.

Theo HÀ ANH (Vùng quê việt nam giới nam giới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *