KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cây phong thủy trong nhà

Rate this post

Khu vực phía Bắc của ngôi nhà thuộc cung Khảm, mang hành Thủy. Vì vậy, những gia chủ với ý tưởng trang trí khu vực này để đón sinh khí và tài lộc thì nên trồng những loại cây thủy sinh.

Khu vực phía Bắc vừa là môi trường xung quanh tiện nghi cho những loại cây thủy sinh phát triển, vừa là nơi phát tài phát lộc. game thủ rất với thể trồng những loại cây như Vạn Niên Thanh, Thủy Tiên, Trúc Khai Vạn hoặc những loại cây thủy sinh thích yêu thích với tuổi của tôi.

Vùng Tây phái mạnh – Đông Bắc

Hướng Tây phái mạnh và Đông Bắc của ngôi nhà mang hành thổ, thích yêu thích với những loại cây ưa nắng, chịu nắng tốt như hồng môn, phú quý, Trầu Bà, cau Vàng. Ngoài ra, để năng lực tốt ở khu vực này được phát huy một cách tốt nhất rất với thể, game thủ nên trồng cây trong chậu làm bởi đá.

Đông và Đông phái mạnh

Hướng Đông và Đông phái mạnh là những khu vực hộ gia đình, mang hành Mộc, tương sinh với Chấn – Tốn. Thích yêu thích với những loại cây xanh với tán lá rộng và xum xuê như Bảo thạch, Trúc nhật, Trúc quan âm, Ngâu, Đu đủ hay Thiết Mộc Lan.

vì sao nói cây xanh rất với thể giúp gia chủ đổi khác vận mệnh, đón cát hung? Những khu vực này sở hữu những trường năng lực ko giống nhau, chứa cả năng lực tiêu cực và năng lực tích cực.

Nếu gia chủ đặt cây xanh ở những khu vực tốt thì lúc những member trong gia đình sinh sống tại khu vực này sẽ khởi tạo ra những luồng khí nhiễu loạn, liên quan tới tán lá của cây, từ đó làm tán khí. và thúc tăng thời gian nhanh mẽ năng lực tốt trong những lĩnh vực này. Hãy căn cứ vào vị trí muốn trưng bày cây để tậu loại cây tương thích, đóng góp góp thêm phần lôi cuốn tài lộc, quý nhân, cải thiện vận khí cho gia đình một cách tốt nhất rất với thể.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *