KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cây trúc Nhật người chơi dạng: Đặc điểm và ý nghĩa phong thủy

Rate this post

Trúc nhật là loại cây cảnh thường được sử dụng để trang trí văn phòng, sân vườn. Loại cây này mang nhiều ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại nhiều điều tốt lành, đỏ may mắn cho gia chủ.

Tre Nhật người chơi dạng và đặc điểm của chính nó

Trúc nhật sở hữu tên khoa học là Dracaena surculosa Punctulata và còn tồn tại những tên gọi khác là Trúc nhật xanh, Trúc phát du, Trúc nhật đom hay Phất du Trúc lang. Thường mọc thành bụi, cao từ 30cm – 1m tùy điều kiện sống trong chậu nên nhỏ hơn cây mọc tự nhiên.

Với thân nhỏ nhưng rất cứng cáp, mọc hướng lên bên trên, nhiều lá thuôn dài và mỏng manh, nhọn dần về phía đầu lá, mọc đối nhau, mặt lá sở hữu màu sắc xanh lá cây đậm điểm vàng kem rất xinh.

Trúc nhật sở hữu hoa xinh với white color chủ đạo và thường mọc thành từng chùm theo cụm dài. Những bông hoa cùng xếp thành cuống và tỏa ra xung quanh, lúc nở sẽ bung ra những cánh mỏng manh để tô điểm cho khoảng ko xung quanh. Quả Trúc Nhật sở hữu hình tròn trụ, màu sắc xanh lá cây lúc còn non, lúc chín chuyển sang màu sắc cam hoặc đỏ.

Là loại cây ưa sáng nhưng sở hữu kỹ năng sống trong bóng râm tốt, véc tơ vận tốc tức thời sinh trưởng trung bình, ưa ẩm nên hoàn toàn sở hữu thể trồng trong nhà, ít yêu cầu dinh dưỡng, dễ chăm sóc.

Ý nghĩa phong thủy của cây Trúc Nhật

– Cây Trúc Nhật hoàn toàn sở hữu thể sống trong mỗi điều kiện thời tiết với sức sống mãnh liệt, xanh tươi quanh năm, đại diện cho sự kiên cường vượt qua mỗi khó khăn, đương đầu với mỗi thử thách, ko sợ thất bại.

– Với những cánh cây vươn thẳng lên cao thể hiện đức tính thực thà của một quý ông luôn luôn sở hữu tâm hồn thực thà, cao thượng, thanh liêm.

– Là loại cây sở hữu lá xanh quanh năm, thân thẳng, thế cây xinh, lá dày với ý nghĩa mang lại đỏ may mắn cho gia chủ, lôi cuốn tài lộc, giúp thăng bởi vượng khí đưa tới những điều tốt xinh trong cuộc sống thường ngày và công việc. .

– Cây tre Nhật người chơi dạng Nó còn tồn tại kỹ năng triệt tiêu năng lực bức xạ từ những vũ trang điện tử và máy tính, cũng như hấp thụ khí cacbonic và thải ra khí oxy, giúp thanh lọc ko gian tốt cho sức khỏe.

– Cây Trúc Nhật thường được trồng ở sân nhà để mang lại đỏ may mắn, tương thích đặt trong văn phòng, phòng khách, phòng họp, phòng làm việc, …

Cây trúc nhật thích hợp với mệnh nào?

Cây tre Nhật người chơi dạng Với màu sắc xanh lá cây lam cai quản đạo thích thích hợp với những người mang mệnh Mộc. Những người thuộc mệnh này lúc trồng Cây trúc nhật Trong nhà sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày tiện lợi, công việc thăng tiến, mỗi việc thuận buồm xuôi gió.

Dù thế, đây là loại cây thích hợp với mỗi mệnh nên người chơi hoàn toàn sở hữu thể trồng trong nhà nhưng mà hoàn toàn ko cần lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *