KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Phiên phiên bản đời thực” của những cô công chúa Disney qua technology trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ xinh hút hồn sở hữu được giữ nguyên?

Rate this post

Chắc hẳn hồ hết thế hệ 9x, 10x đều sở hữu tuổi thơ gắn liền với những bộ phim truyền hình hoạt hình Disney. khác lạ, những câu chuyện cổ tích, những cô công chúa xinh xinh, thông minh đều là những hình ảnh hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ của họ có được lưu giữ? - Ảnh 1.

những cô công chúa Disney là hình mẫu cho nhiều trẻ em bên trên trái đất

Tuy thế, game thủ sở hữu bao giờ tự hỏi, nếu sở hữu thực ngoài đời, bọn họ trông như thế nào ko? Để replay câu hỏi này, tài khoản Hidreley đã đăng lên bên trên mạng xã hội Instagram chân dung những cô công chúa trong phim bởi technology trí tuệ nhân tạo AI giúp những fan của bộ truyện này còn sở hữu thời cơ chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài đời thực của “thần tượng” thuở nhỏ bỏng. nhỏ nhỏ bỏng.

Cùng xem nhan sắc của bọn họ sẽ như thế nào nếu hóa thân thành người thực nhé!

một. Elsa trong “phái nữ vương băng giá”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ của họ có được lưu giữ? - Ảnh 2.

2. Tiana trong “Hoàng tử ếch”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ của họ có được lưu giữ? - Ảnh 3.

3. Merida trong “Công chúa tóc xù”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ của họ có được lưu giữ? - Ảnh 4.

4. Nàng Bạch Tuyết trong “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ của họ có được lưu giữ? - Ảnh 5.

5. Cô nhỏ bỏng nhọ nhem trong “Cinderella”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 6.

6. Hoa Mộc Lan trong “Magnolia”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 7.

7. Ariel trong “The Little Mermaid”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 8.

8. Pocahontas trong “Công chúa gia đỏ Pocahontas”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 9.

9. Hoa nhài trong “Aladdin và cây đèn thần”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Hình 10.

10. Rapuzel trong “Công chúa tóc mây”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 11.

11. Cực quang quẻ trong “Người xinh ngủ trong rừng”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Hình 12.

12. Moana trong “Hành trình của Moana”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 13.

13. Raya trong “Raya và con rồng thần sau hết”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 14.

Nguồn: Bored Panda, BuzzFeed

Theo Thanh Tâm

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *