KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chàng trai ‘hồi sinh’ ăn mặc quần áo cũ thành những mặt hàng thời trang và năng động thích mắt

Rate this post

thích thú sự cổ xưa trong cách ăn diện

Tại một siêu thị thời trang và năng động nhỏ mang tên Osaka Vintage ở phường 2 (TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng), hàng tối, anh kiệt miệt mài bên đường chỉ, cây kim và đống ăn mặc quần áo cũ để “biến đổi” chúng trở lại thành. thành phố. Một phiên phiên bản thế hệ.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 1

anh kiệt mang niềm ham tái chế ăn mặc quần áo cũ thành những mặt hàng thời trang và năng động rất dị

san sớt về ý tưởng khởi nghiệp nhưng mà mình thực hiện cách đây 2 năm, Hào cho biết thêm thông tin phiên bản thân là kẻ thích thú sự cổ xưa trong y phục nên thường sắm đồ cũ, ko giống nhau là những bộ mang phong thái quân đội. đội) vì nó mang dấu ấn của thời kì. Tuy nhưng, mang những món anh thích ở một nơi và ko hài lòng ở nơi khác nên anh thường biến đổi lại theo ý mình sau lúc sắm.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 2

anh kiệt cần nhiều thời kì để hoàn thành một mặt hàng

“Vì ko tồn tại năng khiếu thêu thùa, may vá nên tôi tự học bên trên mạng và tình cờ đọc được thông tin rất hay. Đó là kỹ thuật Sashiko (thêu, khâu trang trí), boro (vá nhiều mảnh vải lại với nhau) rất rất dị của người Nhật. Tôi thực sự tuyệt hảo và ham nó từ đó ”, anh kiệt kể lại.

Ban ngày anh kiệt đi làm việc thêm nên phần to thời kì buổi tối dành riêng cho ham. Theo anh kiệt, khó khăn trước tiên là kỹ thuật. Sau nhiều tháng tự mày mò giáo trình xây ngừng thời trang và năng động mượn của người chơi, tích cực giao lưu với những người thông tỏ về lĩnh vực này, ko ngừng tập dượt, những đường kim mũi chỉ dần thuần thục và đều xinh.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 3

dung mạo thế hệ của một loại áo khoác bên phía ngoài cũ

Để mang được gia công từ chất liệu vừa ý, anh kiệt tìm kiếm những siêu thị bán đồ cũ ở TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau và đặt sắm bên trên những trang thương nghiệp điện tử. hồ hết làm từ chất liệu anh sắm để tái chế là y phục và phụ kiện thời trang mang nguồn gốc từ vải demin, vải chàm và phong thái quân đội với loại màu sắc trầm, nhạt tự nhiên.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 4

Sản phẩm tốt “cháy hàng” vì nhiều người thích thời trang và năng động này sắm hàng

Nhiều công đoạn phức tạp và công phu

một trong những vật liệu anh kiệt sắm về được nhuộm bởi nước trà nóng, cà phê rồi đem chôn xuống đất để mang màu sắc đậm hơn theo thời kì. Công đoạn này khá phức tạp, sơ suất sẽ khiến cho cho vải bị mục nát hoặc ko cho ra gam màu sắc như mong muốn. Phải mất một năm rưỡi, anh kiệt thế hệ tích lũy được kinh nghiệm.

\N

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 5

hồ hết làm từ chất liệu anh sắm đều là denim, màu sắc chàm hoặc theo phong thái quân đội

Nhận lại những mặt hàng cũ, anh kiệt nảy ra ý tưởng thêu những hình tiết, sắp xếp chắp vá những tấm vải đủ màu sắc sắc. Công đoạn này ko phải do tình cờ nhưng mà anh đã dày công suy nghĩ để mang phiên bản xây ngừng làm sao cho màu sắc sắc kết hợp và hợp lý, bố cục thích mắt.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 6

Biến vải cũ thành những loại ví xinh xinh

Ngoài ăn mặc quần áo, anh kiệt còn giúp nón và ví. Mỗi sản phẩm sắp như là một phiên phiên bản độc quyền nên thường “cháy hàng” do những tình nhân thích dòng thời trang và năng động này. Phần to quý khách của anh là người trẻ tuổi, mang cả những người sống ở quốc tế lúc xem thông tin sản phẩm bên trên mạng xã hội.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 7

Thông qua sản phẩm, anh kiệt muốn truyền tải thông điệp về thời trang và năng động vững bền tới mọi cá nhân

Trước đó, ý tưởng khởi nghiệp của anh kiệt ko nhận được sự ủng hộ từ người thân và sản phẩm anh làm ra ko bán được một thời kì. Nếu ko quyết tâm theo đuổi ham trong khoảng thời kì lao khăn đó, anh đã ko tạo được dấu ấn như hiện nay.

tùy thuộc vào loại, độ đơn thuần và giản dị hay cầu kỳ của hình tiết nhưng mà thời kì hoàn thành sản phẩm sẽ ko giống nhau, nhanh chóng nhất là 3 ngày hoặc hơn một tuần. Tuy vất vả nhưng anh rất yêu nghề.

Chàng trai 'hồi sinh' quần áo cũ thành những món đồ thời trang đẹp mắt - ảnh 8

mỗi công đoạn đều được gia công bởi tay nên cần sự tỉ mỉ và khôn khéo

“thực vui lúc ‘trẻ hóa’ những bộ y phục cũ, khiến cho cho chúng một dung mạo thế hệ. Tôi cảm nhận thấy rất vui vì việc làm của tớ cũng đang góp góp phần truyền tải thông điệp về thời trang và năng động vững bền tới mọi cá nhân xung quanh ”, anh kiệt san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *