KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Tôi muốn làm cho một sự ko giống nhau”

Rate this post

Năm 16 tuổi, Phan Đăng Hoàng gây lưu ý nhờ tài năng vẽ huyền thoại và được tập san Art People của Mỹ vinh danh.

Sau 6 năm, Phan Đăng Hoàng tiếp tục được truyền thông quốc tế khen ngợi, nhưng với tầm quan trọng là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động. Hoàng mang nhị bộ sưu tập được trình diễn tại Afro Fashion Week (thuộc phạm vi Milan Fashion Week) được fan hâm mộ tiếp nhận tích cực. Thành tích này đã giúp tên tuổi của chàng trai gốc Nghệ An được lan truyền thoáng rộng.

16 tuổi vẽ truyền thần được truyền thông Mỹ khen ngợi, 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo ra sự khác biệt - Ảnh 2.

người chơi đã “chạm ngõ” nghệ thuật và thời trang và năng động như thế nào?

Tôi sinh ra trong một gia đình mang truyền thống nghệ thuật nên hội họa theo tôi suốt cuộc đời. Nếu mọi người hoàn toàn mang thể đi lại và rỉ tai trước, kiến ​​thức trước tiên của tôi là cảm nhận hội họa. Nhà ông và bà nội sắp nhau, tôi hay sang nhà ông và bà nội để bế. Xung quanh tôi lúc đó là những tác phẩm nghệ thuật.

Giống như hội họa, thời trang và năng động tới một cách tự nhiên, từ lúc tôi còn là một đứa trẻ. mỗi thứ tôi làm đều xuất phát từ tình yêu và niềm ham mê tự nhiên như vậy. lúc tôi cứng cáp và làm việc với tư cách là một nhà xây giới hạn, tôi cảm nhận thấy thư thái.

Trước đây, tôi từng là một họa sĩ truyền thống, nhưng tôi là một họa sĩ trẻ, ko qua tập huấn chính quy. ông và bà tôi là hội viên Hội Mỹ thuật việt phái mạnh phái mạnh, đều là sinh viên Đại học Mỹ thuật Hà Nội và mang những nhận diện nhất định. Tôi ko. Nhưng nhờ ham mê, tôi mang những bức tranh được ko ít người tiếp nhận. Tôi hiếm lúc coi mình là một nghệ sĩ. Dù vậy, tôi đã mang sắp 6 năm vẽ tranh truyền thần, nhiều tác phẩm được mọi người tiếp nhận và lộc may được gọi bởi danh hiệu này.

Tình yêu hội họa và thời trang và năng động của tôi luôn luôn song hành cùng nhau. Dù vậy, tôi sử dụng rộng rãi tới thời trang và năng động hơn là hội họa. lộc may thay, tôi là một nghệ sĩ và hiện nay là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động.

16 tuổi vẽ truyền thần được truyền thông Mỹ khen ngợi, 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo ra sự khác biệt - Ảnh 3.

người chơi cảm nhận thấy thế nào lúc được biết tới với tư cách là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động?

Tôi tiến công giá cao tất cả những danh hiệu nhưng mà tôi đã làm việc rất siêng năng để đạt được. Tôi ko muốn tự ý xưng danh lúc chưa được người theo dõi và giới chuyên môn xác nhận. Năm 18 tuổi sang Ý du học, tôi ko tồn tại nền tảng về may vá và mở đầu từ con số 0. 4 năm ở trời Tây đã cho tôi những bài học cứng cáp. Tôi đã mang bởi đại học về thời trang và năng động, reviews những bộ sưu tập, được xác nhận là một nhà xây giới hạn. Vì vậy, tôi tự tín gọi mình là một nhà xây giới hạn thời trang và năng động.

Nhận được học bổng của Học viện NABA và sang Ý du học, khó khăn to nhất của người chơi lúc đó là gì?

Tôi sinh ra ở Nghệ An, một nơi ko quá phát triển, suy nghĩ của mọi người vẫn chưa tiên tiến như Hà Nội hay Sài Gòn. lộc may thay, bố mẹ tôi là kẻ cởi mở và luôn luôn ủng hộ phái mạnh nhi. Tôi đã đi phượt quốc tế từ sớm nên tôi ý thức được rằng lúc tới một non sông khác, tôi sẽ gặp nhiều điều thế hệ mẻ. Nói thực là lúc sang Ý du học, tôi bị sốc văn hóa. Ở âu lục, cách giao tiếp khác với việt phái mạnh phái mạnh làm cho tôi khó tránh khỏi ngạc nhiên. sắp 6 tháng đầu, tôi phải vật lộn với mỗi thứ, phải tự làm mỗi việc, đương đầu với khó khăn, ko tồn tại bố mẹ, đồng chí tương trợ. Đã mang lúc tôi vô vọng, mỏi mệt vì chưa bao giờ nghĩ cuộc sống đời thường lại thất vọng tới vậy, tôi rất muốn trở về việt phái mạnh phái mạnh và giới hạn đoạn đường đó lại.

Động lực nào để người chơi vượt qua?

Tình yêu với thời trang và năng động của tôi quá to, tôi học tập và làm việc liên tục làm cho sức khỏe của tôi bị hao mòn. Đây là một sự hy sinh to lao và hiện tôi đang phải điều trị vì sức khỏe của tớ. Thành thực nhưng mà nói, tôi nghĩ đó là tiêu cực và nghô nghê, ko thông minh. Nhưng bù lại, tôi đã mang một năm thanh xuân đáng nhớ, được trải nghiệm ở non sông nhưng mà tôi ước mơ đi du học lúc còn tí xíu. Tôi đã đạt được thành tựu, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi trẻ khác. Đó là điều tôi tự hào trong chặng đường sắp 10 năm theo đuổi nghệ thuật.

Tôi nói điều này để thấy rằng ko tồn tại thành công nào tới đơn thuần và giản dị. Nếu mọi người nỗ lực gấp 100 lần thì mình còn phải nỗ lực ko chỉ thế nữa. Ngoài ra, sự ủng hộ của gia đình đã giúp tôi vượt qua khó khăn và thử thách. Đó là tình yêu từ những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Năm 16 tuổi, anh được truyền thông Mỹ khen ngợi vì vẽ truyền thần, năm 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo ra sự khác biệt - Ảnh 4.

Trong quy trình sẵn sàng cho 2 BST Tinh hoa và La Peinture, người chơi mang gặp trở ngại gì ko?

Nếu nói về khó khăn, mang nhẽ tôi sẽ dành cả năm trời để nói về chúng vì 10 phút là ko đủ (cười).

Tôi làm Tinh hoa lúc nước Ý đang trong thời kỳ xã hội xa cách, mỗi thứ đều khép kín và tôi phải học và làm việc bên trên mạng. Vận chuyển hàng từ Pháp đi Milan (Ý) rất khó khăn. Rồi mang những tối tôi thức trắng tối để làm việc. tới 2-3 giờ sáng, mắt tôi mở đầu nhòe đi vì làm việc cả ngày chỉ muốn gục xuống bàn may vá. Khóa học này thường xuyên phải thức khuya để làm đúng deadline, quy trình làm đồ mang khá nhiều công đoạn từ sắm ý tưởng, xử lý vật liệu, tạo size mộc rồi thế hệ bắt tay vào may … mang những bộ mình phải thêu hoặc đính thủ công, ngồi hàng giờ để hoàn thiện từng cụ thể nhỏ. Nếu may sai, người chơi phải cởi hết ra và may lại, rất mất thời kì. Nhưng kỷ luật này giúp rèn luyện tính nhẫn nại. Nếu ko tồn tại sự kiên trì, người chơi sẽ ko tồn tại bất kỳ thành phẩm nào.

Bộ La Peinture khó hơn vì tôi làm nhiều sản phẩm. lúc nó hoàn thành, tôi ở một mình ở Milan, sắm vật liệu và hoàn thành bộ sưu tập. nhiều lúc tôi cũng cảm nhận thấy kiệt sức vì vừa phải tới trường, vừa phải làm nhiều việc, vừa phải tự nấu bếp vì ko hợp khẩu vị. Làm thời trang và năng động rất khó và cần mang hàng ngũ tương trợ may y phục. Nhưng tôi làm một mình, khối lượng công việc nhiều hơn nữa phải giải quyết và nhiều lúc rất bực bội. Nhưng hơn ai hết, tôi hiểu rằng đoạn đường mình sắm ko hề đơn thuần và giản dị. Đã mang lúc tôi muốn bỏ cuộc, chỉ là lúc tôi mỏi mệt. Tôi luôn luôn hướng tới việc hoàn thiện nó bởi tất cả tài năng của tớ để ko phải hối hận vì những gì mình đã làm.

16 tuổi được truyền thông Mỹ hết lời khen ngợi, năm 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo nên sự khác biệt - Ảnh 5.

Với Tinh hoa, anh lấy cảm hứng từ mây tre việt phái mạnh phái mạnh. Vậy người chơi mang xúc tiếp với những nghệ nhân trong những làng nghề ở việt phái mạnh phái mạnh ko?

Bộ sưu tập này tôi ko tồn tại contact với những nghệ nhân ở việt phái mạnh phái mạnh. Tôi sử dụng phương pháp in 2D để tạo lại hình ảnh đan lát. Vì lúc đầu lúc làm Essence, mình cũng chỉ mang hứng chứ chưa suy nghĩ nhiều.

Sau lúc Essence được ko ít người tiếp nhận, tôi kết mối quan hệ thế hệ và tìm nghệ nhân làm La Peinture. Tôi lộc may được những đơn vị tương trợ sinh sản sản phẩm theo xây giới hạn của tớ.

Một bên ở Ý, một bên ở việt phái mạnh phái mạnh nên sẽ xảy ra xung đột về thời kì. người chơi đã giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Ý và việt phái mạnh phái mạnh cách nhau 5-6 giờ bay. Thường thì tôi phải thức khuya, dậy sớm để làm và kiểm tra những công việc, điều quan yếu là phải cân đối thời kì. Tôi cần truyền đạt mang yêu cầu của tớ cho chúng ta để chúng ta mang ý thức vững vàng vì làm việc trực tuyến yên cầu rất nhiều nhẫn nại. người chơi ko thể tới trực tiếp để giảng giải từng ý một, người chơi chỉ hoàn toàn mang thể diễn đạt qua lời nói hoặc hình ảnh minh họa.

người chơi rút ra được điều gì từ nhị bộ sưu tập Tinh hoa và La Peinture?

Tôi thấy thời trang và năng động là một ngành công nghiệp khắc nghiệt, khốc liệt và vứt bỏ thời gian nhanh chóng. Nếu người chơi ngủ quên bên trên kết quả, người chơi sẽ bị bỏ lại phía sau. Việc khoe nhị bộ sưu tập làm cho tôi nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa cho những mục tiêu tiếp sau của tớ. Tôi lộc may mang thời cơ cọ xát phiên bản thân tại tuần lễ thời trang và năng động, giúp tôi cứng cáp hơn. song song, em cũng hình dung rõ rệt hơn về đoạn đường tương lai.

16 tuổi vẽ truyền thần được truyền thông Mỹ khen ngợi, 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo ra sự khác biệt - Ảnh 6.

Anh mang dịp gặp gỡ “quý bà sắt” Anna Wintour và siêu mẫu Naomi Campbell, nhị người đàn bà quyền lực tối cao hàng đầu làng thời trang và năng động trái đất. người chơi nhớ điều gì nhất về chúng ta?

lúc Afro Fashion Week ra mắt, tôi thế hệ biết mình đã được gặp nhị nhân vật này và cảm nhận thấy rất vui và hào hứng. Anna Wintour như một tượng đài, một niềm ước mơ của những người làm thời trang và năng động chứ ko riêng gì tôi. ko phải người nào cũng đều sở hữu thời cơ gặp cô ấy dù chỉ một lần chứ chớ nói tới việc cho tôi xem bộ sưu tập của tớ. Đây cũng chính là thời cơ để tôi hiểu thêm về trái đất thời trang và năng động và nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nữa. Đó cũng chính là động lực để tiếp tục bên trên đoạn đường thời trang và năng động.

Trong sự nghiệp thời trang và năng động của tớ, người chơi đã đặt nhà xây giới hạn nào làm hình mẫu phát triển chưa?

Trước đây, tôi sẽ replay là mang. Nhưng hiện nay, câu replay của tôi là ko. Vì tôi sẽ khởi tạo ra tên thương hiệu thích thú của riêng mình và để lại dấu ấn của riêng mình. Tôi thích thú câu nói: “người chơi sinh ra là một phiên bản gốc, chớ chết một phiên bản sao”. Nếu tôi học hỏi, tôi sẽ học được bài học từ sự cứng cáp của những tên thương hiệu chứ ko phải phong thái của chúng ta. Nhà xây giới hạn muốn tồn tại lâu dài là kẻ xây giới hạn tạo ra phong thái riêng cho chính mình chứ ko phải là hình ảnh của một tên thương hiệu nào đó để học hỏi. Đó là ý kiến cá thể của tôi, hoàn toàn mang thể đúng với người này hoặc sai với người khác.

thời trang và năng động là một ngành đang phát triển ở cả việt phái mạnh phái mạnh và bên trên trái đất. Vì vậy việc định hình phong thái cá thể và phong thái tên thương hiệu cần mang thời kì. Tôi luôn luôn muốn sản phẩm của tớ phải lạ mắt, tuyệt vời và mang tên mình.

16 tuổi vẽ truyền thần được truyền thông Mỹ khen ngợi, 21 tuổi lên tạp chí danh tiếng của Ý gặp Anna, NTK Phan Đăng Hoàng khẳng định: Tôi muốn tạo ra sự khác biệt - Ảnh 7.

phong thái cá thể của người chơi khác với phong thái xây giới hạn của người chơi như thế nào?

Ngoài đời, tôi ăn diện khá giản dị, hoàn toàn mang thể tương đối giản dị đối với một NTK. Sự đơn thuần và giản dị ở đây mang tức thị tôi ko nhấn mạnh tới việc thể hiện phiên bản thân. Tôi muốn yên tĩnh, đơn thuần và giản dị hơn để mang sự thăng bởi. Nếu cuộc sống đời thường mỗi ngày của tôi đầy màu sắc sắc như lúc tôi làm xây giới hạn, mọi người sẽ choáng ngợp. Tôi muốn tập trung sức lực cho sự sáng tạo, những thứ “rồ dại” nhất trong thời trang và năng động.

mang ý kiến ​​cho rằng “thời trang và năng động là một vòng lặp” lúc một trong những xu thế hiện nay là Y2K. người chơi nghĩ thế nào về ý tưởng này?

ko sai lúc nói rằng thời trang và năng động là một vòng lặp. vì nhiều nhà mẫu mẫu vẫn duy trì những di sản của tớ để tạo ra những bộ sưu tập thế hệ. Ví dụ, Donatella Versace đã thừa hưởng di sản của người anh quá cố Gianni Versace cho những bộ sưu tập của tớ. Tôi nghĩ việc sử dụng lại hình ảnh, câu chuyện hoặc di sản là điều đáng hoan nghênh, vì vì nó giúp chúng ta nhìn lại thời kỳ, sự phát triển trong thời trang và năng động. tự nhiên tồn tại xu thế, chúng ta hoàn toàn mang thể đổi thế hệ xu thế trong quá khứ. Vì vậy, từ “vòng lặp” nói cách khác là sự tiếp nối, là quy trình vận động và phát triển, tái tạo thành nguồn năng lực thế hệ.

Kế hoạch của người chơi cho năm 2022 là gì?

Cuối năm nay, tôi sẽ cho ra mắt nhiều bộ sưu tập hơn và năm sau cũng sẽ sở hữu được khá nhiều dự án nhưng mà kiên cố sẽ làm cho mọi người bất thần. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp nhận dự án đó.

Cám ơn vì những san sớt của người chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *