KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chàng trai vừa gặp đã muốn lấy một cô gái ở TP.

Rate this post

Chàng trai U40 làm quản lý unique bỉm, băng lau chùi đàn bà “mở lớp” dạy đàn bà ý nghĩa bên trên sóng truyền hình làm cho cho Quyền Linh thích thú.

Xuất hiện bảnh bao tại game thủ muốn hứa hò hẹn tập 828, Lê Trùng Khánh (33 tuổi, Quảng Ngãi) – người từng vỡ lẽ hôn nhân được mai mối Quyền Linh – Ngọc Lan đem lòng yêu Lê Thị Thu Thủy (35 tuổi, TP.HCM).

Trung Khanh cho biết thêm công việc anh đang làm cho cho là kiểm soát unique đầu ra của tã giấy trẻ em và băng lau chùi đàn bà làm cho cho MC Quyền Linh hào hứng. phái nam MC ngay tức tốc “chớp thời cơ”, yêu cầu nhà trai mở lớp dạy cách hiểu đàn bà ngay bên trên sóng: “Anh xin mấy bữa em tậu cho vợ con. Trong đợt đại dịch, anh. đi tậu băng lau chùi cho chị em bị tố bị chê tậu nhầm size Cả trường quay bật cười vì câu chuyện của MC Quyền Linh.

Chàng trai vừa gặp đã muốn lấy một cô gái ở TP.
Thu Thủy xuất hiện với vẻ kiểu dáng xinh xinh.

song, Trung Khanh cũng hứa sau chương trình sẽ tư vấn cho Quyền Linh nhiều mẫu, nhiều size sẽ giúp phái xinh thỏa mãn.

Cũng tại chương trình, nhà trai tiết lộ về ưu thế của đàn bà là đạt 3 tiêu chuẩn chỉnh vàng: ko rượu bia, ko thuốc lá, ko gia trưởng. song, anh tâm sự từng vỡ lẽ hôn nhân: “Tôi chỉ với một mối tình duy nhất, kết hôn và ly hôn đã 3 năm. Trong suốt thời kì chung sống, nhị vợ ông xã ko tồn tại khẩu ca chung. Tôi cũng rất với thể với lỗi lúc game thủ dạng chất của công việc bận rộn hay về muộn và tôi ko thể ko chăm lo cho gia đình ”.

Rút kinh nghiệm từ mối tình trước, Trung Khánh nỗ lực biến đổi tốt hơn mỗi ngày để mang lại hạnh phúc trọn vẹn hơn cho game thủ gái tương lai.

Chàng trai vừa gặp đã muốn lấy một cô gái ở Thành phố Hồ Chí Minh - 1
Trùng Khánh tiết lộ từng ly hôn.

Về phía game thủ gái Thu Thủy – người được mai mối cho Trùng Khánh, cô san sớt cô đảm đang việc nhà và những việc yên cầu sự tỉ mỉ của đôi bàn tay. Sau 10 năm ko yêu vì chưa gặp được đối tượng người sử dụng vừa ý, Thu Thủy hồi hộp san sớt về mẫu người lý tưởng của tôi: “Mình cần một người phái nam nhi hướng về gia đình, chững chàng, thích trẻ con, nếu rất với thể vui nhộn một tí thì càng tốt.

Nghe tới đây, Trung Khánh tỏ vẻ phấn khích lúc màu đỏ lộc may được đóng cặp với một cô gái ngoan hiền đức, đảm đang, thích ưng ý với tiêu chuẩn chỉnh nhưng anh với yêu cầu. song song, Trùng Khánh khiêm tốn cho rằng mình phục vụ được khoảng 60-70% tiêu chuẩn chỉnh nhà gái đưa ra. Anh cũng cam đoan sẽ chứng minh bởi sự thực chứ ko chỉ là bởi lời nói. Điều này làm cho cho bà mối Ngọc Lan vô cùng hài lòng.

Chàng trai vừa gặp đã muốn lấy một cô gái ở Thành phố Hồ Chí Minh - 2
nhị người thì thầm hợp nhau, vui vẻ.

Khoảnh khắc cánh cửa trái tim hé mở, cả Trùng Khánh và Thu Thủy đều rụt rè tiến lại sắp nhau. Cả nhị ngập ngừng trong lời nói làm cho cho MC Quyền Linh phải bắt chuyện để sút tránh căng thẳng cho đôi game thủ trẻ. Người mai mối và người được mai mối cũng tinh ý nhận ra rằng đặc điểm của vợ hoặc ông xã là “má lúm đồng tiền sâu” của cả nhị.

Theo san sớt, Trung Khánh đã dành cả ngày để xem chương trình game thủ muốn hứa hò hẹn để tích lũy kinh nghiệm nhưng sau cuối lại ko thốt nên lời lúc đứng trước một cô gái yêu mình. Dù thời kì làm việc ko giống nhau nhưng cặp đôi cũng cho biết nhiều điểm tương đồng trong lối sống và sẵn sàng thu xếp thời kì để hứa hò hẹn. Gia đình chú rể cũng tự tín vào kĩ năng nấu nướng, chịu thương chịu thương chịu khó và là trụ cột gia đình bền vững làm cho cho Thu Thủy rung động. ko giống nhau, cả nhị sẵn sàng kết hôn và muốn kết hôn sau 2 tháng tìm hiểu nếu ưng ý. Điều này làm cho cho chú rể Quyền Linh bật cười hạnh phúc.

Chàng trai vừa gặp đã muốn lấy một cô gái ở thành phố Hồ Chí Minh - 3
Người phái nam nhi hy vọng sẽ khép lại đám hỏi sau 2 tháng nếu với thời cơ tìm hiểu.

Đứng trước giây phút sắm lựa tình yêu, Trùng Khánh đã thực tâm nắm tay Thu Thủy và trao trọn tấm lòng: “tới với chương trình cũng chính là một dòng duyên, tôi rất nghiêm túc, mong những game thủ cho tôi một thời cơ. Tôi ko lăng nhăng và rất trung thành, em sẽ nỗ lực ko lặp lại những tội tình của mối tình trước, hứa sẽ ko làm em thất vọng và nỗ lực bù đắp cho em cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn. ”

Khoảnh khắc trái tim sáng lên, cả khán đài như vỡ òa vì những lời chúc phúc cho đôi game thủ trẻ. Chú rể Quyền Linh cũng luôn luôn nhớ nhắc nhở cả nhị làm thủ tục “nụ hôn đầu” để lưu lại sự khởi đầu của một chặng đường tình yêu phần bên trước.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *