KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đàm Bích Thủy sẽ thôi giữ chức chủ toạ Đại học Fulbight việt phái nam phái nam vào năm 2023

Rate this post

Bà Đàm Bích Thủy, chủ toạ sáng lập Đại học Fulbright việt phái nam phái nam, vừa thông tin sẽ thôi giữ chức vụ này vào mùa hè năm 2023.

Ba Dam Bich Thuy Se Tu Nhiem Chuc Chu Tích Dh Fulbight Viet Nam Vao Nam
Bà Đàm Bích Thủy – chủ toạ sáng lập Đại học Fulbright việt phái nam phái nam – Ảnh: VNN

Ngày 12/9, thông tin từ Đại học Fulbright việt phái nam phái nam (FUV) cho biết thêm thông tin, bà Đàm Bích Thủy, chủ toạ sáng lập trường, vừa thông tin sẽ thôi giữ chức vụ này vào mùa hè năm 2023, sau 8 năm đảm nhiệm vị trí lãnh đạo. sự xây dựng và phát triển của ngôi trường này, một trường đại học tư thục phi lợi nhuận theo mô hình giáo dục nghệ thuật khai phóng trước tiên tại việt phái nam phái nam.

“Tôi sẽ thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Đại học Fulbright việt phái nam phái nam vào mùa hè năm 2023, sau 8 năm đảm nhiệm tầm quan trọng này”, bà Thủy nói trong email gửi sinh viên vào sáng 12/9 “Đây là một quyết định. Đó là một quyết định thực sự khó khăn đối với tôi lúc rời bỏ một công việc nhưng mà tôi thích thú và gắn bó, một công việc đã thử thách và truyền cảm hứng cho tôi trong tám năm qua. “

Ông Thomas Vallely, chủ toạ Hội đồng Tín thác của Đại học Fulbright việt phái nam phái nam cam kết, sau 8 năm bên dưới sự dẫn dắt của chủ toạ Đàm Bích Thủy, “Đại học Fulbright việt phái nam phái nam đã phát triển từ một khái niệm táo tợn nhưng chưa được kiểm chứng. trở thành hiện thực sống động ”.

Theo ông Thomas Vallely, nhờ sự nỗ lực dẻo dai của bà Đàm Bích Thủy, Fulbright đang ở vị trí ko giống nhau tiện nghi để tiếp tục cứng cáp và phát triển uy lực trong thời kì tới.

Hội đồng Tín thác của Đại học Fulbright việt phái nam phái nam đã mở màn quy trình tìm kiếm quốc tế những ứng viên cho vị trí người kế nhiệm bà Thủy. Trong năm tới, bà Đàm Bích Thủy sẽ tiếp tục công việc và sẵn sàng cương lĩnh chuyển giao cho hàng ngũ lãnh đạo thế hệ. Đại học Fulbright cũng sẽ chào đón lứa sinh viên tốt nghiệp đại học trước tiên vào cuối tháng 6 năm 2023.

Bà Đàm Bích Thủy đã gắn bó với Đại học Fulbright việt phái nam phái nam hơn một thập kỷ kể từ lúc FUV chỉ là một ý tưởng được khởi xướng vì một nhóm người Mỹ và người việt phái nam phái nam tâm huyết với giáo dục đại học việt phái nam phái nam. Tháng 9 năm 2015, lúc với quyết định xây dựng trường, cô được bửa nhiệm làm Hiệu trưởng sáng lập trường.

Trước lúc gia nhập Đại học Fulbright việt phái nam phái nam, bà Thủy được bửa nhiệm làm tổng giám đốc nhà băng ANZ khu vực Đông Dương vào năm 2005, trở thành người việt phái nam phái nam trước tiên giữ chức vụ quản lý một nhà băng đa quốc gia. .

Sự xấu xa (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-dam-bich-thuy-se-tu-nhiem-chuc-chu-tich-dh-fulbight-viet-phái nam-vao-phái nam-2023-a550806 .html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *