KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp loại giỏi

Rate this post

Ngày 11/9, hoa khôi Lương Thùy Linh chính thức tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm theo học. Cô khoe ngay tấm bởi cử nhân tốt ngành tài chính đối ngoại, chương trình unique cao dạy bởi tiếng Anh, với số điểm 3,6 / 4,0. Thành tích đáng ngưỡng mộ của cô bé hậu tri thức làm cho cho nhiều người phải ước ao.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 1
hoa khôi Lương Thùy Linh chính thức nhận bởi tốt nghiệp đại học

tới chung vui trong buổi lễ tốt nghiệp này còn tồn tại gia đình, người thân và bè game thủ của phái xinh vương. Trước đó, nàng hậu được “ông trùm hoa khôi” Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật phái mạnh tặng xe trong ngày sinh nhật để thực hiện lời hứa lúc Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại tốt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 2
Trước đó, Thùy Linh theo học ngành tài chính đối ngoại tại Đại học Ngoại thương

Trong buổi lễ tốt nghiệp ko giống nhau này, hoa khôi Lương Thùy Linh đã được đông đảo những game thủ trẻ hâm mộ chúc mừng và xin “lời chúc” học giỏi. Đó mang nhẽ là do những hoạt động trong suốt chặng đường đương nhiệm của cô làm cho cho cô trở thành hình mẫu cho người trẻ tuổi hiện nay – một cô gái 10X với nhan sắc, ngoại hình, thành tích và đậm chất ngầu ko giống nhau. giàu kiến ​​thức.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 4
bè game thủ và người thân xuất hiện trong ngày ko giống nhau của phái xinh vương

Trong số những độc giả, bất thần hội người khiếm thính cũng tới chúc mừng cô nhận bởi tốt nghiệp loại tốt. hoa khôi thân thiện Lương Thùy Linh đã mang những giây phút vui vẻ bên game thủ. ko giống nhau, nhóm game thủ còn dạy cô sau những động tác chào mừng Tuần lễ quốc tế người khiếm thính (IWD).

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 5
Lương Thùy Linh xinh xinh tỏa sáng trong ngày tốt nghiệp đại học

Với lộ trình dày đặc và bận rộn, những hoa khôi nhí luôn luôn thăng bởi giữa việc học và hoạt động nghệ thuật, số đông. “Linh luôn luôn tận dụng hết thời kì để học, những lúc chờ tàu bay hay ngồi bên trên tàu bay Linh thường mang theo giấy tờ, ghi chép để rất mang thể ôn lại bài”. Thùy Linh san sẻ.

hoa khôi trái đất người việt phái mạnh 2019 cũng tiết lộ mẹ là kẻ động viên, dìu dắt và đầu tư cho cô từ lúc cô còn nhỏ, nhờ sự nghiêm khắc và thường xuyên theo dõi từ mẹ nhưng cô mang một Lương Thùy Linh như ngày nay.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi Ảnh 6
Đối với Lương Thùy Linh, mẹ là kẻ luôn luôn sát cánh và sát cánh đồng hành cùng cô trong suốt thời kì qua

thời kì sắp đây, cô bé chân dài 1m2 cũng đang siêng năng cho ra đời những vlog hằng ngày. Cô thường đăng những vlog san sẻ về lối sống, công việc, hậu trường, phương pháp học tập … và sắp đây là làm bánh trung thu với mục tiêu từ thiện. Nàng hậu tiết lộ đang ấp ủ nhiều dự án sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, đây bền vững là những hoạt động thú vị và đáng mong đợi từ nàng hậu.

Xem thêm: Học hỏi cách học của Á hậu: Người được khen, kẻ chê |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *