KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Châu Tinh Trì tăng từ 15 nghìn lên 15 triệu chỉ với sau một hit

Rate this post

Nhắc lại kỷ niệm những ngày đầu vào nghề, Châu Gia Kiệt san sẻ: “Chỉ trong vòng 10 ngày, từ là một người vô danh, Kiệt đã biến đổi thành một mẫu tên được ko ít người biết tới”. Sự đổi khác này quá đột ngột làm cho cho chính Châu Gia Kiệt cũng ko tin và ko nhận ra.

“lúc được mời tham dự chương trình nhạc điệu tình yêu bên trên tiviKiệt hát ca khúc chàng trai xinh trai. Sau lúc chương trình phát sóng, Kiệt đưa mẹ đi chợ được ko ít người thân nhận ra và hô tên. Lúc đó mẹ và Kiệt thế hệ biết mình nổi tiếng ”. Cũng từ thời khắc đó, Châu Gia Kiệt ý thức được phiên bản thân và mở màn chu đáo hơn mỗi lúc bước đi ra phía bên ngoài đường.

ko chỉ là được người theo dõi biết tới nhưng sự thu hút của Châu Gia Kiệt sau siêu hit Một cậu nhỏ nhắn xinh trai cũng nhận được sự ưa chuộng ko giống nhau của chương trình. phái mạnh ca sĩ tiết lộ, những năm 1997-2000, cát-xê đi diễn của anh chỉ với 15.000 tới 50.000 đồng / show. Nhưng chỉ với sau một ca khúc, cát xê của Châu Gia Kiệt đã tăng với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Một tuần sau lúc chương trình truyền hình lên sóng, Châu Gia Kiệt nhận được lời mời trình diễn với mức cát-xê 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ, phái mạnh ca sĩ tức thì đồng ý trong sự ngỡ ngàng.

ko ngừng lại ở con số đó, lúc tiến công Một cậu nhỏ nhắn xinh trai càng ngày càng lấy được lòng công chúng, trong nhà và mỗi cá nhân, lương của Châu Gia Kiệt cũng tăng theo cấp số nhân, 7 triệu đồng, rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng ngực tháng. những bầu show cũng liên tục đặt lịch diễn với phái mạnh ca sĩ và “đặt cọc” với số tiền lên tới mức 100 triệu – 200 triệu đồng. phái mạnh ca sĩ chính thức trở thành mẫu tên bán được vé và trở thành “ông hoàng phòng vé” của những sân khấu ca nhạc những tỉnh miền Tây.

Châu Tinh Trì tăng từ 15 nghìn lên 15 triệu chỉ sau 1 hit - Ảnh 1.

Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ nghệ danh “Châu Gia Kiệt” rất hợp yếu tố phong thủy, rất thích ưa thích với thị hiếu của người theo dõi lúc bấy giờ là thích thú những mẫu tên mang 3 chữ mẫu. Nghệ danh này đã đóng góp góp phần ko nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và cam kết vị thế của phái mạnh ca sĩ.

Châu Gia Kiệt cho biết thêm thông tin thêm, lý do thời kì qua anh vắng bóng bên trên những sân khấu ca nhạc và ko ra mắt nhiều sản phẩm là vì bận chuyện gia đình. tới hiện nay, lúc mỗi thứ đã dần ổn thỏa, Châu Gia Kiệt sẽ trở lại uy lực hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết thêm thông tin ko kể việc sinh sản sản phẩm, ca khúc thế hệ, phái mạnh ca sĩ còn thu âm, thu âm những ca khúc trước đây gắn liền với tên tuổi của tớ. Tất cả đã được lên kế hoạch và rất chờ đợi ngày ra mắt người theo dõi.

ko chỉ là vậy, “chàng trai xinh trai” còn tiết lộ, khoảng cuối năm nay, phái mạnh ca sĩ sẽ “bước lên xe hoa” và kết thúc cuộc sống đời thường đơn thân.

Ngoài những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp của tớ, Châu Gia Kiệt lúc tham dự chương trình Đời nghệ sĩ còn đưa tới cho tất cả những người theo dõi những ca khúc với rất nhiều phong thái âm nhạc ko giống nhau, từ trẻ xinh, sôi động tới hùng hồn, tự truyện. Những ca khúc phái mạnh ca sĩ đưa tới chương trình là chàng trai xinh trai, Lỗi vẫn là anh, Một mình chớ nói lời chia ly lúc còn yêu và chuyện tình 7 năm.

Tập 40 Đời nghệ sĩ cùng ca sĩ Châu Gia Kiệt được phát sóng vào lúc 19h15 Chủ nhật ngày 2/10 bên trên kênh VTV9.

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt phái mạnh phái mạnh bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *