KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chạy bộ bên dưới làng trái cây mát rượi, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng

Rate this post

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 1.

những vận động viên chạy lúc rạng sáng lúc núi còn mù sương – Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 14/8, hơn 800 vận động viên tham dự Giải chạy tìm hiểu Nông Sơn 2022 do UBND huyện Nông Sơn, Quảng nam giới tổ chức.

event Sport này nằm trong chuỗi event hưởng ứng Năm du ngoạn quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng nam giới – Điểm tới du ngoạn xanh”.

Giải gồm 3 cự ly gồm: cự ly vận chuyển 7km, cự ly bán marathon 21km và đường đua 32km tìm hiểu một mạch Nông Sơn ven sông Thu Bồn.

Từ sáng sớm, lúc núi rừng còn mờ sương, sương còn đọng bên trên lá làng trái cây Đại Bình, những vận động viên với những bước chạy mạnh mẽ và uy lực đã tuần tự tranh tài.

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 2.

Chạy bên dưới những vườn cây ăn trái của làng Đại Bình xanh mát.

Xuất phát điểm từ làng trái cây Đại Bình xanh mát, những vận động viên hoàn toàn với thể cảm nhận được ko gian trong sạch, yên bình của làng quê. bọn họ sẽ chạy dọc đoạn đường bên dòng sông Thu Bồn, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn làn nước trong xanh như ngọc, những bãi phù sa xanh mướt, những thửa ruộng, cây cầu treo Quế Lâm xinh tuyệt ở vùng cao.

Lần trước tiên được tổ chức, Giải chạy tìm hiểu Nông Sơn 2022 đã nhận được được sự hưởng ứng nhiệt tình của những vận động viên chạy chuyên nghiệp và ko chuyên bên trên địa bàn Quảng nam giới và những tỉnh phụ cận. Chỉ một ngày sau lúc mở cổng đăng ký, ban tổ chức đã nhận được đủ số lượng vận động viên tham dự.

Mỗi vận động viên tham dự thi đấu sẽ nhận được một áo thi đấu và lúc hoàn thành quãng đường đã đăng ký sẽ nhận được huy chương hoàn thành làm bởi gia công bởi chất liệu trầm hương với nét đặc trưng rất đặc trưng. với tổng số 30 phần thưởng chia đều cho những vận động viên nam giới và nữ giới ở mỗi cự ly, mỗi cự ly với 5 giải.

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 3.

Vận động viên chạy qua cầu Nông Sơn

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó chủ toạ UBND huyện Nông Sơn – cho biết thêm thông tin, giải chạy là điểm vượt trội ngoài Ngày hội Văn hóa – du ngoạn Đại Bình, giúp địa phương trình làng về vùng đất, loài người Nông Sơn, kích cầu du ngoạn. lịch sau đại dịch COVID-19.

ko chỉ là tìm hiểu Nông Sơn qua từng cung đường, du khách còn được tham quan làng trái cây Đại Bình, thưởng thức trái cây đặc sản, nghỉ dưỡng tại làng Đại Bình cắm trại, ngủ lều ở bãi sông Thu Bồn, hay ở homestay, thưởng thức ẩm thực và nhiều những hoạt động văn hóa nghệ thuật bùng cháy rực rỡ.

Đây cũng chính là dịp để người dân Nông Sơn trình làng với du khách xa sắp những món ăn, trái cây đặc trưng của địa phương của làng Đại Bình được bồi đắp phù sa sông Thu Bồn, được ví như miệt vườn. khu vực miền nam giới trong tâm địa xứ Quảng.

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 4.

Bước chạy khỏe mạnh

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 5.

tận thưởng ko gian trong sạch, thoáng mát

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 6.

Sông Thu Bồn thơ mộng

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 7.

nữ giới vận động viên duyên dáng vẻ vẻ

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 8.
Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 9.

Trao huy chương cho những vận động viên

Chạy bộ dưới làng trái cây hóng mát, ngắm sông Thu Bồn thơ mộng - Ảnh 10.

nhì người chơi trẻ thích thú với kỷ niệm chương làm từ trầm hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *