KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chỉ lưu ý và đổi khác một điều hoàn toàn sở hữu thể giúp công việc của game thủ tốt hơn trong năm tới

Rate this post

Theo phong thủy, bàn làm việc là một trong những yếu tố quan yếu tác động tới sự nghiệp của game thủ. lưu ý tới phong thủy bàn làm việc là điều quan yếu.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể vận dụng những quy tắc sau để đặt bàn làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà để cuốn hút màu đỏ lộc may và tài lộc trong công việc và cuộc sống thường ngày.

5 yếu tố phong thủy trên bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn: Chú ý và thay đổi chỉ một điều có thể giúp công việc của bạn phát đạt trong năm tới - Ảnh 1.

color sắc và gia công bởi chất liệu bàn

lúc tậu bàn làm việc, gia công bởi chất liệu và color sắc tác động rất nhiều tới phong thủy. Nhìn chung, bàn làm việc thường được gia công bởi gia công bởi chất liệu gỗ với gray clolor sẫm. game thủ tuyệt đối ko nên sử dụng bàn làm việc bởi kính vì nó ko yêu thích với phong thủy. Chúng tượng trưng cho sự ko kiên cố, hoàn toàn sở hữu thể làm cho game thủ gặp phải những bất trắc trong cuộc sống thường ngày và công việc.

lúc tậu bàn làm việc, game thủ cần lưu ý tới 5 yếu tố năng lực sẽ tác động tới cuộc sống thường ngày của game thủ.

Yếu tố đất cho sự ổn định

– color sắc: Nâu, vàng đất, cam

– gia công bởi chất liệu: Gỗ, vật liệu tổng hợp

Yếu tố kim loại để làm việc cực tốt

– color sắc: Trắng, xám, kim loại

– Vật liệu: Kim loại, gỗ sơn, vật liệu composite

Yếu tố nước giúp hoạt động trơn tru

– black color

– Vật liệu: Kim loại, gỗ sơn, vật liệu composite

Yếu tố gỗ giúp phát triển sự nghiệp

– color sắc: Xanh lá, xanh dương

– gia công bởi chất liệu: Gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

Yếu tố lửa để tạo cảm hứng làm việc

– red color

– gia công bởi chất liệu: Gỗ sơn, vật liệu tổng hợp

Hình dạng và kích thước bảng

tậu hình dáng vẻ vẻ và kích thước bàn làm việc thích yêu thích với khoảng ko. Bàn làm việc ko nên quá to đối với khoảng ko, nhưng cũng ko nên quá nhỏ để game thủ sở hữu đủ chỗ cho hồ sơ và tài liệu của tôi. Theo phong thủy, nếu khoảng ko làm việc quá chật hẹp, ko thoải mái và dễ chịu thì sự nghiệp sẽ khó thăng tiến.

Bàn làm việc hình chữ nhật, hình chữ L hay hình quả thận là một trong những hình dáng vẻ vẻ tốt tượng trưng cho sự tập trung, phát huy trí tưởng tượng trong công việc.

Vị trí của bàn làm việc

Vị trí đặt bàn làm việc rất quan yếu nếu game thủ muốn sở hữu phong thủy tốt. lúc đặt bàn làm việc, game thủ cần lưu ý vị trí ngồi phải nhìn ra cửa nhưng ko được đối diện với cửa, thông thường đây là đường chéo cánh cánh đối với cửa.

Trong những tình huống khó khăn, nếu phải ngồi ở vị trí ko nhìn thấy cửa, game thủ hoàn toàn sở hữu thể lắp gương cầu lồi để khắc phục. game thủ cũng nên tránh ngồi đối diện với cửa sổ vì dễ bị phân tâm.

trang bị phong thủy bên trên bàn

5 yếu tố phong thủy trên bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn: Chú ý và thay đổi chỉ một điều có thể giúp công việc của bạn phát đạt trong năm tới - Ảnh 2.

game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt một số trong những vật phẩm phong thủy bên trên bàn làm việc để mang lại năng lực. bên dưới đây là một số trong những mặt hàng game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem thêm:

– Cây xanh: Tượng trưng cho sức sống và sự phát triển. tậu cây sở hữu kích thước thích yêu thích với ánh sáng và khoảng ko bên trên bàn làm việc.

– Fluorit được coi là một trong những loại tinh thể phổ quát nhất sau thạch anh, được những nhà chiêm tinh học và những bậc thầy yoga Ấn Độ thích thú giúp tăng kĩ năng tư duy, khai thông kinh mạch và khai mở bánh xe. đi và đạt tới trạng thái yên tâm.

– một mẫu cốc sứ nhưng game thủ thích thú, sở hữu chân đế vững chắc và kiên cố, ko dễ bị xô đổ còn tồn tại ý nghĩa mời gọi nguồn năng lực của Trái đất cũng như đưa tới cho game thủ một sự nghiệp ổn định.

Bàn làm việc cần được sắp xếp ngắn gọn

Giữ bàn làm việc của game thủ ngăn nắp là một điều tốt. Bàn làm việc lộn xộn ko hẳn là sở hữu phong thủy xấu. miễn sao game thủ ko để nó bám đầy bụi, sự lộn xộn hoàn toàn sở hữu thể là dấu hiệu của sự đi lại và dòng chảy.

Vào đầu hoặc cuối ngày làm việc, hãy dành chút thời kì để phóng thích khoảng ko: thu dọn bàn làm việc, sắp xếp hồ sơ, ngắn gọn mỗi thứ… lúc game thủ chủ động sắp xếp đồ đoàn, bàn làm việc của tôi. Làm việc sẽ tràn trề năng lực, giúp đầu óc sáng láng, lúc đó hãy sử dụng máy phun sương để làm thoáng ko gian.

Theo The Spruce

https://cafef.vn/5-yeu-to-ve-phong-thuy-tai-ban-lam-viec-co-the-anh-huong-toi-su-nghiep-cua-ban-de-tam- va-thay-doi-một-dieu-thoi-cung-co-the-giup-cong-viec-khoi-sac-ngay-trong-nam giới-toi-20220125082853632.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *