KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chợ Lập Thủ với gì?

Rate this post

song song, chợ cũng đóng góp góp phần lan tỏa lối sống xanh, ý thức đảm bảo môi trường thiên nhiên.

Phiên chợ Lập Thu ra mắt tại một quán cà phê ở số 7 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM. Đây là vị trí được người trẻ tuổi thích thú, ko giống nhau là đối với những ai ham mê thủ công mỹ nghệ và những sản phẩm làm từ cấu tạo từ chất tự nhiên.

Chợ Lập Thủ có gì?  Đầu tiên
Tất cả những sản phẩm đều được gia công thủ công – Ảnh: My Loan

Được tổ chức trong khoảng ko của một quán cafe, ko ồn ào náo nhiệt nhưng mà mang khá hướng nghệ thuật. Chị Trương Thanh Quý – quản lý quán cà phê (nơi tổ chức hội chợ) cùng những người người chơi với cùng ham mê nghệ thuật tổ chức hoạt động này. Quý san sớt: “Đây là môi trường thiên nhiên để những người chơi trẻ yêu nghệ thuật giao lưu, làm việc, kinh doanh và sáng tạo thành những tác phẩm của riêng mình. Hướng tới những giá trị vững bền và cảm hứng nghệ thuật, hội chợ ko được tổ chức ở một khoảng ko rộng to hơn, cũng ko phải là một phiên chợ sầm uất nhưng mà dành riêng cho những người chơi trẻ thực sự thích thú và với ham mê. ham mê về.”

ko tính việc tìm kiếm kiếm những sản phẩm handmade thích mắt, chợ còn tồn tại những gian hàng ẩm thực với rau xanh tươi, những cuốn sổ tay làm từ vật liệu tự nhiên… Chị Vy Thị Thanh (TP.HCM) hào hứng san sớt: “Tôi biết tới khu chợ này qua mạng xã hội facebook, tôi rất tuyệt hảo với những mặt hàng thủ công mỹ nghệ bày bán tại gian hàng. những sản phẩm đều được gia công thủ công, cũng đều phải với tương đối nhiều sản phẩm làm từ vật liệu tự nhiên đề cao lối sống xanh và đảm bảo môi trường thiên nhiên. ”

Chợ Lập Thủ có gì?  2
những người chơi trẻ rất với thể dễ chịu và thoải mái xem và tìm lựa những mặt hàng trong gian hàng

Hội chợ được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm mục đích hướng tới những giá trị vững bền, tái chế và cảm hứng nghệ thuật từ tự nhiên. thêm một sự tìm lựa cho những người chơi trẻ vào dịp vào ngày cuối tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *