KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘cho tới giây phút sau hết, Hằng vẫn vô tội!’

Rate this post

Sáng nay (10/9), tang lễ trước tiên của ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng đã ra mắt tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. 4 đại trượng phu, con dâu và cháu trai của nữ giới minh tinh đều từ Mỹ và Australia về chịu tang. ko gian lễ tang ra mắt trọng thể và trầm lắng.

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

Thẩm Thúy Hằng luôn luôn hồn nhiên, trong sáng trong trái tim của NSND xoàn.

xuất hiện từ sớm để tiễn đưa người game thủ, NSND xoàn san sớt: “Tình game thủ 50 năm, biết bao thăng trầm, tôi và Hằng mang rất nhiều kỷ niệm. Vừa ra viện, tôi bị nhồi máu cơ tim nên tôi rất mỏi mệt. Nghe tin Thúy Hằng qua đời tôi rất đau.” thêm một cú sốc nữa đối với tôi, thời điểm hôm nay tôi ko ngủ được, nghe tin chị Hằng mất tôi ko thể tin được, tưởng chị Hằng đi trước chị nhưng ko ngờ chị Hằng đi trước chị. vì Hằng ít tuổi hơn tôi, theo tôi biết thì Thúy Hằng chết rất thanh thoát, ko bệnh tật gì, rất khỏe mạnh.

Tôi xin Sở, tôi xin hội để tôi lo tang lễ cho Hằng. Tình game thủ của địa chỉ chúng tôi đã 50 năm, vui cũng như buồn. Đã mang lúc tưởng chừng sẽ ko gặp nhau nữa nhưng cả nhị đều nỗ lực. địa chỉ chúng tôi sắp nhau là sự nỗ lực. Tính Hằng rất chất phác, vô tư nên ai nói gì cũng tin. Lúc đó, mang những tờ báo lá cải chuyên tìm tin giật gân nên cứ cho rằng tôi vu khống Thúy Hằng. Tôi lại thương Hằng vì Hằng vừa học xong đã nhảy vào làm nghệ sĩ ngay, chưa hiểu chuyện khuất tất trong nghề, lại bị báo chí lôi ra nói nhảm. những nhà báo lúc đó thực tệ, bọn họ cứ xúi cô nói láo. Tôi biết điều đó nên lúc đầu, tôi ko muốn mang chuyện gì xảy ra giữa nhị chị em. Tôi chiều Hằng vô cùng, tôi cho Hằng đóng phim, tôi cho Hằng nhập vai nào, tên tôi cũng đặt tên Hằng trước. Với ý thức đó, đã tới ngày cả nhị hiểu nhau hơn. Tôi là kẻ tới với Hằng trước vì tôi đã to hơn và tôi hiểu rằng tôi ko muốn nhị chị em vào cuộc chơi lá cải. cho tới lúc tôi và Hằng thực sự nỗ lực gắn bó với nhau, đã mang những lúc ôm nhau khóc. Tôi vẫn nhớ câu Hằng nói với tôi: “mang nhị chị em, thôi nương tựa vào nhau”.

Hằng ko biết diễn, chỉ biết đóng phim, tôi năn nỉ Hằng diễn vì ko thể để thời kì trống mãi được. Tôi mời Hằng tham dự đoàn kịch xoàn, vai diễn trước tiên của Hằng là trong vở Lôi Vũ, vai chính là Phượng Liên, cô ấy chấp thuận để Hằng đóng chính, sau đó cô ấy nhập vai phụ để tương trợ Hằng. Trong năm Hằng ở Tập đoàn xoàn, đó là năm tôi và Hằng hạnh phúc nhất. Đi tỉnh, đi ăn chung cũng chia nhau. Hằng chuyên đóng phim hoặc đóng kịch ngắn. Giờ đóng một vở dài nhưng trải qua một vai rất khó, hầu hết tôi và Hằng đều ko ngủ để phân tích kịch game thủ dạng nên vai đó vẫn là vai Hằng thích nhất ”.

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

NSND xoàn cho biết thêm thông tin bà rất yêu quý Thẩm Thúy Hằng.

NSND xoàn cũng tâm sự tiếc thương Thẩm Thúy Hằng: “Điều tôi tiếc nhất là một nhị năm sau, mang nhẽ vì sức khỏe ko đảm bảo nên Hằng ko tiếp ai, ko gặp ai, địa chỉ của Hằng ngày nay cũng ko rõ. mang tương đối nhiều người gọi tới. Tôi cũng khoanh tay ‘. t biết địa chỉ, chỉ liên lạc với gia đình Hằng, cũng biết Hằng sức khỏe cũng yếu nhưng ko ngờ Hằng sẽ mất, nhớ lại những kỉ niệm của cả nhị, những vui buồn, những dị đồng và những điều dễ thương và đáng yêu của Hằng, tôi Tôi mừng vì những năm cuối đời Hằng sống rất bình yên nhờ lời Phật dạy, ko ngừng tu luyện tới cùng, ngày nào thì cũng chỉ ăn chay một lần, cả nhị địa chỉ chúng tôi đều yên ủi nhau. mang nhẽ đó là nghiệp chướng của địa chỉ chúng tôi. con nhà Phật, mình hiểu đây là nghiệp chướng Hằng ít xúc tiếp phía bên ngoài nên mang thời kì tu tập hơn mình, thuốc ở đâu thì mình nói chớ xin nhưng uống nhầm, lỡ mang chuyện gì xảy ra với mình. , người ta sẽ vào tù, Hằng cũng mặc kệ và vẫn tin, cứ thế cho tới lúc st thời khắc, Hằng vẫn tồn tại rất thơ ngây.

Hằng ko toan tính, ko thù hận ai, rất giản dị, ko giống như những game thủ trẻ ngày nay bất bình. rất mang thể những đứa trẻ đời sau màu đỏ lộc may hơn địa chỉ chúng tôi vì chúng mang tương đối nhiều phương tiện hơn, nhiều vẻ xinh hơn. Điều quan yếu nhất là được học trong một ngôi trường bài game thủ dạng, chung tay thực hiện. Nhưng những gì địa chỉ chúng tôi nhận được ko phải là ác hiểm ý. Nghệ sĩ nói ko giận nhau là ko đúng vì nghệ thuật là tình cảm. Nhiều lúc giận nhau nhưng 2-3 ngày sau lại đưa nhau đi uống cà phê. Nghệ sĩ địa chỉ chúng tôi thời đó là vậy, dễ gây lộn với nhau hơn ngày thường, nhưng ngày nào thì cũng vậy. Hằng là chúa mang chuyện đó, hễ giận mình là mắng ngay, còn giận thì ko phải để trong tâm.

Những tối qua tôi ngủ yên bình nhất, mang nhẽ cuối đời chị Hằng mang vẻ bình yên hơn tôi, vì chị ko cần danh, ko cần tiền, nếu giúp được đời thì chị giúp, ko thì thôi. Tôi sẽ hỗ trợ cô ấy bởi phương pháp ăn chay. Niệm phật giáo. Đó là niềm yên ủi to nhất của tôi “.

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh tâm sự tuyệt vời về Thẩm Thúy Hằng.

Một người em của Thân Thúy Hằng là nghệ sĩ Nguyễn Sanh cũng sững sờ lúc nghe tin nữ giới minh tinh qua đời: “lúc biết tin nhưng cảm xúc của tôi bỗng nhiên chùng xuống, mang chút hụt hẫng nhưng phải gật đầu vì nghệ sĩ hay bất kỳ người nào cũng sẽ sở hữu thời nay. Đỉnh điểm của dịch bệnh thì gia đình, Cả nhà em nghệ sĩ đều bị rất ưa chuộng, lễ viếng chu đáo hơn trong lúc khó khăn là điều đáng mừng, giờ gia đình là thứ nhất, thứ nhị là đồng đội, thực tốt lúc chị cả của nghệ sĩ cũng như quốc gia ưa chuộng chăm sóc cho chị. mong linh cữu bà về nơi an nghỉ sau hết tại công viên Bình Dương.

Tôi contact với những nghệ sĩ to tuổi, mang thực trạng khó khăn để gửi vàng hoặc số tiền nhỏ để yên ủi, động viên. Trước đây, lúc đi lễ Vu Lan cùng những nghệ sĩ ở miệt vườn Bình Dương, tôi cũng đã cùng nhau đi viếng mộ Thanh Sang, Thanh Kim Huệ … địa chỉ chúng tôi đi một vòng quanh khu mộ đó rồi về. Tôi hứa với hero Minh sẽ cho anh ấy mấy mẫu nón để anh ấy đội. Buổi cúng tổ do Minh Vương tổ chức, hero Minh ko tới được, tôi cũng lo lắng hỏi thăm. Anh Minh cho biết thêm thông tin anh quá mỏi mệt ko thể đi được, sau đó anh thông tin rằng chị Thẩm Thúy Hằng đã qua đời. lúc biết tin đó, tôi khá buồn. Về lễ viếng, ko biết hero Minh mang đi lại được ko vì anh rất yếu, phải chống gậy 4 chân và cần mang người dìu đi. Thậm chí ko thể nói bất kỳ điều gì về ca hát. ngày nay nếu mang chỉ mang vợ đi cho nó. “

phái mạnh nghệ sĩ cũng san sớt những kỷ niệm với đàn chị: “Chị Thẩm Thúy Hằng to hơn tôi nhiều tuổi, lúc tôi về diễn ở đoàn Bông Hồng thì chị Thẩm Thúy Hằng ko còn hợp tác ở đó nữa. Tôi và chị ấy chỉ gặp nhau một lần, thăm hỏi nhau một tẹo thôi, nhưng tôi ko tồn tại. Một, rất vinh dự lúc được gia công việc với chị Hằng, lúc gặp chị, địa chỉ chúng tôi đang tập tuồng, chị Hằng lúc đó khá ngại ngùng, chỉ xuất hiện cùng bè game thủ, người thân và đàn em. sự cố nên cô rất ngại xuất hiện trước đám đông.

Lúc đó, chuỗi khu chợ Trong nhà và Ngoài đường hoạt động liên tục nên tôi gặp cô ấy khoảng nhị lần, tôi nhớ lần đó vào khoảng cuối những năm 90. Lúc đó cô ấy rất khỏe, hay cười nói, rỉ tai cũng khá vui nhộn, vui vẻ. với mỗi cá nhân. Đó cũng chính là lần sau hết tôi nhìn thấy cô ấy. Sau đó, chị tôi bặt vô âm tín nên địa chỉ chúng tôi rất khó gặp nhau.

lúc biết chị Hằng, tôi còn tiến công trống chứ chưa bước vào nghề diễn nên lúc đó, tôi xem chị như tượng đài vì chị rất thành công trong và ngoài nước. Tôi ngưỡng mộ cô ấy ở vẻ xinh, nhưng tôi ngưỡng mộ cô ấy nhất ở vấn đề đạo đức và cuộc sống đời thường. mang lần gặp ông xã Hằng, anh ấy cũng mừng lắm, bắt tay mừng rỡ ”.

sao Thẩm Thúy Hằng, sao việt

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ cam đoan Thẩm Thúy Hằng ra đi thanh thoát và mang cuộc sống đời thường sung túc.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ cũng tới thắp hương cho những người game thủ của tôi, anh tâm sự: “cuộc sống đời thường của Hằng là tâm linh, tôi yên tâm. Chỉ cần tôi nguyện cầu chớ hạnh phúc, còn khổ đau, còn bình yên thì ai muốn khen hay chê cũng ko quan yếu. Hằng một bước là được rồi.” trước mắt tôi và Hằng ko liên quan ngoài đời, ai chê Hằng cũng ko ưa chuộng, nhiều lúc tôi còn tính toán vì giận vì hôm qua mang báo nói chi tiêu tang lễ của Thẩm Thúy Hằng do mình lo. việt phái mạnh Hương .mỗi việc, ông xã con lo hết, mang nhẽ Hằng ko vướng bận cuộc sống đời thường nữa, yên tâm tu hành nên ko liên lạc được, còn tình cảm của bao nhiêu người thì tôi nhận được ko ít ko chỉ thế. một trăm cuộc máy tính xách tay mỗi ngày.

Nói chung, tôi đoan với mỗi cá nhân rằng những năm tháng cuối đời của Hằng rất bình yên, ko câu nệ gì. Hằng rất hoàn toản, ko hề thiếu thốn tiền nong hay bất kỳ thứ gì, về vật chất thì Hằng hạnh phúc lắm rồi. mang điều chúng ta ko thể ko đồng ý rằng nhan sắc của Hằng đi đâu cũng rất mang thể mang, từ việt phái mạnh phái mạnh sang Thái Lan tới những nước khác, người nào cũng xác nhận và khen ngợi hết lời. Chỉ lúc đó, chúng ta thế hệ thấy được tầm quan yếu của sự nổi trội đó. ”

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *