KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chức năng và ý nghĩa của tiền xu phong thủy

Rate this post

Phong thủy là một tập tục thượng cổ của Trung Quốc sử dụng những hình tượng mang ý nghĩa để mang năng lực tích cực và màu đỏ may mắn vào nhà và cuộc sống thường ngày của game thủ. Một trong những hình tượng này là hình tượng đồng tiền phong thủy của Trung Quốc. Nếu là kẻ sử dụng rộng rãi tới phong thủy, chắc hẳn game thủ đã từng nhìn thấy những đồng tiền này được xâu lại bởi sợi dây đỏ và thắc mắc về ý nghĩa của chúng. Trong phong thủy, tiền xu Trung Quốc là bùa hộ mệnh mạnh mẽ và tự tin và mang ý nghĩa rất mang thể được sử dụng trong nhà của game thủ để mời gọi sự sang giàu, màu đỏ may mắn và thịnh vượng.

Ý nghĩa và chức năng của Tiền xu Phong thủy

Tiền xu Trung Quốc đã từng là tiền tệ ở Trung Quốc cổ xưa, vì vậy nó mang ý nghĩa rằng chúng tượng trưng cho sự sang giàu và dồi dào. Chúng được coi là một trong Tám Bảo vật cùng theo với ngọc trai, xoàn, chuông đá, sừng tê ngưu, gương, sách và lá cây, tất cả đều là hình tượng của sự màu đỏ may mắn và thịnh vượng. Đồng xu phong thủy nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng nhất là đồng Ngũ hoàng, tượng trưng cho 5 vị vua của 5 triều đại hùng mạnh nhất Trung Quốc thời phong kiến ​​(game thủ rất mang thể xem thêm cụ thể ý nghĩa của đồng xu tại đây). Ngũ Hoàng tại đây: https://daquyphongthuy.net/y-nghia-cua-dong-tien-xu-ngu-de-phong-thuy/)

Tiền xu phong thủy của Trung Quốc cổ xưa đã là một hình tượng truyền thống thường được sử dụng cho sự màu đỏ may mắn sang giàu. game thủ rất mang thể tìm thấy chúng trong một cụm hoặc trong một chuỗi và người ta tin rằng nếu game thủ đặt chúng ở một vị trí tốt, nó rất mang thể tăng cường dương khí và sự thịnh vượng trong nhà hoặc văn phòng của game thủ. Trong lúc, tương tự như những bảo vật phong thủy khác như gương bát quái, chuông gió phong thủy, tiền xu phong thủy cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng để đảm bảo gia đình khỏi những năng lực tiêu cực.

Thông thường, game thủ sẽ thấy những đồng tiền phong thủy được xâu lại với nhau bởi dây ruy băng hoặc dây red color, vàng để rất mang thể treo lên tường. red color là hình tượng của điềm lành trong phong thủy và tượng trưng cho sức sống, sự đảm bảo và năng lực sống. gold color gắn liền với tôn thất và cũng chính là màu sắc của sự màu đỏ may mắn và thành công.

Công dụng và ý nghĩa của tiền xu phong thủy
chức năng và ý nghĩa của tiền xu phong thủy

Chúng mang hình tròn trụ với một lỗ hình vuông vắn ở trung tâm. hình tròn trụ tượng trưng cho Trời trong lúc hình vuông vắn tượng trưng cho Đất. Nó tượng trưng cho việc lôi cuốn những nguồn năng lực tích cực từ Trời và Đất nếu game thủ đặt chúng ở đúng vị trí của ngôi nhà của game thủ. mang 2 mặt của đồng tiền, đó là mặt Dương khắc 4 chữ Hán theo những triều đại vua chúa ngày xưa (chỉ tậu những triều đại hùng mạnh) và mặt chữ Âm với 2 ký tự hoặc mang lúc để trống.

Cách treo và sử dụng tiền xu phong thủy để vượng khí, tài lộc dồi dào
Số lượng xu Ý nghĩa và ký hiệu
3 xu Nó mang ba ngôi của đất trời và tượng trưng cho sự lôi cuốn tài lộc, màu đỏ may mắn và thịnh vượng
5 xu Nó hoạt động như một sự đảm bảo khỏi nguy hiểm và tổn hại và cũng lôi cuốn màu đỏ may mắn tài sản. 5 đồng xu cũng tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) cho cuộc sống thường ngày thăng bởi, kết hợp và hợp lý.
6 xu Sáu luôn luôn được coi là một con số màu đỏ may mắn ở Trung Quốc vì nó biểu thị sự màu đỏ may mắn và lôi cuốn sự ủng hộ từ những người ở nơi làm việc của game thủ.
8 xu Đó là một tổ hợp số màu đỏ may mắn tượng trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào. Con số “8” này được xem là con số màu đỏ may mắn nhất của Kỳ 8 (2004-2023) và trong chu kỳ 20 năm này.
9 xu Chuỗi 9 xu được coi là rất tốt vì 9 là con số tượng trưng cho sự thống nhất của trời và đất.
10 xu 10 đồng tiền Hoàng đế này là một phương pháp chữa bệnh tốt lành đang được ứng dụng để tăng cường sức mạnh cho ngôi sao sáng bay một và cũng chính là một nhân tố kim loại cực tốt. Những đồng tiền này được xâu lại với nhau theo trật tự này tượng trưng cho sự sang giàu, tên tuổi, tài lộc và thành công.

Tiền xu phong thủy nên đặt ở đâu?

  1. Đặt đồng xu phong thủy ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà rất mang thể giúp kích hoạt năng lực lôi cuốn mỗi cá nhân vào cuộc sống thường ngày của game thủ.
  2. Đính 3 đồng xu phong thủy đã buộc vào những tài liệu quan yếu, như sổ tài khoản và trong ví để lôi cuốn sự sang giàu và màu đỏ may mắn.
  3. game thủ cũng rất mang thể rất mang thể treo những đồng tiền màu đỏ may mắn này trong ô tô để mang lại màu đỏ may mắn và sự đảm bảo mỗi lúc mỗi nơi.
  4. Đặt 9 đồng tiền Hoàng đế phía bên trên cửa chính trong nhà hoặc khu chợ của game thủ để lôi cuốn màu đỏ may mắn.
  5. Nếu game thủ đang điều hành một doanh nghiệp, game thủ rất mang thể đặt tiền xu bên dưới quầy thu ngân và ở những bên để tăng cường vận may về tiền nong của game thủ.

LƯU Ý: game thủ nên luôn luôn hiển thị những đồng tiền này với mặt Dương hướng lên bên trên. Bên Dương mang 4 chữ Hán trong lúc bên Âm chỉ mang nhì.

xem thêm: cụ thể về phong thủy tài lộc, những cách tăng tài vận và mẹo lôi cuốn tiền nong, tăng tài lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *