KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn “bắt” long mạch bên dưới đất đơn thuần và giản dị nhất

Rate this post

“Vị trí thứ nhất, phương hướng thứ nhì”

Trao đổi với PV Báo liên lạc, chuyên gia phong thủy Lương Ngọc Huỳnh san sẻ, trong phong thủy người ta thường nói “tiên ngồi, nhì hướng”; Vì vậy, điều quan yếu nhất lúc tậu đất nói riêng và bất động sản nói chung là tậu vị trí, sau đó thế hệ tậu hướng.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn

Thế đất xinh, hợp phong thủy (ảnh minh họa).

Theo ông Huỳnh, thế đất được xem là yếu tố quyết định thế đất mang tốt hay ko, mang lại nhiều điều tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Những vùng đất xấu, nhiều âm khí sẽ liên quan tới tài lộc và sức khỏe của người định cư.

Đất xây nhà xinh tuyệt vời nhất tọa lạc tại vị trí long mạch. Nói cách khác, nó là điểm giao nhau giữa rồng đất ở phía Đông và đất phía phái mạnh, Xuân Vũ ở phía Bắc và bạch cọp ở phía Tây.

Anh Huỳnh cho biết thêm thông tin, thế đất xinh theo phong thủy là thế đất mang cỏ cây xanh tươi xung quanh tượng trưng cho vượng khí, vượng khí. Nếu đất mang black color, cây ko phát triển được minh chứng đất ko tốt.

Xác xác định trí mặt đất tốt thông qua hình ảnh của một con vật

Theo ông Huỳnh, để xác định thế đất theo phong thủy tốt phải xác định qua địa giới hành chính: người chơi dạng đồ địa giới tỉnh, huyện, xã, thôn, gò, người chơi dạng …

phụ thuộc người chơi dạng đồ hành chính đó, hãy tưởng tượng xem nó giống con vật gì và phân thành những vùng: Đầu, tai, mắt, mồm, sườn lưng, bụng, đuôi.

Vị trí đất tương ứng, đỉnh đầu và mồm giữa sẽ tự sát, ko tốt; thế đất tai mắt, làm ăn thua lỗ; vị trí chân bị khảo, hoặc ốm đau, bệnh tật; ngành ngọn phạm ngũ quỷ, suốt ngày tranh cãi.

Vị trí tương ứng của hàm rồng là cực phát; mặt sau là lời chúc lộc may; gáy là lộc may; bụng mang phúc.

“Trung Quốc đứng số một về phong thủy. Nếu nói là nước nhà mang địa thế tựa như đại bàng, thì thành phố Bắc Kinh nằm ở vị trí như hàm đại bàng. Còn tấm người chơi dạng đồ Bắc Kinh cỡ bé mang hình rồng ở trung tâm. của thành phố Bắc Kinh nằm ngay trong hàm rồng nên việc tậu vị trí là quan yếu nhất, sau đó thế hệ tới việc tậu hướng ”, ông Huỳnh san sẻ.

Làm thế nào để xác định long mạch trong thành phố?

Theo vị chuyên gia này, ở thành phố sẽ khó xác định đâu là đất xinh hơn vì ít sông, hồ, núi.

Tuy thế, long mạch ko chỉ là phụ thuộc thế núi nhưng mà còn phụ thuộc thế đất, bao gồm cấu trúc địa tầng, tuần hoàn nước bên dưới đất. Vậy hiểu một cách đơn thuần và giản dị, long mạch là chỉ tình trạng nhấp nhô của mặt đất và nơi mang đất mang vân rồng. Tòa nhà, cột điện, cây cổ thụ,… hoàn toàn mang thể coi là núi, còn đường đi, lối lại là dòng nước.

“Hãy lên nhà cao tầng để xem tổng thể địa hình khu vực và quan sát phối ưa thích với địa hình khu đất để xác định khu đất đó mang phong thủy tốt hay ko. Nếu tậu nhà chung cư, nhà phố thì hoàn toàn mang thể tới sân thượng để xem địa thế nhà cửa, nhà phố đối với những nhà cửa xung quanh để mang loại nhìn tổng thể xem địa thế này còn mang hợp phong thủy hay ko ”, vị chuyên gia này cho biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *