KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một thiên niên kỷ là gì? Hướng nhà tốt hay xấu trong phong thủy?

Rate this post

Tính nhiều năm mang ý nghĩa quan yếu đối với những gia chủ mang nhu yếu tậu bán đất, xây nhà. Vậy hướng đầu xuân năm mới trong phong thủy nhà ở như thế nào?

Một thiên niên kỷ là gì?

Năm của năm là một ngôi sao sáng mang nhiều điềm lành, một hướng, một chung tượng trưng cho những điều tốt lành trong phong thủy phái Bát Trạch. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Diên Niên còn tồn tại tên gọi khác là Phước Đức. Phước đức mang ý nghĩa tốt xinh chứa đựng sự sung túc, đủ đầy, đỏ may mắn. song song “Đức” mang tức là nhân từ, đạo đức, khoan dung, trung thực, hòa nhã, …

Hướng dẫn độ tuổi là gì?

loài người sinh ra với 8 hướng ko giống nhau. Gồm những hướng là: Phước đức (Diên Niên), Tuyết Mãng (Meh), Họa Hại, Lục Sát, Phục Vị, Ngũ Quỷ, Thiên Y, Sinh (Sanh) Khí. Diên Niên là hướng tốt cho gia chủ thuộc Tây Tứ Trạch.

lúc xây nhà theo hướng Diên Niên sẽ hỗ trợ gia chủ củng cố những mối quan hệ trong gia đình trở thành tốt xinh hơn, tình cảm vợ ông xã đi lên, quan hệ thân phụ mẹ con loại cũng hòa thuận hơn. Đối với những người chưa kết hôn, nó giúp mang lại một mối quan hệ trơn, nó cũng giúp cho những mối quan hệ mỗi ngày và ngoại giao trơn, công việc thành công.

Hướng nhà tốt hay xấu trong phong thủy?

Năm của năm Là hướng tốt mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phân bổ công năng, sắp xếp khoảng ko và sắp xếp đồ đoàn của gia chủ.

lúc xây giới hạn và xây dựng nên những phòng, khu vực mang dương khí như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, theo hướng lưu niên sẽ mang ý nghĩa tốt lành.

Còn đối với một trong những phòng, khu vực tính năng mang tương đối nhiều năng lực tiêu cực ko nên đi theo hướng lưu niên như WC, kho, chuồng gia súc,… sẽ ko đón được đỏ may mắn, gia đình gặp khó khăn, vận khí bị suy hạn chế. sức khỏe sút hạn chế.

Làm thế nào để xác định dấu hiệu tuổi?

Cần xác định đúng mực tuổi trong năm để tìm hướng tậu đất làm nhà thì cần phải biết cách tính mệnh, hợp mệnh.

Cách tính số quái vật

– Cần xác định năm sinh âm lịch của gia chủ.

– Thêm 2 chữ số cuối của năm sinh và bớt đi chỉ một chữ số.

– Nếu chủ sở hữu sinh trước năm 2000 thì cách tính như sau:

nữ giới mạng: lấy 5 cùng với số vừa tính.

phái nam mạng: Lấy 10 trừ đi số vừa tính

– Nếu chủ sở hữu sinh sau năm 2000 thì cách tính như sau:

nữ giới mạng: lấy 4 cùng với số vừa tính.

phái nam mạng: lấy số vừa tính trừ 9.

Kết quả sau cuối là một con quái vật.

Vận mệnh và hướng của vận mệnh

Mệnh quái là sao hộ mệnh của game thủ dạng thân, quái vật theo mệnh thể hiện một trong những phần tính cách của loài người và những mối quan hệ xung quanh.

Mỗi quái tương ứng với quái mệnh, phụ thuộc vào phái nam nữ giới theo quái tương ứng với điềm báo mệnh quái ko giống nhau.

Cách tăng vượng khí cho ngôi nhà

lúc xây hoặc tậu nhà theo hướng năm sinh hoàn toàn mang thể tăng vượng khí bởi phương pháp sử dụng và sắp xếp những vật dụng trong nhà. Theo mệnh để tìm những vật dụng thích ưa thích với người mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng như bạc, vàng, trắng,… Với người mệnh Thổ nên tìm những vật dụng mang gold color, đất, nâu,… nhưng cũng tránh lạm dụng nhiều vật dụng gây cảm. phản cảm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *