KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khuyến khích thiết thực

Rate this post

Sát cánh bên mẹ là Thiếu tá Quân đội Huỳnh Thị Kim Xuyến, viên chức nấu bếp, Trung đội Kho, Cục Hậu cần, Sư đoàn 316, Bảo hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập để xứng đáng với niềm vinh dự. sự ưa chuộng của những cô, chú, bác bỏ đang làm cho cho việc với mẹ.

Là học trò giỏi tổng thể 9 năm liền, niên học vừa mới qua, Đỗ Thái Bảo đạt giải nhất cấp trường từ cấp quốc gia môn tiếng Anh. Tự hào về thành tích học tập của phái nam nhi, Thiếu tá Huỳnh Thị Kim Xuyến san sớt: “ông xã tôi làm nghề tự do phía bên ngoài, tôi bận công việc ở đơn vị. Cũng may, những con rất tự giác trong học tập, vợ ông xã tôi luôn luôn yên tâm. Thành tích học tập của những cháu thời điểm ngày hôm nay là nguồn động viên to to để ko chỉ sở hữu tôi nhưng nhiều đồng chí trong đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của tớ ”.

Còn em Phạm quang quẻ phái nam, học trò lớp 4A, trường Tiểu học Đội Cấn, thành phố Tuyên quang quẻ, tỉnh Tuyên quang quẻ đã đạt giải Nhì cấp quốc gia môn Toán niên học vừa mới qua. Em luôn luôn phấn khởi lúc được mẹ là chị Trần Thúy Nga, Giáo viên Trường THCS Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên quang quẻ đón bố xuống đơn vị dự họp mặt và tuyên dương. Trung tá Phạm Hữu Tuy, Trưởng phòng Thông tin, Phòng tham vấn, Sư đoàn 316 cho biết thêm: “Công việc của tôi hồ hết ở đơn vị nên việc học của những con đều do vợ kèm cặp, hướng dẫn. Là cha mẹ, Shop chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi trước kết quả học tập của con em mình. Shop chúng tôi cảm ơn sự ưa chuộng, san sớt, động viên của lãnh đạo, lãnh đạo đơn vị đối với những cháu ”.

niên học vừa mới qua, Sư đoàn 316 sở hữu 278 cháu là con cán bộ, công viên chức của đơn vị đạt học trò giỏi những cấp và đạt nhiều thành tích cao trong những kỳ thi, trong đó sở hữu 35 cháu tham dự kỳ thi học trò giỏi. giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh đạt giải cao. Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Sư đoàn 316 và những cơ quan, đơn vị trực thuộc luôn luôn ưa chuộng, động viên những cháu kịp thời, nhằm mục tiêu nâng cao unique công việc đảm bảo, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Sư đoàn tạo điều kiện thuận tiện nhất để cán bộ, đội viên Binh chủng Công binh sở hữu điều kiện tốt hơn về thời kì, công việc để chăm sóc, lo lắng cho gia đình. Sư đoàn ban hành Bộ tiêu chuẩn chỉnh xây dựng gia đình hạnh phúc, triển khai tới những đơn vị về nội dung, hình thức, phương pháp xây dựng, giữ gìn gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con chiếc thích yêu thích với thực tế nhiệm vụ. , mang lại cực tốt thiết thực.

Sau tổng kết niên học hàng năm, hoặc thời khắc trước niên học thế hệ, Sư đoàn 316 trích một phần kinh phí của đơn vị để khen thưởng, động viên con em cán bộ, QNCN thi đỗ vào những trường đại học. trường Cao đẳng; đạt giải cao trong những kỳ thi, qua đó nhằm mục tiêu san sớt nụ cười với những bậc cha mẹ, song song động viên, khích lệ những em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Bài và ảnh: CAO MẠNH TƯỜNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *