KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế san sẻ về những dự án bất động sản mang tên thương hiệu Masterise Homes

Rate this post

Chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư nổi tiếng quốc tế, Michael Chiang sẽ tới việt nam giới nam giới theo lời mời của Masterise Homes để tư vấn độc quyền về “Yếu tố Phong thủy trong Bất động sản Cao cấp ven sông” của nhị Dự án to. Marina, Saigon và The Rivus vào đầu tháng 9/2022.

1

Chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư hàng đầu quốc tế – Michael Chiang

Yếu tố phong thủy bất động sản cao cấp ven sông

Được lưu truyền hàng nghìn năm, phong thủy là một lý thuyết khoa học chuyên nghiên cứu xúc tiến của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước tới đời sống loài người và mang rất nhiều ứng dụng trong kiến ​​trúc.

Theo giải thích, phong thủy được tạo thành từ nhị yếu tố chính là gió (gió) và nước (nước), với phong thủy là hiện tượng di chuyển của khí, còn phong thủy là mạch hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

những chuyên gia san sẻ, lúc nhị yếu tố bên trên hợp lý sẽ sở hữu thể tạo ra nguồn năng lực tích cực, giúp ích cho gia chủ về nhiều mặt.

Coi khía cạnh phong thủy là một phần ko thể ko mang trong mỗi nhà cửa, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến ​​trúc sư Michael Chiang sang việt nam giới nam giới tư vấn độc quyền cho nhị dự án “kề sông sắp nước”. Sở hữu vị trí đất đắc địa và xây ngừng tuyệt hảo – Grand Marina, Sài Gòn và Elie Saab – bất động sản mang tên thương hiệu The Rivus.

2

Dự án bất động sản mang tên thương hiệu Grand Marina, Sài Gòn mang vị trí đắc địa, hướng sông Sài Gòn

3

Căn vi la mang tên thương hiệu Rivus sở hữu vị trí “tích nước” hiếm mang

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham dự chuỗi event tư vấn trực tiếp và độc quyền về nhị chủ đề chính. Chủ đề thứ nhất là “yếu tố phong thủy tại nhị dự án bất động sản cao cấp ven sông”, xoay quanh chủ đề này, những chuyên gia sẽ phân tích về thế đất hướng sông quý hiếm, vượng khí và sức khỏe. và mang lại màu đỏ may mắn cho những chủ nhân tương lai của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ nhị, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về Cửu cung năm 2023 để quý quý khách rất mang thể sẵn sàng tổng thể giúp gia đình tăng vượng khí, làm ăn phát tài, bảo đảm an toàn sức khỏe. đoàn viên, tương trợ con em học hành tiện nghi.

Trong phong thủy, chín cung trăng là một trong những nguyên lý mang rất nhiều ứng dụng đối đối với cả âm và dương, đưa ra những dự đoán, hóa giải, chiêu tài vượng khí cho gia chủ, giúp gia đình mang cuộc sống đời thường tốt xinh hơn. tốt hơn.

thời cơ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những chuyên gia phong thủy hàng đầu

bên trên trái đất, chuyên gia Michael Chiang là bậc thầy nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên sâu về phong thủy, kiến ​​trúc và mang rất nhiều dự án trọng tâm tại những nước phát triển về bất động sản.

4

“Oscar by the Sea” – một trong những dự án nhận được sự cố vấn của chuyên gia Michael Chiang

mở màn theo học tại Trường Phong Thủy Lạc Dương từ thời điểm năm 1977, ông đã tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về điều kì bí này và trở thành giảng viên tại nhiều trường đại học.

Hình như, anh còn là trình diễn cho nhiều hội nghị, hội thảo liên quan. Ông đã nhận được được ko ít lời mời tư vấn phong thủy cho những CEO và hội đồng quản trị của những tổ chức niêm yết.

ko chỉ mang mang kiến ​​thức nền tảng bền vững về phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là một học kém chất lượng nổi tiếng trong lĩnh vực Kiến trúc, khác lạ là khoa học thượng cổ về Phong thủy và ứng dụng của chính nó trong xây ngừng kiến ​​trúc, … Ngoài ra, Michael Chiang còn là chủ biên. của tập san HKIA và tập san Eastweek tiếng tăm chuyên phân tích những dự án bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *