KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế san sớt về những dự án bất động sản mang Brand Name Masterise Homes

Rate this post

Chuyên gia phong thủy và kiến ​​trúc sư nổi tiếng quốc tế, Michael Chiang sẽ tới việt phái nam phái nam theo lời mời của Masterise Homes để tư vấn độc quyền về “yếu tố phong thủy trong bất động sản cao cấp ven sông” của nhị Dự án to. Marina, Saigon và The Rivus vào đầu tháng 9/2022.

Một chuyên gia, kiến ​​trúc sư phong thủy hàng đầu quốc tế – Michael Chiang. (Nguồn: MH).

Yếu tố phong thủy bất động sản cao cấp ven sông

Được lưu truyền hàng nghìn năm, phong thủy là một lý thuyết khoa học chuyên nghiên cứu tác động của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước tới đời sống nhân loại và với tương đối nhiều ứng dụng trong kiến ​​trúc.

Theo giải thích, phong thủy được tạo thành từ nhị yếu tố chính là gió (gió) và nước (nước), với phong thủy là hiện tượng di chuyển của khí, còn phong thủy là mạch hay dòng nước tượng trưng cho địa thế.

những chuyên gia san sớt, lúc nhị yếu tố bên trên kết hợp và hợp lý sẽ sở hữu được thể tạo ra nguồn năng lực tích cực, giúp ích cho gia chủ về nhiều mặt.

Xem xét khía cạnh phong thủy là một trong những phần luôn luôn phải với trong mỗi dự án, Masterise Homes đã mời chuyên gia phong thủy kiêm kiến ​​trúc sư Michael Chiang tới việt phái nam phái nam để tư vấn độc quyền cho nhị dự án “cạnh sông”. Sở hữu vị trí đất đắc địa và xây giới hạn tuyệt hảo – Grand Marina, Sài Gòn và Elie Saab – bất động sản mang Brand Name The Rivus.

Dự án bất động sản Grand Marina, Sài Gòn với vị trí đắc địa, hướng sông Sài Gòn. (Nguồn: MH).

Căn vi la mang Brand Name Rivus sở hữu vị trí “tích nước” hiếm với. (Nguồn: MH).

Chuyên gia Michael Chiang sẽ tham dự chuỗi event tư vấn trực tiếp và độc quyền về nhị chủ đề chính. Chủ đề trước tiên là “yếu tố phong thủy tại nhị dự án bất động sản cao cấp ven sông”, xoay quanh chủ đề này, những chuyên gia sẽ phân tích thế đất quý hiếm hướng sông to, vượng khí, sức khỏe dồi dào. và mang lại lộc may cho những chủ nhân tương lai của Grand Marina, Saigon và The Rivus.

Chủ đề thứ nhị, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về Cửu cung năm 2023 để quý quý khách hàng rất với thể sẵn sàng tổng thể giúp gia đình tăng vượng khí, làm ăn phát tài, đảm bảo sức khỏe. đoàn viên, tương trợ con em học hành tiện lợi.

Trong phong thủy, chín cung trăng là một trong những nguyên lý với tương đối nhiều ứng dụng đối đối với tất cả âm và dương, đưa ra những dự đoán, hóa giải, chiêu tài vượng khí cho gia chủ, giúp gia đình với cuộc sống đời thường tốt xinh hơn. tốt hơn.

thời cơ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những chuyên gia phong thủy hàng đầu

bên trên trái đất, chuyên gia Michael Chiang là bậc thầy nổi tiếng với kiến ​​thức chuyên sâu về phong thủy, kiến ​​trúc và với tương đối nhiều dự án trung tâm tại những nước phát triển về bất động sản.

“Oscar by the Sea” – một trong những dự án do chuyên gia Michael Chiang tư vấn. (Nguồn: MH).

khởi đầu theo học tại Trường Phong Thủy Lạc Dương từ thời điểm năm 1977, ông đã tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về điều kì bí này và trở thành giảng viên tại nhiều trường đại học.

Ngoài ra, anh còn là trình diễn cho nhiều hội nghị, hội thảo liên quan. Ông đã nhận được được ko ít lời mời tư vấn phong thủy cho những CEO và hội đồng quản trị của những đơn vị niêm yết.

ko chỉ là với kiến ​​thức nền tảng bền vững về phong thủy, chuyên gia Michael Chiang còn là học nhái nổi tiếng trong lĩnh vực Kiến trúc, khác lạ là khoa học thượng cổ về Phong thủy và ứng dụng của chính nó trong xây giới hạn kiến ​​trúc, …

Ngoài ra, Michael Chiang còn là tổng biến đổi của tập san HKIA tiếng tăm và tập san Eastweek lâu đời chuyên phân tích những dự án bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *