KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy phân tích bất thần

Rate this post

Tối 5/12, số xích gắn bóng phía bên ngoài cổng sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) đã được di dời nguy cấp, theo yêu cầu của Liên đoàn bóng đá việt phái mạnh phái mạnh.

kể từ thời điểm khai trương thành lập, sân vận động Mỹ Đình đã với khoảng 40 quả bóng bê tông lõi thép được nối với nhau bởi xích sắt, đặt phía ngoài mặt tiền sân giáp với đường Lê Đức Thọ.

Tối 6/12, việt phái mạnh phái mạnh đã tiến công bại Philippines, cũng chính là trận trước tiên đội tuyển của bạn giành thành công ở vòng knock-out AFF Cup bên trên sân Mỹ Đình. Những năm trước, ở vòng loại trực tiếp AFF Cup, đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh chỉ hòa và thua bên trên sân Mỹ Đình.

Trước phản ứng tích cực của việc di dời những quả cầu bê tông này xuống sân vận động Mỹ Đình, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – chủ toạ Hiệp hội Phong thủy Dương Công cẩm nhung – Chi nhánh việt phái mạnh phái mạnh đã với những phân tích cụ thể.

qua-cau-da-my-dinh-4-1057442

Những quả bóng bê tông ở sân Mỹ Đình.

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, hệ thống mặt bởi sân vận động quốc gia Mỹ Đình nằm ở trục chính Tây, hướng chính Đông. Phương Đông là hướng ngũ hành thuộc Mộc, trong lúc sắp 40 quả cầu bởi đất (bê tông) và kim (lõi thép, dây xích sắt nối) gây ra xung khắc do Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy. Tho.

Hướng Đông là mặt tiền tài sân Mỹ Đình, phong thủy với câu “Minh đường tụ thủy”, tức thị mặt tiền nhà phải thoáng, với dòng nước vận chuyển sẽ tạo ra ra năng lực dương cho khoảng ko. đất.

Trong lúc đó, việc sân vận động trang trí sắp 40 quả bóng bê tông lõi thép vừa to vừa nặng được xích lại với nhau là “quả bóng chết”, chật chội, gây ra năng lực tiêu cực, xúc tiến xấu tới quality ko gian. khoảng ko mặt đất.

47501527_1934967180145445_1648682278139723776_n

40 quả bóng bê tông là “quả bóng chết” nên phải vận chuyển.

Chuyên gia phong thủy Song Hà

Hơn nữa, 40 quả bóng bê tông to này được xếp theo như hình dạng đường cong của mặt sân sân vận động như lưỡi dao cắt vào mặt tiền sân vận động là ko tốt về mặt phong thủy, gây xúc tiến xấu tới thân thể. đất.

Những quả cầu đặt ở sân Mỹ Đình ko phải là đá phong thủy nhưng chỉ là những khối bê tông, phiên bản thân khối bê tông đã là “năng lực chết” nên sẽ ứ đọng lại.

Nó ko phát ra bất kỳ năng lực nào, chỉ là bê tông chết được nhào thành hình dạng như vậy.

“Đã là ‘vong bóng’ nên phải vận chuyển. Trong phong thủy gọi đây là những điểm khí chết. Cũng giống như ko với hoa, chơi với hoa nhái sử hoa lụa, nhưng ko được chơi với hoa khô và cánh đồng hoa đã chết và khô.

làm từ chất liệu của chính nó ko tốt ở đây. Những khối này là bê tông, nếu là đá thạch anh thì câu chuyện lại khác. Nhưng dù là đá thạch anh thì số lượng cũng phải nhất định, ko nên như vậy ”, chuyên gia phong thủy Song Hà phân tích.

Theo chuyên gia này, về phương vị ở đây cũng ko thích thích hợp với những người tính chất thổ, mang trọng lượng to, phương vị đó thích hợp để thông gió.

Tức là đá phong thủy ở ngoại thất những nhà cửa cũng phải với vị trí, nếu để sai vị trí, sai hướng sẽ tạo ra ra xúc tiến ko tốt. Ở Mỹ Đình là như vậy, cần thoáng mát nhưng cứ để nhiều đá bê tông như vậy thì ko ổn.

vừa ý với chuyên gia phong thủy Song Hà, nhà nghiên cứu phong thủy quang quẻ Minh cho rằng, việc vận chuyển những quả cầu bê tông hình xích bên trên sân vận động Mỹ Đình rất thuận tiện. bên trên thực tế, nhiều năm thời cơ tới, nhưng vận may ko áp theo ý muốn.

“Việc vận chuyển dãy nhà này còn với lợi là sân vận động phải vuông vắn, sắc cạnh, ko nên rườm rà, ko tồn tại những thứ quanh co, vướng víu.

Tóm lại, việc đặt những quả cầu như vậy ko tồn tại lợi về mặt phong thủy, việc vận chuyển là điều nên tránh. Nói về phong thủy trong bóng đá, nếu bóng chạy tự do thì ko sao, nhưng nếu bị giữ chặt thì làm sao nổi ”.

song, replay VTC News, chuyên gia phong thủy Minh Nhật (TP.HCM) lại với tầm nhìn khác. Ông Nhật cho rằng trào lưu bóng xích, coi như đá chết ở sân Mỹ Đình trước trận đấu và thành công của đội tuyển việt phái mạnh phái mạnh ngày 6/12 chỉ là tình cờ.

Chuyên gia phong thủy Minh Nhật tiến công giá cao kĩ năng tạo ra thành công của những cầu thủ và ban huấn luyện đội nhà.

“thành công của ngày hôm qua ko phải là tất cả về sự việc dịch chuyển 40 quả cầu đá. Lực lượng của địa chỉ chúng tôi là cốt lõi, bọn họ đang hoạt động rất tốt. Đó là sự phối hợp giữa tiềm năng của nhân loại. , ”chuyên gia Minh Nhật nói.

Anh cũng cho biết thêm, theo khoa học, mọi người với một trường năng lực ko giống nhau. Ở mỗi vị trí của ngôi nhà bao nhiêu độ sẽ sở hữu được từ trường ko giống nhau.

“Đá là một phương pháp, một dụng cụ để ứng phó với trường năng lực trong nhà. Nhưng đá ko phải là phương pháp duy nhất để giải quyết điều này. Cây cảnh hay bể cá, tranh, đồ gốm, đồ đồng … đều sở hữu thể hóa giải được nhưng phải biết đặt ở đâu. , ở vị trí nào.

Ví dụ như một viên đá nhưng đất với vấn đề thì dù người chơi mang trong mình một cục thạch anh trắng tới đặt (về nguyên tắc là khối thạch anh trắng là tốt) nhưng nếu đặt ko đúng chỗ thì vẫn bị. là xấu, “chuyên gia nói.

Theo anh Nhật, yếu tố màu sắc sắc, kích thước, mẫu mã với tầm quan trọng nhưng chỉ là thứ yếu. Đá với tầm quan trọng vô cùng quan yếu vì nó tượng trưng cho năng lực của đá, chiếm 80% khâu quan yếu trong những công việc tậu lựa và sử dụng đá.

Chuyên gia phong thủy Minh Nhật đánh giá: “Nhìn vào hình, tôi thấy viên đá tạo ra 40 quả bóng ở sân vận động chỉ là đá tầm thường, còn đá tầm thường sẽ ko tồn tại bất kỳ năng lực nào để đổi khác năng lực sinh ra trong khu vực sân bóng. .Mang ra rồi đưa vào ko liên quan gì tới vấn đề tâm linh.

Nếu tôi đặt ở đó một viên đá thạch anh khoảng 2 tới 3 tấn, bền vững và kiên cố viên đá thạch anh sẽ khiến cho cho cho từ trường năng lực mạnh hơn, làm cho những người ở trong sân vận động đó, làm cho những cầu trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn. người chơi với một nguồn năng lực mạnh mẽ và uy lực hơn. Và nếu người chơi lấy viên đá đó đi, nó rõ nét sẽ đổi khác ngay tức khắc. “

Xuân Trường – Anh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *