KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quả cầu phong thủy đá tự nhiên theo mệnh thích thống nhất

Rate this post


ko chỉ là những người kinh doanh, kinh doanh thế hệ sử dụng quả cầu phong thủy nhưng mà hiện nay vật phẩm phong thủy này đã biến đổi thành khá phổ thông trong ko ít gia đình.

Được phân phối từ những viên đá phong thủy tự nhiên vô cùng xinh và quý hiếm, hoàn toàn sở hữu thể mang lại lộc may và tài lộc, quả cầu đá phong thủy được rất nhiều người trưng bày trong nhà để tăng cát khí. song, để tậu lựa, sử dụng đúng cách hay đặt đúng vị trí thì ko phải ai ai cũng biết.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 1

một. Tác dụng của cầu đá phong thủy trong cuộc sống thường ngày

Quả cầu phong thủy là sản phẩm được gia công 100% từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, đá mắt cọp,… được cho là mang nguyên khí của trời đất. lúc được gia công từ 100% đá tự nhiên sở hữu từ trường nhất định sẽ làm cho cho tránh những tác nhân xấu của môi trường thiên nhiên nhưng nhìn chung vẫn xúc tiến vượng khí cho ngôi nhà, sở hữu tác động tích cực tới đoạn đường công danh, tài lộc. chủ nhà.

Từ lâu, theo quan niệm của người phương Đông, sử dụng phong thủy cầu tài lộc mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống thường ngày của loài người, về sức khỏe, lộc may hay tiền tài. Để vật phẩm này ở nơi làm việc sẽ mang lại sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng những mối quan hệ làm ăn của người chơi.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 2

Quả cầu đá phong thủy mang lại lộc may, tài lộc và bảo đảm an toàn sức khỏe cho những member trong gia đình.

Hình như, nó còn hỗ trợ xoa dịu cơn tức giận và lấy lại sự tĩnh tâm trong cảm xúc, mang lại cảm giác thăng bởi và kết hợp và hợp lý, chế ngự hung khí, tà ma mang tới bệnh tật và chống chọi. Đó là lý do vì sao hồ hết những người kinh doanh thành đạt, những người phong lưu, trạng sư, chính trị gia thường để một quả cầu đá phong thủy ở bàn làm việc.

2. Cách tậu quả cầu đá phong thủy theo mệnh.

Quả cầu đá phong thủy sở hữu rất nhiều tác dụng nhưng vật phẩm này chỉ phát huy tác dụng lúc thích yêu thích với mệnh của gia chủ và được đặt đúng vị trí. Quả cầu đá này được gia công từ ko ít loại đá tự nhiên ko giống nhau, và vì vậy mỗi mệnh thích yêu thích với những loại đá và color sắc ko giống nhau.

Mệnh Kim

Người mang mệnh này nên sử dụng những quả cầu đá phong thủy như: Vàng, Nâu, Xám, Ghi.

Định mệnh

Cầu đá phong thủy cực tốt cho tất cả những người mệnh này là: Đen, Xanh lam, Xanh lục.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 3

Mỗi loại đá phong thủy thích yêu thích với những gia chủ ko giống nhau, cần tậu lựa kỹ lưỡng để mang lại cực tốt tối ưu nhất.

Vận mạng

Những người mang mệnh thủy nên tậu sử dụng những quả cầu sở hữu color: Trắng, Xám, Xám, Đen, Xanh lam.

Mệnh của lửa

Xanh lá, Đỏ, Hồng, Tím là những color thích thống nhất với người mang mệnh này.

Nhà thổ Par

Những người sở hữu mệnh thổ nên sử dụng những quả cầu phong thủy: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 4

Mệnh Hỏa yêu thích với đá red color hồng, còn mệnh Thủy yêu thích với quả cầu đá black color, …

3. Tính chất và tác dụng của 10 loại vàng phong thủy phổ thông nhất

Hiện nay bên trên thị trường sở hữu rất nhiều loại quả cầu đá phong thủy với cấu tạo từ chất, color sắc đá ko giống nhau nhưng ko phải ai ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của chúng để tậu lựa được mặt hàng thích thống nhất. bên dưới đây là 10 loại cầu đá phong thủy phổ thông nhất và những tác dụng nhưng mà chúng mang lại cho gia chủ.

– Đá mắt mèo vân gỗ (mắt cọp, mắt diều hâu): Tăng cường thể lực, khuyến khích kĩ năng sáng tạo, giúp ý thức sáng suốt, tập trung.

Quả cầu đá Kim Sa: Là loại đá phong thủy đã qua xử lý nhiệt, giúp tăng cường sự tự tín và lòng hàm ơn, khơi dậy cảm giác thảnh thơi. và thái độ tích cực.

– Amethyst và Young Amethyst: Loại đá phổ thông nhất giúp vượt qua căng thẳng thần kinh và hậu quả của căng thẳng, kiểm soát cảm xúc và trí tưởng tượng, tương trợ phần nào trong công việc điều chỉnh. nền kinh tế tài chính.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 5

Hiện nay, sở hữu 10 loại cầu phong thủy được sử dụng phổ thông nhất.

– Quả cầu phong thủy Thạch Anh Đen: Là lá chắn bảo đảm an toàn, tương trợ giao tiếp, sút tránh sự bất hòa, tức giận, vội vã, sợ hãi và những thái độ tiêu cực khác.

– Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng: Đặt cạnh giường ngủ giúp người chơi sở hữu giấc ngủ ngon, tốt lúc nâng đỡ đường tơ duyên.

– Quả cầu đá thạch anh tím: Tượng trưng cho sự hiếu thuận, khiêm tốn, thực tình và trí tuệ sáng suốt. Được ca ngợi là một loại đá tâm linh, nó giúp thiền định và cũng như giải độc và chữa bệnh.

– Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê tối tối: sở hữu tính chất phát quang đãng ko giống nhau, giúp vực dậy ý thức lúc người chơi cảm nhận thấy mỏi mệt, giúp bắt gặp sự lừa dối.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 6

Đá mắt mèo vân gỗ đặt bên trên bàn làm việc giúp tăng sự tập trung, sáng suốt.

– Quả cầu đá Hương thảo: Tăng sự ổn định, tin tưởng và thấu hiểu trong những mối quan hệ tình cảm, tình yêu của chủ nhân.

– Quả cầu ngọc bích đỏ: Là loại đá bảo đảm an toàn mạnh mẽ và tự tin, với red color nổi trội, chống lại nguy hiểm, sợ hãi trong tối và là loại đá mang lại lộc may.

– Quả cầu xà cừ: Nâng cao trực quan, kích thích trí tưởng tượng sáng tạo, nâng cao nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 7

Thạch anh tím thậm chí hoàn toàn sở hữu thể tương trợ trong công việc chữa bệnh.

4. Vị trí tương thích để đặt quả cầu phong thủy trong nhà

– Thông thường, vị trí thích thống nhất để đặt quả cầu đá phong thủy là giữa nhà, giúp vận khí vào nhà phát triển tốt, người cao tuổi phòng chống bệnh tật, ý thức sáng suốt, sảng khoái, gia đạo vạn sự như yêu cầu. lộc may. chúc lộc may trong cuộc sống thường ngày.

– Đặt quả cầu phong thủy bên trên bàn học giúp con dòng học hành thông minh hơn, đặt bên trên bàn học giúp gia chủ sáng suốt, làm việc cực tốt.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 8

Đặt quả cầu phong thủy bên trên bàn làm việc giúp gia chủ làm việc cực tốt hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

– Nếu quả cầu đá phong thủy sở hữu bề mặt nhẵn bóng thì người chơi nên để quả cầu phía bên trên mặt két sắt của gia chủ, mục tiêu là hút tài lộc cho gia chủ. Nếu quả cầu đá sở hữu ko ít mặt, hãy đặt nó ở đầu cầu thang, hoặc những vị trí trong nhà sở hữu âm khí yếu để tăng vượng khí cho những khu vực xung quanh.

– ko đặt cầu phong thủy ở góc phòng, bếp, lối đi. Nếu đặt ở hướng tiêu cực, năng lực của chính nó sẽ xúc tiến sát khí.

Mẹo chọn và đặt quả cầu phong thủy giúp gia chủ cả năm may mắn, tiền tài đầy nhà - 9

Những loại vật phẩm, quả cầu phong thủy này thường được đặt bên trên két sắt để hút tài lộc.

Nếu đặt bàn thờ không đúng vị trí như thế này thì gia chủ sẽ gặp phải đại họa, tài vận sa sút.

Bàn thờ là khoảng ko tâm linh vô cùng quan yếu nên hoàn toàn sở hữu thể cần một sơ sót nhỏ lúc đặt và bày vẽ bàn thờ trong nhà, gia chủ cũng tương đối dễ mắc phải những vấn đề nghiêm trọng.

Theo Ngọc Quỳnh (T / h) (mày mò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *