KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia san sẻ 4 mẹo phong thủy giúp bán nhà nhanh chóng, được giá cao

Rate this post

lúc bán nhà, gia đình nào thì cũng với yêu cầu việc sắm bán ra mắt thuận tiện, nhanh chóng chóng trong thời kì ngắn và được giá cao.

Theo Giáo dục & Thời đại, chuyên gia phong thủy Phùng Phương san sẻ 4 mẹo nhỏ giúp gia chủ bán nhà thuận tiện, được giá.

Trồng cây quanh nhà

meo-phong-thuy-ban-nha-01

Cây xanh ko chỉ với tạo phong cảnh xinh cho ngôi nhà nhưng mà còn hỗ trợ mang tới những điều tốt lành cho khoảng ko sống. Gia chủ hoàn toàn với thể trông cây cối trong nhà hoặc xung quanh nhà. Đây là mẹo phong thủy giúp ngôi nhà luôn luôn đón những điều tốt lành.

Lưu ý, gia chủ ko nên trồng cây quá to ngay trước nhà và ko để cây nào bị héo úa.

lưu ý tới ánh sáng và mùi hương trong nhà

02

Một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hương thơm nhẹ nhõm từ cây xanh… sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu, tăng sinh khí và tăng kỹ năng đón tài lộc, màu đỏ may mắn.

Theo phong thủy, một số trong những mùi tự nhiên, thuộc đất với kỹ năng thú vị nhiều người. Gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng mùi hương của quế, thông. Những mùi hương này còn với tác dụng mạnh hơn đối với những mùi hương từ vani hoặc hoa.

Khách tới xem nhà sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, cảm nhận thấy đây là khoảng ko sống lý tưởng, phong thủy tốt. Nhờ đó, việc bán hàng được xúc tiến tốt hơn.

Sắp xếp lại khoảng ko của ngôi nhà

Trước lúc bán nhà, gia chủ nên sắp xếp lại khoảng ko nhà theo chiều ngang. Hướng mắt nhìn theo góc chéo cánh cánh từ ngoài cửa vào những phòng và sắp xếp lại đồ đoàn làm sao để cho tầm nhìn ko bị cản do những đỉnh nhọn của những đồ sử dụng như tủ, kệ… Điều này giúp tạo ra sự thoáng mát cho khoảng ko. Căn phòng rộng thoải mái, thoáng mát hơn để người sắm tập trung vào những khu vực phong thủy màu đỏ may mắn.

Trống rỗng

Khu vực hành lang và những phòng trong nhà nên sắp xếp làm sao để cho việc vận chuyển giản dị và đơn thuần, thoải mái và dễ chịu. Lưu ý, ko treo gương đối diện với bất kỳ cửa nào trong nhà.

những chuyên gia phong thủy cũng lưu ý, lúc bước vào cửa thấy nhà lau chùi và vệ sinh là điềm xấu. Nên đậy nắp bồn cầu ngẫu nhiên sử dụng, và đóng cửa phòng tắm.

lưu ý tới phong thủy nhà bếp

04

Theo quan niệm phong thủy, bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Nhà bếp cần được giữ ngắn gọn, sạch sẽ sẽ và thoáng mát. Tủ đựng nhiều đồ đạc cần được thu dọn ngắn gọn; Dao và thùng rác nên để xa tầm nhìn.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *