KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyện thiếu gia Cần Thơ và người chơi gái bị lừa bán sang Campuchia

Rate this post

Sau vài ngày báo chí thông tin về vụ một thiếu niên ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ và người chơi gái bị lừa bán, tổ chức Campuchia bất thần yêu cầu T.H.V (17 tuổi, ngụ phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, Thành phố Cần). Thơ – nạn nhân trong vụ việc) đã gọi điện cho gia đình thông tin sẽ được trả tự do. Sau đó, gia đình V. sang Campuchia để đón V. và người chơi gái về.

Tối 3/9, chị Trần Kim Thu (42 tuổi, dì ruột của V.) cho biết thêm, gia đình lên biên giới huyện An Phú, tỉnh An Giang đón V. và người chơi gái N.Đ.M ( 16 tuổi, sống tại việt phái nam phái nam). cùng địa phương với V.) đã trở về nhà đáng tin cậy sau cuộc máy tính xách tay thông tin được tổ chức “thả” ở Campuchia.

Chuyện thiếu gia ở Cần Thơ và bạn gái bị lừa bán sang Campuchia - Ảnh 1.

V. và M. đã trở về nhà đáng tin cậy

“Nghe tin V. được trả tự do, cả gia đình hoang mang vì ko một ai biết đường, ko một ai với hộ chiếu đi quốc tế; trong lúc thời kì ngắn. song, lúc tới An Phú, shop chúng tôi đã được Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình và Đồn Biên phòng Khánh Bình tương trợ, tạo điều kiện “giải cứu” thành công nhì bà cháu, ko mất 7.000 USD như giá trúng thầu. trước đây ”, bà Thu vui vẻ nói.

Chuyện thiếu gia ở Cần Thơ và bạn gái bị lừa bán sang Campuchia - Ảnh 2.

V. và M. được Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Long Bình “giải cứu”.

Chuyện thiếu gia Cần Thơ và bạn gái bị lừa bán sang Campuchia - Ảnh 3.

M. làm việc ở đồn biên phòng.

Nhớ lại những tháng ngày nơi đất khách quê người, M. vẫn còn đó run. Cô cho biết thêm: “Sau lúc sang Campuchia, shop chúng tôi thế hệ biết mình bị lường đảo; ở đó, bọn họ đe dọa và nhốt shop chúng tôi như ở trong tù. lúc vào tổ chức làm việc, bọn họ luôn luôn nói thẳng là với. lừa người khác nạp tiền để chơi game, trong ngày như vậy bắt mình gian lận thì làm sao đạt chỉ tiêu bên trên 200 triệu đồng, nhẹ thì phạt, nặng thì phạt. ko làm điều đó, bọn họ sẽ bị đưa vào một căn phòng tối. mọi người đều bị lừa dối. Người bọn họ lừa dối người bọn họ đã tìm tới. “

Tiếp lời người chơi gái, V. cho biết thêm: “Cách đây mấy hôm tổng giám đốc tổ chức với tự sướng 2 em đăng bên trên báo và hỏi đây với phải là em ko? Em đã báo công an chưa? Sau đó, bọn họ đã bàn luận và yêu cầu tôi gọi điện về bảo gia đình tới đón, mục tiêu là để shop chúng tôi về quê cho qua chuyện ”.

Theo phái nam thanh niên này, vẫn còn đó rất nhiều người bị lừa, và người nào cũng đang rất vô vọng ko biết lúc nào bọn họ thế hệ được giải thoát.

“lúc thấy shop chúng tôi được tổ chức cho ra về, nhiều người rơm rớm nước mắt, bọn họ nói shop chúng tôi nỗ lực giúp bọn họ trở lại nhưng ko biết phải làm sao. bọn họ cũng đang chờ được cứu ”- M. tâm sự.

Hay tin V. và M. trở về, con hẻm nhỏ ở phường Trà Nóc rộn rịch hẳn lên. Người thân đều tới thăm hỏi, vui mừng lúc cháu nội bình an vô sự.

Trước đó, trưa 28/8, bà Trần Kim Thu cho biết thêm cháu V. kêu cứu vì bị lừa bán qua Campuchia. Sau đó, một người lạ nhắn tin cho cô đòi tiền chuộc và số tiền tăng lên mỗi ngày.

Sau lúc nhận được tin nhắn kêu cứu của V., chiều 28/8, phóng viên báo chí đã tìm tới gia đình V. để tìm hiểu sự việc.

Trong tin nhắn cầu cứu báo chí, V. cho biết thêm: “Em cần sự trợ giúp của mọi người. Hiện tôi đang bị lừa bán sang Campuchia. Tôi rất cần sự trợ giúp của báo chí để đóng góp phần đưa shop chúng tôi trở về quê nhà. với rất nhiều người ở đây đang bị tra tấn. Tôi rất sợ, xin hãy giúp tôi …. Tôi chỉ muốn kiếm tiền lo cho gia đình, ko biết nguy hiểm … Giờ bọn họ nói từ nay tới 15/9 nếu ko được thì thôi. lừa người khác sang Campuchia làm việc, bọn họ sẽ tiếp tục bán mình đi nơi khác. nhì đứa trẻ của tôi sợ hãi. Tôi nhờ giúp…”.

Cứ cách vài ngày, V. lại nhắn tin cầu cứu bà Thu và nói bị nhốt, ép làm việc tại tổ chức tiến công bạc trực tuyến; Làm việc từ 9h tới 2h sáng tới 3h sáng hôm sau thế hệ được nghỉ. ko chỉ vậy, trùng hợp làm được việc, V. còn bị bóp cổ, dọa bán tổ chức khác.

Cách đây khoảng 2 tuần, một người tên Long (người việt phái nam phái nam, nói giọng Bắc – chị Thu cho biết thêm) tự xưng là quản lý của V ở Campuchia đã contact với chị Thu và ra giá 2.000 USD / người để chuộc V. về. và M. về. Trong lúc hoang mang, chưa kịp xoay tiền chuộc cháu, người này tiếp tục nhắn tin đòi tăng giá hơn 3.000 USD, kèm theo ảnh sẵn sàng bán cả nhì đi nơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *