KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhiều chủng loại vật phẩm phong thủy cuối năm

Rate this post

Với sở hữu nhu yếu cầu lộc may, sung túc, hạnh phúc cho năm thế hệ, dịp Tết tới xuân về, vật phẩm phong thủy là vật phẩm được rất nhiều người Hà Tĩnh sử dụng rộng rãi, tậu lựa để trang trí nhà cửa, văn phòng, siêu thị .. .

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Ngày Tết, tại siêu thị Thiên Từ Phúc – Phong Thủy Hà Tĩnh (đường Nguyễn Huy Tự, TP Hà Tĩnh), những mặt hàng phong thủy được bày bán nhiều chủng loại hơn, từ mặt dây chuyền cổ, chuỗi hạt đá, vòng đeo tay. … cho tới những mặt hàng to là chuỗi hạt, tượng phật, cây cảnh, mô hình 12 con giáp, tượng tỳ hưu, cóc ngậm tiền …

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Anh Lê Đình Thành – chủ siêu thị Thiên Từ Phúc – Phong thủy Hà Tĩnh cho biết thêm thông tin: “Vào dịp Tết, người tiêu sử dụng thường sở hữu xu thế tậu sắm và tậu lựa những vật phẩm phong thủy cho năm thế hệ, với sở hữu nhu yếu gia đình gặp nhiều lộc may, công việc tiện nghi, tiền nong rủng rỉnh. Vì vậy, từ trên đầu tháng 12, siêu thị đã chủ động nhập thêm nhiều loại để phục vụ nhu yếu của quý khách ”.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

“Năm nay, do xúc tiến của dịch COVID-19 nên sức tậu của người sử dụng lững thững hơn mỗi năm. Nhưng với sở hữu nhu yếu một năm thế hệ tốt xinh hơn, nhiều quý khách vẫn sẵn sàng chi tiền để tậu những vật phẩm phong thủy. Vì vậy, đối với ngày thường, lượng khách tới siêu thị đã tăng gấp 4 – 5 lần ”.Anh Thành cho biết thêm thông tin thêm.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Những năm sắp đây, việc tặng, biếu những vật phẩm phong thủy là hình tượng của năm thế hệ càng ngày càng phổ quát. Nắm bắt được xu thế đó, những siêu thị phong thủy đã nhập về nhiều mẫu mã hình con cọp để phục vụ nhu yếu của quý khách.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Anh Trần Huy nam giới (phường nam giới Hà, TP. Hà Tĩnh) cho biết thêm thông tin: “Năm nào tôi cũng tậu linh vật hoặc đá phong thủy để trong phòng làm việc và treo bên trên ô tô. Sắp bước sang năm thế hệ Nhâm Dần 2022, tôi lựa tậu một mặt hàng sở hữu hình con cọp để treo bên trên xe, với sở hữu nhu yếu mỗi chuyến du ngoạn đều trơn tru, bình an.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Cũng như anh Lê Đình Thành – chủ siêu thị phong thủy Thiên Từ Phúc – Hà Tĩnh, chị Lê Thị Hoài nam giới – chủ siêu thị phong thủy nam giới Sơn (đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) cho biết thêm thông tin: “Càng sắp Tết, những thương lái, người kinh doanh tới“ tậu ”vật phẩm phong thủy càng nhiều. Nhờ vậy, dịp này quán tôi đắt khách hơn hẳn ”.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

“Đây là thời khắc siêu thị bán được rất nhiều hàng nhất trong năm, trung bình một ngày tôi bán được khoảng 30 – 40 đơn cả trực tiếp và qua mạng xã hội. Năm nay, ngoài những việc tìm và đào bới tậu những vật phẩm phong thủy. thường thấy như: tượng Phật, Tỳ Hưu…, nhiều quý khách đang “truy lùng” những sản phẩm sở hữu hình con cọp ”, Hoài nam giới san sớt thêm.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

hồ hết những vật phẩm phong thủy tại những siêu thị bên trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh đều được gia công từ những gia công bởi chất liệu tự nhiên như thạch anh, ruby, saphia, cọp phách, đá mắt cọp, v.v.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

những vật phẩm phong thủy chủ yếu được gia công nội địa và một trong những được nhập khẩu từ quốc tế, tùy thuộc vào độ quý hiếm, rất dị nhưng mà những vật phẩm sẽ sở hữu được giá từ vài trăm nghìn đồng tới vài chục triệu, sở hữu lúc lên tới mức hàng trăm triệu USD.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Những vật phẩm to làm từ rubi mang linh khí như thạch anh, mã não, … sở hữu khá nhiều nét rất dị nên được rất nhiều doanh nhân tậu lựa vừa trang trí văn phòng, vừa tạo điểm vượt trội thẩm mỹ. Làm xinh cho nội thất vừa phát huy tác dụng phong thủy, vừa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình và đưa tới đoạn đường sự nghiệp tiện nghi. (Trong ảnh: Quả cầu phong thủy nhiều color sắc bày bán tại siêu thị vật phẩm phong thủy nam giới Sơn).

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Tượng tỳ hưu và tiền vàng được cho là sở hữu tác dụng đảm bảo an toàn tiền tài, hút tài lộc nên vật phẩm này cũng rất được rất nhiều người tậu lựa trong dịp Tết.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Linh vật ngựa với ý nghĩa “Mã đáo thành công” cũng rất được rất nhiều người Hà Tĩnh “truy lùng” để cầu một năm thế hệ an khang, làm ăn tiện nghi, gặp nhiều lộc may.

Đa dạng vật phẩm phong thủy cuối năm

Ngoài vật phẩm phong thủy để trang trí, vòng đeo tay đá phong thủy cũng rất được rất nhiều quý khách ưa thích dịp Tết, do nó mang ý nghĩa “hút” tài lộc, cầu bình an cho tất cả những người đeo.

Văn Chung – Anh Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *