KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyện “tìm đất làm nhà” từ việc Samsung rót vốn 18 tỷ USD vào việt phái nam phái nam

Rate this post

Nhiều trang tin của Mỹ và Nga liên tục đăng lên những bài viết tiến công giá cao nền tài chính việt phái nam phái nam trong thời kì sắp đây.

ETF Trends (Mỹ) và hãng tin Sputnik (Nga) thế hệ đây đã với những bài viết tiến công giá cao triển vọng phục hồi tài chính của việt phái nam phái nam, song song cho rằng việt phái nam phái nam là điểm tới đầu tư lôi cuốn.

Hãng thông tấn Sputnik của Nga cho biết thêm, việt phái nam phái nam đang được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa với kỳ vọng trở thành trung tâm sinh sản thế hệ của trái đất.

Xuất khẩu của việt phái nam phái nam đạt kỷ lục, nhiều sản phẩm “Made in Vietnam” càng ngày càng xuất hiện với số lượng và thị phần to bên trên thị trường quốc tế. Vị thế và vị thế của hàng hóa việt phái nam phái nam, nhất là hàng hóa với vốn đầu tư trực tiếp quốc tế (FDI) càng ngày càng được nâng cao.

Hơn 200 đại diện cấp cao từ những doanh nghiệp đầu tư bên trên trái đất tham dự cuộc khảo sát đã tiến công giá việt phái nam phái nam là nền tài chính biến hóa năng động, cởi mở, với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng cao bên trên trái đất.

Theo thống kê, việt phái nam phái nam đạt kỷ lục thế hệ với 12,8 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp quốc tế trong 8 tháng đầu năm mới 2022.

Theo Sputnik, dẫn tới thành công này của việt phái nam phái nam là Tập đoàn Samsung lúc tính tới cuối năm 2021, tổng vốn đầu tư lũy kế của Samsung tại việt phái nam phái nam là 18 tỷ USD – đạt 102% vốn đầu tư. năm 2020 được phê duyệt là 17,7 tỷ USD. ngày nay, hơn 50% sản lượng máy tính xách tay Samsung toàn thế giới được sinh sản tại việt phái nam phái nam.

samsung-viet-nam-dat-muc-tieu-xuat-khau-69-ty-usd-in-nam-2022-101200.jpeg

song, nhờ sự tương trợ tổng thể của Chính phủ việt phái nam phái nam và chính quyền địa phương nơi Samsung và những nhà cung ứng đặt nhà máy, những khó khăn này đã thời gian nhanh chóng được giải quyết để đảm bảo sinh sản ko bị gián đoạn. sự gián đoạn.

Ngoài “gã khổng lồ” Samsung, Nokia, Intel, những tập đoàn to hoặc được ủy quyền như Foxconn, Pegatron (chuyên sinh sản và lắp ráp linh kiện cho Apple), Wistron, LEGO đều tuyên bố tăng thời gian nhanh đầu tư vào hàng hóa. hàng loạt dự án sinh sản tại việt phái nam phái nam.

Trong những năm sắp đây, việt phái nam phái nam được coi là thị trường biến hóa năng động nhất Đông phái nam Á và là một trong những nền tài chính phát triển thời gian nhanh nhất trái đất. việt phái nam phái nam với khá nhiều yếu tố để lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vì việt phái nam phái nam với vị trí chiến lược ngay trung tâm Đông phái nam Á. Nước ta với đường bờ hồ dài và sắp với khá nhiều tuyến đường hàng hải quốc tế nên sở hữu vị trí đắc địa cho giao thương.

cang-da-nang.jpeg

những yếu tố về sự việc ký kết một trong những hiệp nghị thương nghiệp, chính sách, cơ sở hạ tầng, cơ cấu và chi tiêu lao động cũng rất được hãng tin này coi trọng là điểm vượt trội trong lôi cuốn đầu tư thời kì qua cũng như lôi cuốn đầu tư. lần tới.

Xem thêm: OPEC giữ nguyên dự báo tăng trưởng nhu yếu dầu toàn thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *