KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘việt nam giới nam giới sẵn sàng đóng góp nhiều ko giới hạn lại ở đó cho công việc của Liên hợp quốc’ | Chính trị

Rate this post

'Viet Nam dang thu hut su chu y cua cong dong mang Lien hop tren san khau' hinh anh 1Thứ trưởng Bộ Khoa học và technology Nguyễn Hoàng Giang cùng Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai cùng chủ toạ, Tổng Thư ký và đại diện Ban Cố vấn của Hội Người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ tham dự Lễ kỷ niệm. (Ảnh: Tố Uyên / TTXVN)

Tối 14/9, Phái đoàn túc trực việt nam giới nam giới tại Liên hợp quốc, Tổ chức thương nghiệp trái đất (WTO) và những tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ) đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Ngày xây dựng. năm Ngày quốc khánh việt nam giới nam giới và 45 năm việt nam giới nam giới gia nhập Liên hợp quốc.

tham dự buổi lễ mang Thứ trưởng Bộ Khoa học và technology Nguyễn Hoàng Giang; Thứ trưởng Bộ LĐ-TB & XH Nguyễn Thị Hà; chủ toạ Hội Hữu nghị Thụy Sĩ – việt nam giới nam giới Anjuska Weil; đại diện những tổ chức quốc tế, chính phủ nước sở tại, những Đại sứ, Trưởng phái đoàn của ko ít nước tại Geneva, đồng minh quốc tế, tập thể người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ, du học trò việt nam giới nam giới tại Geneva và vùng phụ cận.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và technology Nguyễn Hoàng Giang thanh minh sự cảm ơn thâm thúy tới Chính phủ và nhân dân việt nam giới nam giới về sự ủng hộ và hợp tác quý báu của những quốc gia, tổ chức và đồng minh quốc tế cũng như quan hệ hợp tác giữa nhị nước. đóng góp của tập thể người việt nam giới nam giới tại Thụy Sĩ vào công cuộc đảm bảo và xây dựng giang sơn việt nam giới nam giới.

Thứ trưởng vui mừng xuất hiện tại Geneva, nơi gắn liền với cuộc đấu tranh phóng thích dân tộc, thống nhất giang sơn của việt nam giới nam giới cũng như việc việt nam giới nam giới tham dự Liên hợp quốc và những tổ chức quốc tế khác.

Geneva là nơi ra mắt thương thảo và ký kết hiệp nghị Geneve 1954 về lập lại hòa bình ở việt nam giới nam giới và Đông Dương, song song cũng chính là nơi việt nam giới nam giới mang đoàn đại biểu việt nam giới nam giới từ thời điểm năm 1974, góp góp thêm phần tích cực xúc tiến hiệp nghị. hội nhập quốc tế, sự tham dự của việt nam giới nam giới vào hệ thống Liên hợp quốc và những tổ chức quốc tế khác.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang Nhấn mạnh, kể từ thời điểm việt nam giới nam giới giành được độc lập ngày 2/9/1945, Đảng, quốc gia và nhân dân việt nam giới nam giới đã ko ngừng nỗ lực đảm bảo độc lập, độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, quyền dân tộc tự quyết. do, hạnh phúc và thịnh vượng của nhân dân.

Trong lúc, việt nam giới nam giới luôn luôn nỗ lực chung tay với tập thể quốc tế giải quyết những vấn đề toàn thế giới như ứng phó và khắc phục hậu quả đại dịch COVID-19, xóa đói hạn chế nghèo, chống chuyển đổi khí hậu …, thực hiện những Mục tiêu phát triển vững bền của Liên hợp quốc.

trong những việc thực hiện chiến lược phát triển tài chính – xã hội, việt nam giới nam giới đã ưu tiên xúc tiến đồng đẳng giới, nâng cao vị thế của đàn bà và đảm bảo những nhóm dễ bị tổn thương, chống bạo lực và phân biệt đối xử về giới. khác lạ là trong những việc ứng phó với những thử thách toàn thế giới cấp bách như đại dịch COVID-19 và chuyển đổi khí hậu. Đây cũng chính là những ưu tiên to của việt nam giới nam giới lúc ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2023-2025.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang cho biết thêm thông tin, Chính phủ việt nam giới nam giới đang triển khai Chương trình phục hồi và phát triển tài chính – xã hội nhằm mục đích khôi phục và phát triển tài chính sau những gián đoạn do đại dịch COVID-19 gây ra, tạo đà để hoàn thiện. những mục tiêu phát triển tài chính – xã hội của Kế hoạch 5 năm 2021-2025.

Nhờ đó, tài chính – xã hội năm 2021 và nửa đầu năm mới 2022 tiếp tục ổn định, đảm bảo cân đối vĩ mô, lạm phát được kiểm soát.

việt nam giới nam giới cũng đang tăng mạnh quy trình chuyển đổi mô hình tài chính theo hướng tài chính số, đổi thế hệ sáng tạo, tăng trưởng xanh, vững bền, kết hợp và hợp lý giữa phát triển tài chính, đảm bảo môi trường thiên nhiên và phúc lợi xã hội. hiệp hội cho tất cả những người dân.

[Các nước gửi điện, thư mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam]

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn việt nam giới nam giới tại Geneva, đã mang bài phát biểu san sớt thú vui nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh việt nam giới nam giới và 45 năm việt nam giới nam giới trở thành member Liên hợp quốc.

Ngày 20 tháng 9 năm 1977, việt nam giới nam giới trở thành member thứ 149 của Liên hợp quốc. Trong suốt 45 năm gia nhập Liên hợp quốc và hợp tác với Liên hợp quốc, từ một nước kém phát triển, việt nam giới nam giới đã biến đổi thành nước mang thu nhập trung bình thấp, trở thành đối tác mang trách nhiệm, gánh vác nhiều trọng trách. đã mang những đóng góp thực chất và cực tốt cho tổ chức đa phương to nhất hành tinh, thực hiện hồ hết những Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ, nhất là về xóa đói hạn chế nghèo, đồng đẳng giới, y tế và giáo dục.

'Hoa hau Viet Nam thu hut su chu y cua cong dong mang Lien hop voi' hinh anh 2Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn việt nam giới nam giới tại Liên hợp quốc, WTO và những tổ chức quốc tế khác tại Geneva phát biểu tại Lễ kỷ niệm. (Ảnh: TTXVN)

Điểm lại những nét nổi trội trong quy trình tham dự và hợp tác của việt nam giới nam giới với Liên hợp quốc, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai nhấn mạnh, việt nam giới nam giới luôn luôn đề cao và ủng hộ uy lực chủ nghĩa đa phương, Hiến chương Liên hợp quốc và Hiến chương Liên hợp quốc. pháp luật quốc tế, xúc tiến hợp tác quốc tế nhằm mục đích ứng phó cực tốt hơn với những thử thách toàn thế giới.

Trong những nhiệm kỳ của tôi tại Hội đồng tin cậy và Hội đồng Nhân quyền, việt nam giới nam giới đã nỗ lực xúc tiến chương trình nghị sự về đàn bà, hòa bình và tin cậy, xúc tiến sự ưa chuộng tới tác động của chuyển đổi khí hậu đối với việc thụ hưởng những quyền nhân loại, xúc tiến hợp tác giữa Liên hợp quốc và những tổ chức khu vực.

Đại sứ san sớt, trái đất đang đương đầu với rất nhiều bất ổn và thử thách toàn thế giới, nhưng việt nam giới nam giới tin tưởng rằng với sự kết đoàn và hợp tác quốc tế, những thử thách đang phải đương đầu hoàn toàn mang thể trở thành thời cơ để phát triển. ; Thông qua việc xúc tiến chủ nghĩa đa phương, hợp tác quốc tế và kết đoàn xuyên biên giới, những quốc gia hoàn toàn mang thể cùng nhau đóng góp xây dựng một trái đất tốt xinh hơn cho tất cả mọi người.

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai cũng nhấn mạnh việt nam giới nam giới sẵn sàng đóng góp nhiều ko giới hạn lại ở đó cho công việc của Liên hợp quốc và đang ứng cử member. hội Đông nhân quyên nhiệm kỳ 2023-2025.

nhân ngày này, việt nam giới nam giới chân tình cảm ơn những nước đã ủng hộ việt nam giới nam giới và sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng những nước xúc tiến và đảm bảo quyền nhân loại.

Đại sứ cũng nhắc lại cam kết uy lực của việt nam giới nam giới, việt nam giới nam giới sẽ tiếp tục mang những đóng góp tích cực cho Liên hợp quốc và xúc tiến hợp tác càng ngày càng tốt hơn, cực tốt hơn với Liên hợp quốc vì sự nghiệp xây dựng giang sơn. đảm bảo Tổ quốc, vì hòa bình, hợp tác và phát triển bên trên trái đất.

nhân ngày này, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang cũng gửi lời chúc mừng Quốc khánh tới tập thể người việt nam giới nam giới đang sinh sống tại Geneva và những bang khác của Thụy Sĩ; Nhấn mạnh Đảng, quốc gia việt nam giới nam giới luôn luôn ưa chuộng và thực hiện nhất quán chính sách coi tập thể người việt nam giới nam giới ở quốc tế là một phòng ban, nguồn lực ko thể tách rời của tập thể những dân tộc việt nam giới nam giới.

Đại diện tập thể, đại diện cơ quan đại diện ngoại giao những nước và đại diện những tổ chức quốc tế tại Geneva và đồng minh Thụy Sĩ san sớt thú vui và tự hào nhân kỷ niệm Quốc khánh và kỷ niệm 45 năm tham dự. Liên hợp quốc việt nam giới nam giới.

Đây cũng chính là dịp Đoàn việt nam giới nam giới reviews âm nhạc dân tộc và nhiều món ăn đặc trưng của nghệ thuật ẩm thực việt nam giới nam giới.

những vị khách quốc tế và đại diện tập thể cùng nâng ly chúc mừng, thưởng thức những tiết mục văn nghệ mặn mà người chơi dạng sắc văn hóa dân tộc và những món ăn truyền thống việt nam giới nam giới.

Tố Uyên-Xuân Hoàng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *