KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Clip rắn bò lên bàn thờ khiến cho cho nhiều người sợ hãi, thầy phong thủy cho rằng bát hương đặt ko đúng vị trí lại càng sợ

Rate this post

Đoạn clip ghi lại cảnh con rắn leo lên khỏi chân bàn thờ, bò qua lẵng hoa rồi ngồi yên sau bát hương khiến cho cho nhiều người lo lắng, sợ hãi.

Người đăng clip viết: “Bà tôi mất rồi nhưng mang chuyện lạ. Tự nhiên thấy Rắn thần già quấn lấy bát hương người nào cũng bảo nghìn năm chưa thấy”.

mang tương đối nhiều người sau lúc xem clip cho rằng đây là điềm xấu, Dù vậy điều mọi cá nhân ưa chuộng nhất chính là vị trí đặt bát hương bên trên bàn thờ.

một số trong những người để lại comment: “Bát hương đặt ko đúng vị trí, chắc con rắn sẽ trở lại nhắc nhở gia đình”, “Bát hương sai rồi nên quay đầu ko chu đáo trong nhà lại thêm chuyện buồn” ,. ..

Rắn bò bên trên bàn thờ là điềm lành hay dữ?

Theo tâm linh, rắn bò bên trên bàn thờ hoặc gầm giường là điềm xấu cho gia đình. Nguyên nhân là do trong tâm linh, những vị trí như bàn thờ hay gầm giường đều mang ý nghĩa âm, ko tốt cho “dương khí” trong nhà.

Nếu gặp phải tình huống này, gia chủ nên khôn cùng chu đáo trong mỗi việc từ công việc, tiền nong tới sức khỏe, đi lại… Ngoài ra, gia chủ nên xem phần mộ tổ tiên mang gặp vấn đề gì ko. ko tồn tại cách chữa trị kịp thời, tránh tác động tới vận khí của những member trong gia đình.

mang người cho rằng rắn bò bên trên bàn thờ hay gầm giường chỉ là sự trùng hợp tình cờ, mọi cá nhân ko nên suy diễn để hù dọa thiên hạ. Thay vào đó, mọi cá nhân nên tìm cách đuổi rắn đi kẻo bị rắn cắn, nguy hiểm cho những member trong gia đình.

Hướng bát úp bị lệch phải xử lý như thế nào?

Đối với người việt phái nam, bát hương là vật linh, là nơi thần Phật, tổ tiên ngụ cư, theo dõi, nhắc nhở con cháu. Vì vậy, một lúc bát hương bị lệch, lệch hoặc vận chuyển nhưng ko được cấp bên trên cho phép sẽ bị coi là đại kỵ. Nếu ko sửa chữa, trong tương lai những member trong gia đình hoàn toàn mang thể gặp xui xẻo, tai họa liên miên.

Nếu bát hương bị thất lạc, gia chủ nên xin phép cấp bên trên để điều chỉnh lại bát hương. Gia chủ nên sử dụng nhị tay xoay bát hương trở lại ở chính giữa bàn thờ, trong quy trình xoay ko nên nhấc bát hương lên.

phương pháp để bát hương ko bị xê dịch, thụ động.

– ko đặt bát hương ở hướng gió.

– ko đặt bát hương lung tung, cần nhất định bát hương bên trên bàn thờ. hoàn toàn mang thể sử dụng tro hoặc cát của bát hương để đổ vào bát hương.

– Để bát hương ko bị cháy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi chân bát hương. Dù vậy, người chơi chỉ nên rút chân hương chứ ko nên bốc hết bát hương.

– ko nên tìm bát hương bởi đá vì gia công bởi chất liệu này chỉ thích ưng ý với đình chùa, ko ưng ý để trong nhà. tốt nhất hoàn toàn mang thể nên tìm bát hương bởi sứ để thờ cúng.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *