KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã qua đời

Rate this post

Một nguồn tin xác nhận với VTC News, cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng mới đây đời, ở tuổi 82. Nói về sự ra đi của tôi, phái mạnh nghệ sĩ nổi tiếng này cho biết thêm ông rất bất thần và tiếc thương ngôi sao sáng điện ảnh thập niên 50-70 của thế kỷ trước.

Thẩm Thúy Hằng đóng nhiều phim, trong đó mang rất nhiều phim hợp tác với điện ảnh Philippines, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Nhật phiên bản … Vẻ xinh và tài năng làm cho cô trở thành mỹ phái nữ được săn đón. được hâm mộ nhất của làng tiêu khiển phía phái mạnh lúc bấy giờ. song, trong vô số thập kỷ, cô sống cuộc sống đời thường ẩn dật, ko giao lưu với công chúng hay giới truyền thông. Nhiều người tò mò về cuộc sống đời thường của Thẩm Thúy Hằng nhưng chỉ thấy cô bên trên màn ảnh.

Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời - 1

Thẩm Thúy Hằng từng là một ngôi sao sáng nổi tiếng.

Thẩm Thúy Hằng tên thực là Nguyễn Kim Phụng, sinh ra ở Hải Phòng nhưng to lên ở An Giang. Năm 16 tuổi, cô đã nổi tiếng là hoa khôi trong giới học trò. Năm 16 tuổi, cô lén gia đình tham dự cuộc thi tuyển sắm diễn viên phim của hãng phim Mỹ Vân và giỏi đạt giải nhất sau lúc vượt qua 2.000 sỹ tử khác. Chủ phòng thu đặt cho cô nghệ danh Thẩm Thúy Hằng.

Với tài năng diễn xuất thiên bẩm cùng nhan sắc xinh xinh, Thẩm Thúy Hằng thời gian nhanh chóng tỏa sáng ngay sau vai diễn trước tiên – Tam Nương trong phim. Người xinh bình dương. Vai diễn gây tuyệt vời thâm thúy tới mức chiếc tên “Người xinh Bình Dương” đã biến thành tên thương hiệu riêng của Thẩm Thúy Hằng, gắn liền với sự nghiệp của cô.

Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã qua đời - 2

Những năm 60 – 70, từ phái mạnh chí Bắc, ko một ai là ko biết tới Thẩm Thúy Hằng. Người ta thường nói với nhau: “Nghe Khánh Ly, xem Thẩm Thúy Hằng”.

Nhưng đằng sau ánh hào quang quẻ của người nghệ sĩ, cuộc đời Thẩm Thúy Hằng gặp nhiều xấu số. Năm 19 tuổi, cô phải lấy ông xã theo sự xếp đặt của gia đình. Cuộc hôn nhân ko tình yêu này thời gian nhanh chóng tan vỡ sau 5 năm, cô trở thành mẹ đơn thân. thỉnh thoảng vì công việc diễn xuất quá bận rộn, Thẩm Thúy Hằng ko tồn tại thời kì chăm sóc con chiếc, trong tâm luôn luôn cảm nhận thấy day dứt.

Năm 1970, Thẩm Thúy Hằng lên xe hoa lần thứ nhị với một trí thức nổi tiếng, người nhưng mà bà rất mực yêu thương, kính trọng. Anh qua đời năm 2003, để lại cô một mình.

Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã qua đời - 3

Bị con gái chối bỏ, sống đơn chiếc tới cuối đời với khuôn mặt tàn tạ vì hậu quả của dao kéo, Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn mang thể được xem là hình mẫu của khuôn mặt hồng nhan bạc phận nhưng mà người xưa thường nói.

Một trong những thảm kịch to của Thẩm Thúy Hằng là biến chứng của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm cho khuôn mặt xinh xinh của cô bị biến dạng trọn vẹn. Những năm cuối đời, ngôi sao sáng sống ẩn dật trong căn vi la ở Thanh Đa, TP.HCM. Hàng tuần, cô đều che mặt đi làm việc từ thiện cùng nhà chùa, lấy pháp danh Phật tử thay cho danh xưng nhưng mà công chúng biết tới.

Tùng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *