KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

color nào hợp phong thủy sửa nhà năm 2022?

Rate this post

Mỗi yếu tố thể hiện những đặc điểm nhất định. Gỗ tượng trưng cho sự sáng tạo và phát triển; lửa thể hiện kỹ năng lãnh đạo và sự táo tợn; trái đất là hình tượng của sức mạnh và sự ổn định; kim chỉ tiêu điểm và trật tự; Nước đại diện cho cảm xúc và cảm hứng. Theo những chuyên gia phong thủy, nỗ lực duy trì sự thăng bởi giữa năm yếu tố này sẽ mang lại năng lực tích cực, sự kết hợp và hợp lý và thống nhất. Sử dụng color sắc tương ứng với năm yếu tố này là một trong những cách dễ nhất để phối hợp phong thủy vào cuộc sống thường ngày của người chơi.

Gia chủ mệnh Kim.

Những gam color sáng sẽ khá ưng ý để trang trí nhà cho gia chủ mệnh Kim. một trong những color phổ quát như trắng, xám… Hình như, những gold color, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim) cũng khá ưng ý để tậu color sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ mệnh Kim trong năm. . Năm 2022.

tậu lựa color sắc theo phong thủy ko chỉ sở hữu giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưng còn mang lại nhiều lộc may, bình an và tài lộc cho gia chủ. Chúng đều mang mức độ nhẹ nhõm, sang trọng và quý phái dễ phối hợp theo rất nhiều phong thái và giúp xây ngừng nhà của gia chủ mệnh Kim góp phần tuyệt hảo.

Gia chủ mệnh Thủy.

color sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy năm 2022 là những color sau: xanh lam, xanh lam, xanh lục sẫm… Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Kim, gia chủ mệnh Thủy. Người mệnh Thủy rất sở hữu thể tậu những gam white color, bạc, ánh kim loại… thuộc hành kim để trang trí nhà. Nếu muốn rước nhiều lộc may, tài lộc vào nhà, gia chủ ko nên sử dụng quá nhiều gold color, nâu, đỏ, cam, hồng… Những color này tượng trưng cho mệnh Thổ và Hỏa, vô cùng kiêng kỵ đối với nhân loại. the Thuy man.

Gia chủ mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ lúc tậu color sơn nhà để trang trí nên tậu loại gold color, nâu hoặc đen quản lý đạo. Những gam color này thể hiện sự sang trọng và quý phái, kì bí và thích ưng ý với khá nhiều phong thái xây ngừng nhà. Gia chủ nên tậu color sơn nhà thích ưng ý với phong thủy và phối hợp theo quy luật 60-10-30 để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và làm sang trọng vừa mang lại tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Ngoài những loại color bên trên, gia chủ mệnh Thổ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm red color, hồng, tím để làm color nhấn cho ngôi nhà. Đây là những color thuộc mệnh Hỏa, rất ưng ý với người mệnh Thổ. Dù vậy, chúng ít được sử dụng làm color chủ đạo cho ngôi nhà, gia chủ nên khôn khéo phối hợp để ko làm cho cho tòa tháp nhà ở trở thành rối rắm.

Gia chủ mệnh Mộc.

Theo những chuyên gia phong thủy, những color sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc là những color thuộc mệnh Thủy. Ví dụ như xanh lam, xanh lam, xanh lục… Hoặc những color đại diện cho tự nhiên như nâu, đen… sử dụng những color này để trang trí trong nhà sẽ sinh ra nhiều phúc khí, mang lại kết quả. nổi trội trong sự nghiệp và cuộc sống thường ngày cho tất cả những người chơi.

Gia chủ mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa lúc tậu color sơn nhà nên sử dụng những red color, xanh lá cây, tím, cam, hồng… Những color tương sinh này giúp khoảng ko ngôi nhà trở thành váy đầm ấm và mang lại nhiều lộc may. đối với người mệnh Hỏa. Dù vậy, chúng ko thường được sử dụng làm loại color chủ đạo. Vì vậy, gia chủ rất sở hữu thể tậu lựa những gam color này làm color trang trí nội thất gia đình. Trong lúc đó, color nhà chủ đạo rất sở hữu thể tậu color của mệnh Thổ và mệnh Mộc.

https://cafef.vn/chon-mau-sac-nao-hop-phong-thuy-de-sua-xay-nha-trong-phái nam-2022-20220126054014805.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *