KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những nguyên tắc sắp xếp phòng khách hợp lý, ngôi nhà mắc lỗi phải sửa ngay

Rate this post

Phong thủy với tác động trực tiếp tới sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình. Vì vậy, để với được một khoảng ko sống tiện nghi, dễ chịu và hợp phong thủy, người chơi cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

bên dưới đây là 9 nguyên tắc sắp xếp phòng khách hợp phong thủy, bài trí hợp lý, ngăn nắp.

một. Vị trí cửa ra vào trong phòng khách

Nếu phòng khách của người chơi được xây ngừng 2 cửa thì điều người chơi cần sử dụng rộng rãi lúc này chính là lối đi. chớ hiểu lầm là đi ra hay đi vào nhưng là lối đi giữa nhị cửa thế nào cho rộng thoải mái, dễ chịu, tuyệt đối ko bỏ vật dụng chắn lối đi này. Nó sẽ khá phản cảm và khó coi. Nếu chỉ với một lối đi thì việc bài trí sẽ đơn thuần và giản dị hơn rất nhiều, người chơi nên đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách thẳng với cửa ra vào.

Nhưng kế hoạch ban đầu là làm cho khách hàng hài lòng, việc gì phải làm ngay - 1

2. Xem xét kích thước của phòng khách trước lúc sắp xếp đồ đoàn

người chơi cần tính toán và đo đạc diện tích của phòng khách đối với kích thước của bộ bàn ghế nhưng người chơi tậu để hoàn toàn với thể sắp xếp và sắp xếp khoảng ko hợp lý. Chúng ta ko nên sử dụng những đồ nội thất với kích thước quá to trong phòng khách với diện tích quá nhỏ, vì như vậy sẽ làm cho cho khoảng ko phòng khách của người chơi trở thành chật chội.

người chơi cũng cần để ý tới lối đi trong phòng cũng như giữa những đồ đoàn, thông thường khoảng cách từ 55-60cm là hợp lý. Ngày nay, hồ hết mọi cá nhân thường thích sắp xếp phòng khách theo những phong thái đã định sẵn.

3. tậu vị trí đặt cây

lúc bước vào phòng khách vào mỗi buổi chiều sau lúc tan ca, người chơi sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và dễ chịu hơn nếu nhìn thấy cây xanh trong phòng. Hơn nữa, cây xanh trong phòng khách còn hỗ trợ tạo khoảng ko tiếp khách thân thiện.

song, người chơi cũng cần để ý tới vị trí đặt cây trong phòng khách. Nếu khoảng ko rộng, hoàn toàn với thể tạo chỗ riêng để đặt cây cảnh, cây xanh với chiều cao ko giống nhau. Nếu khoảng ko phòng khách hẹp thì góc phòng là tậu lựa lý tưởng để sút tránh sự nặng nề cho căn phòng.

Nhưng kế hoạch ban đầu là làm khách hàng hài lòng, việc gì phải làm ngay - 3

4. Kê bàn ​​ghế, tivi hợp phong thủy.

Lưu thông ko gian được coi là quan yếu nhất trong phong thủy. Vì vậy, lúc đặt bàn ghế, người chơi cần tránh bỏ đồ đoàn cản trở. Điều này sẽ làm cho cho những năng lực tốt bị đình trệ. Đối với những phòng khách nhỏ, người chơi nên kê bàn ​​ghế sát tường để hạn chế cảm giác bất an cho khoảng ko phía sau. Nó cũng giúp ko gian lưu thông đơn thuần và giản dị hơn.

Còn tivi, máy tính là những vật dụng chứa năng lực dương tốt. Đặt nó ở nơi người chơi muốn bửa sung cho căn phòng. Hướng phái mạnh để với được ko ít tiếng tăm và sự xác nhận, hướng Bắc để tương trợ sự nghiệp. Ngoài ra, người chơi cũng cần để ý tới cách bài trí thế nào cho hợp lý nhất để ko phá vỡ tổng thể xây ngừng phòng khách cũng như ngôi nhà của người chơi.

Nhưng kế hoạch ban đầu là làm khách hàng hài lòng, việc gì phải làm ngay - 4

5. xây ngừng trần nhà

Trước đây, mọi cá nhân thường với xu thế trang trí trần phòng khách bởi những hoa văn, hình tiết cầu kỳ bởi thạch cao. Đối với những phòng khách với trần nhà cao, mẫu trang trí này trông sẽ khá tuyệt. song, xét về mặt phong thủy, nếu xây ngừng trần nhà như vậy sẽ làm cho cho căn nhà như với vật gì đè nặng, ức chế vượng khí.

Hiện nay, trong xây ngừng trần nhà, những kiến ​​trúc sư thường tậu lựa mẫu trần thạch cao nhưng xây ngừng để trần giữa cao hơn những sườn xung quanh. xây ngừng này cũng tương đối thuận tiện cho việc sắp xếp đèn âm trần xinh lung linh.

6. Cách đặt bàn thờ.

Vị trí đặt bàn thờ: Bàn thờ thuộc âm, hướng nội nên đặt bàn thờ theo hướng dương (Tây Bắc) sẽ giúp âm dương được hòa hợp. song song, vị trí đặt bàn thờ cũng cần thể hiện lòng thành kính với tổ tiên.

Hướng đặt bàn thờ: Trong phong thủy, hướng tốt nhất hoàn toàn với thể để đặt bàn thờ trong phòng khách là hướng quay ra cửa. Ngoài ra, người chơi cần dựa bàn thờ vào một bức tường vững chắc và kiên cố. Việc đặt bàn thờ cũng cần để ý tới tuổi của gia chủ.

Lưu ý lúc đặt bàn thờ: ko nên đặt bàn thờ ở vị trí tầng bên trên là nhà lau chùi và vệ sinh hoặc phòng chơi của trẻ nhỏ, điều này sẽ làm cho cho mất đi sự tôn nghiêm. Kích thước bàn thờ cũng phải thích thích hợp với khoảng ko của ngôi nhà, ko nên tậu bàn thờ quá nhỏ hoặc quá to.

Nhưng kế hoạch ban đầu là làm cho khách hàng hài lòng, việc gì phải làm ngay - 5

7. Hướng tốt trong sắp xếp nội thất phòng khách

Cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy cần phải xác định được hướng đúng đắn thì thế hệ hoàn toàn với thể mang lại tài lộc cho gia đình. bên dưới đây là một trong những điểm cần ghi nhớ:

Hướng Đông và Đông phái mạnh: đây là hướng tượng trưng cho năng lực của hàng Mộc và hành Thổ. lúc sắp xếp nội thất theo hướng này, nên sử dụng bàn ghế gỗ, sườn tranh gỗ hoặc giá sách …

Tây và Tây Bắc: tượng trưng cho năng lực kim. color sắc chính được sử dụng trong nội thất theo hướng này nên là xanh lam, xám hoặc hồng.

năng lực của hành Hỏa được đại diện vì hướng phái mạnh: nên sử dụng những color gỗ đỏ, hồng, cam, xanh lá cây cho color sắc đồ nội thất.

Hướng Bắc tượng trưng cho năng lực nước: Những đồ nội thất như tranh vẽ mực, thác nước, thuyền buồm sẽ khá thích thích hợp với hướng này.

Hướng Đông Bắc và Tây phái mạnh là hình tượng của năng lực Thổ: Nên trang trí nội thất bởi rubi, thủy tinh hoặc đất sét, …

Nhưng kế hoạch ban đầu là làm khách hàng hài lòng, việc gì phải làm ngay - 6

8. Sử dụng đồ trang trí

Để tôn vinh vẻ xinh của căn phòng, đồ trang trí phòng khách cần với dáng vẻ vẻ vẻ nhẹ nhõm và color sắc thích thích hợp với khoảng ko. khác lạ, cần tránh những vật sắc nhọn như kiếm, hay sừng động vật,… Vì những vật này thường gây ra những dị đồng trong ý kiến.

Một điểm cần lưu ý nữa là ko sử dụng những bức tranh với nội dung thô bạo, bạo lực. song song, ko nên trang trí phòng khách bởi những vật dụng thiếu ý tưởng, thiếu ánh sáng.

9. tậu vật liệu sàn

Nếu mặt nền nhà làm từ gia công bởi chất liệu quá trơn hoặc quá mấp mô, ko cân đối sẽ dễ làm cho cho những member trong gia đình gặp phải những tai nạn, rủi ro ko với yêu cầu. Vì vậy, gia công bởi chất liệu sàn sử dụng trong phòng khách cần được gia chủ tậu lựa một cách tỉ mỉ và lưu ý.

người chơi hoàn toàn với thể căn cứ vào diện tích căn phòng hoặc theo mùa để tậu gia công bởi chất liệu sàn cho thích hợp. Vào mùa hè, sàn gỗ được xem là một giải pháp lý tưởng. Nó vừa mang tới sự sang trọng và quý phái và thoáng mát cho ngôi nhà. Vào mùa đông, người chơi hoàn toàn với thể trải thảm bên bên dưới để tạo ko gian váy ấm.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Dù đẹp đến mấy cũng không thể treo ảnh gia đình ở 3 vị trí này, hãy chốt ngày trước khi quá muộn

Dù xinh tới mấy cũng ko thể treo ảnh gia đình ở 3 vị trí này, hãy chốt ngày trước lúc quá muộn

ko phải bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của người chơi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể treo ảnh gia đình để tránh tác động tới cuộc sống thường ngày của những member.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *