KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý ko nên bỏ qua

Rate this post

lúc mở màn xây nhà, đây là sự việc quan yếu được xếp vào hàng trọng đại nhất của cuộc đời mọi cá nhân, vì vậy việc xây giới hạn nhà thích ưa thích với phong thủy, ko giống nhau là vị trí đặt cửa sổ và cửa chính là rất quan yếu. Bù lại, cửa ngõ, cửa nhà lau chùi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, vượng khí và gặp nhiều lộc may trong cuộc sống đời thường.

Trong bài viết này, Shop chúng tôi xin san sẻ một vài kiến ​​thức và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm về cách sắm kích thước cửa sổ theo phong thủy.

một. sắm kích thước cửa sổ như thế nào là chuẩn chỉnh nhất theo phong thủy.

Phong thủy xây giới hạn ngôi nhà cũng giống như thân thể loài người, khoảng ko căn phòng được ví như khí quản. ko gian phải được lưu thông cân đối giữa những phòng trong nhà, từ cửa chính vào phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp, ko gian phải được lưu thông đơn thuần và giản dị.

Cửa chính và cửa sổ được ví như mũi và mồm của mỗi căn phòng, mang tác dụng dẫn và mở luồng ko gian giữa phía bên ngoài và phía bên trong căn phòng. ko gian đi qua cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn, bình phong, bàn ghế và những đồ đoàn khác trong nhà mang tác động nhất định tới từng khu vực của khoảng ko, từ đó người sống trong nhà hít thở. được cung ứng oxy và sức khỏe thăng bởi. Khí này ko nên quá mạnh cũng ko quá yếu nhưng cần mang sự kết hợp và hợp lý và ổn định.

Kích thước của cửa sổ cũng phải tương quan với kích thước của cửa chính và diện tích của căn phòng Cửa chính và cửa sổ giống như mối quan hệ giữa thân phụ mẹ và con chiếc, Cửa chính (thân phụ mẹ) phải mang tác động thâm thúy. mạnh dạn để những cửa sổ (trẻ em), nếu ko trẻ sẽ sở hữu những phản kháng khó lường.

Theo những nhà phong thủy Nhật phiên bản, kích thước tiêu chuẩn chỉnh của cửa sổ được sắm lựa theo diện tích của từng căn phòng cụ thể. Ở những nước Đông Bắc Á như Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, tỷ trọng này thường là một: 6, những nước Đông nam giới Á là một: 7 và những nước nam giới Á là một: 8.

Ngoài ra, kích thước cửa còn phụ thuộc vào số lượng cửa sắp xếp trong phòng và số lượng cửa ra vào / một cửa sổ, thông thường phòng diện tích bên dưới 15 m2 mang một cửa đi, 2 cánh mở quay, to phòng. hơn 15m2, hoàn toàn mang thể sắp xếp cửa đi mở được 3-4 cánh, hoặc sắm cửa đi 2 cánh mở quay phụ thuộc vào yêu cầu sinh hoạt hằng ngày.

lúc sắm số lượng cửa, cũng nên sắm theo quan niệm phong thủy dân gian liên quan tới cửa sổ, loại cửa 2 cánh gọi là đón “trường thọ”; loại 3 cánh gọi là “tam dương khai thái”; loại cửa 4 cánh được gọi là “Tứ Quý”, loại cửa chỉ mở được một cửa thường chỉ được xây giới hạn cho những khu vực như tầng trệt, nhà kho, những nơi ko quan yếu về mặt phong thủy.

Về chiều cao của cửa đối với mặt sàn, mép bên dưới của cửa sổ phải cao hơn mặt sàn từ 83cm trở lên, nhưng ko quá 2,2m. Mép bên dưới của cửa sổ cao hơn 2,2m là ko tốt về mặt phong thủy vì ở vị trí như vậy hoàn toàn mang thể hứng chịu những luồng gió dương, sát khí hướng vào phòng nhưng theo phong thủy hay gọi là “Thiên môn. cắt “ngôi nhà. sắp”.

Cạnh bên dưới của cửa sổ thấp hơn 83cm làm cho cho phòng bị rò rỉ âm khí, ko gian trong phòng ko được thông suốt, thường sinh bệnh về đường hô hấp, gia khô nứt nẻ vào mùa đông. Gia tài thất thường, ko tích trữ được tiền nong.

Vì vậy, lúc sắm vị trí đặt cửa sổ cho căn phòng hay ngôi nhà, game thủ cần lưu ý phối hợp kết hợp và hợp lý giữa những yếu tố, ko để âm dương xung khắc với nhau.

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua

Những điều cấm kỵ lúc xây giới hạn cửa sổ

Tránh đặt cửa sổ ở nơi sang giàu

Hướng quan yếu nhất trong PT của phòng khách được gọi là vượng tài, nó liên quan tới sự hưng thịnh về tài lộc, sự nghiệp, công danh của cả gia đình nên ko được bỏ qua cách bài trí và sắp xếp tài vị. Vị trí xinh tuyệt vời nhất của tài vị là góc chéo cánh cánh của cửa ra vào phòng khách, phạm vào 3 tình huống sau: lúc cửa nhà mở sang trái thì tài vị sẽ ở bên trên cùng góc chéo cánh cánh bên phải; lúc cửa mở ở giữa, tài sản sẽ ở xung quanh góc chéo cánh cánh phía bên trên. Vị trí vượng tài được coi là nơi tích tụ tài lộc trong nhà, nếu đặt cửa sổ ngay phía bên trên tài vị sẽ làm cho cho vận khí vào nhà cũng thời gian nhanh chóng “chảy” theo.

Tránh làm lưới đảm bảo cửa sổ quá dày

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng lưới đảm bảo phía bên ngoài cửa sổ. lúc lưới đảm bảo quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, tác động tới tầm nhìn và tác động xấu tới phong thủy. Trong phong thủy gọi tình huống này là “bế quan tỏa cảng”, làm cho ko gian trong nhà luôn luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho cho cho ngôi nhà gặp nhiều xui xẻo.

Tránh cản ánh sáng

game thủ ko nên treo rèm quá dày, hoặc ko nên đóng chặt cửa sổ để cản ko gian và ánh sáng vào phòng. Điều này cũng làm cho cho những người sống trong nhà ốm đau, bệnh tật. Tuy thế, lúc xây giới hạn cửa sổ, game thủ cũng nên đảm bảo xây giới hạn cửa kín gió lúc đóng lại, ko giống nhau là cửa phòng ngủ để tránh bị cảm lạnh.

Kỵ sau chỗ ngồi cửa sổ. Nếu kê bàn ​​làm việc theo hướng này, người ngồi sẽ cản đường đi của gió và ánh sáng, theo thuật ngữ phong thủy là chặn sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Điều này, trước sau gì cũng bị suy tránh.

Tránh mở cửa sổ vào trong

tình huống cửa sổ mở quay vào trong thường là do sử dụng cửa đi mở quay vào trong hoặc cửa hướng vào phía bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh, sự nghiệp của mọi cá nhân trong nhà.

Theo tôi xinh xinh

Những nguyên tắc bố trí phòng khách hợp lý, ngôi nhà mắc lỗi phải sửa ngay

Những nguyên tắc sắp xếp phòng khách hợp lý, ngôi nhà mắc lỗi phải sửa ngay

game thủ cần tính toán và đo đạc diện tích của phòng khách đối với kích thước của bộ bàn ghế nhưng game thủ tậu để hoàn toàn mang thể sắp xếp và sắp xếp khoảng ko hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *