KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

color sắc nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão

Rate this post

Trong phong thủy ngũ hành, color sắc xúc tiến tới vận may và càng ngày càng tăng vận may, công việc thuận tiện trong năm. Vì vậy bài viết này san sớt cách sắm color nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Mão.

Người tuổi Mão theo ngũ hành với mệnh tương sinh.

Người sinh vào năm Quý Mão thuộc cung hoàng đạo Kim, sinh vào năm 1963

Người tuổi Mão sinh vào năm 1975

Những người sinh vào năm Mão thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào năm 1951, 2011

Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa là những người sinh vào năm 1927, 1987.

Những người sinh vào năm Kỷ Mão thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh vào năm 1939, 1999

Tuổi Mão hợp color gì?

Người tuổi Quý Mão Mạnh Kim sinh vào năm 1963 sự phối hợp của những gold color, nâu, trắng hoặc bạc. Ngoài ra, cũng ko được sử dụng những red color, cam, hồng và xanh lá cây để trang trí.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1975 thích ưa thích với white color, đen, xanh lam hoặc bạc và ko thích với gold color nhạt, đất son, nâu, đỏ, cam.

Những người sinh vào năm Tân Mão, sinh vào năm 1951 Nó thích ưa thích với black color, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lá cây và ko thích ưa thích với những color bạc và vàng.

Những người sinh vào năm Đinh Mão, tức những người sinh vào năm 1927, 1987 Sự phối hợp của red color, cam, tím và xanh lá cây sẽ mang lại đỏ may mắn cho tất cả những người sinh vào năm Mão, nhưng bọn họ cũng ko thích color xanh da trời lam và đen.

Những người sinh vào năm Kỷ Mão thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh vào năm 1939, 1999 Sự phối hợp giữa red color, cam, tím và vàng giúp đoạn đường công danh, tài lộc phát triển. những color xanh da trời nước đại dương và đen, xanh gia trời.

color nội thất nhà ở cho gia chủ tuổi Bính Thân, mệnh Kim

Đối với người tuổi Mão lúc sử dụng gold color sẽ hỗ trợ gia chủ tiếp thêm sức mạnh, năng lực dồi dào, ý thức dễ chịu và thoải mái, sảng khoái.

Gia chủ tuổi Mão lúc trang trí nhà bởi nhì black color – trắng sẽ hỗ trợ thăng bởi âm dương và giúp căn nhà trở thành ấm áp, yên bình, mang lại cảm giác thư thái lúc ở trong nhà.

Người tuổi Mão sử dụng vật phẩm phong thủy gray clolor đất để trang trí bàn làm việc sẽ hỗ trợ người mệnh Kim luôn luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo để giải quyết mỗi vấn đề.

Tuổi Giáp Tý sắm color nội thất trong nhà theo phong thủy.

lúc sử dụng đồ nội thất color xanh da trời lam mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người ngồi song song cũng giúp bọn họ tập trung hơn vào công việc và làm việc cực tốt hơn.

black color giúp mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng, sang trọng và quý phái trong khoảng ko nhà người chơi. Nó cũng giúp bọn họ tập trung suy nghĩ và làm việc cực tốt.

Việc bài trí nội thất với gam white color ko chỉ là giúp mang lại sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi âm dương ngũ hành nhưng mà còn hỗ trợ khoảng ko của người sinh vào năm Giáp Tý trở thành thoáng đãng và thoáng rộng hơn.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc sắm color sơn nhà theo phong thủy.

color sắc đưa tới cho tất cả những người sinh vào năm Tân Mùi sự tự tín, đỏ may mắn và hạn chế vận đen. Tuổi Tân Mùi sử dụng gam color xanh da trời lam sẽ mang lại đỏ may mắn, tài lộc và giúp bọn họ phát triển vững chắc và kiên cố trong sự nghiệp.

Người tuổi Tân Mão sử dụng color xanh da trời lục để trang trí cho khoảng ko sống của tôi, giúp khoảng ko sống trở thành thoáng đãng, trong sạch và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát.

Tuổi Đinh Mão mệnh Thủy sắm color nội thất hợp phong thủy.

lúc sử dụng color xanh da trời lục trang trí giúp khoảng ko thoáng mát và cảm giác nhẹ nhõm hơn, song song hạn chế tính nóng tính, mất tĩnh tâm của người sinh vào năm Giáp Ngọ.

Người sinh vào năm Giáp Ngọ sử dụng red color để mang lại đỏ may mắn, tài lộc và cũng chính là color giúp đường tơ duyên của bọn họ thăng tiến.

Người mệnh hỏa sử dụng những thiết bị với color cam để tăng kĩ năng tư duy sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao hơn trong công việc.

Tuổi Canh Ngọ, mệnh Thủy sắm color sơn nhà theo phong thủy.

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên sắm bàn ghế gỗ phòng khách gray clolor gỗ, đưa tới sự sang trọng và quý phái, quý phái cho khoảng ko sống của người mệnh Thổ. lúc phối ưa thích với ghế sofa white color xám, color tương sinh đưa tới sự kết hợp và hợp lý cho tổng thể khoảng ko và mang lại đỏ may mắn cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Kỷ Mão nên sắm những đồ sử dụng với gray clolor như nhau với tổng thể ngôi nhà. Ngoài ra, tủ và bàn ghế cho phòng bếp nên sử dụng làm từ chất liệu gỗ vừa đưa tới sự sang trọng và quý phái, văn minh vừa tạo khoảng ko ấm áp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *