KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

color sơn nhà chuẩn chỉnh phong thủy để vợ ck bên nhau trọn đời

Rate this post

Phòng ngủ nên tậu color sơn nhẹ nhõm

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ nên sơn color sáng như trắng, be hoặc trầm một tí. bởi vì phòng ngủ là nơi để những cặp vợ ck ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày dài làm việc mỏi mệt. Việc sử dụng color sơn quá nóng rất sở hữu thể khiến cho cho vợ ck khó ngủ, tác động tới sức khỏe. Dù vậy, nếu tậu color sơn quá tối, u ám và mờ mịt thì rất rất sở hữu thể sẽ tác động ko tốt tới cảm xúc của vợ ck trong căn phòng. những cặp vợ ck nên tránh sơn tường phòng ngủ color hồng. bởi vì color hồng bởi vì color này được cho là kích thích sự xuất hiện của người thứ ba.

Hãy quay lại phong thủy để chống nhau về lâu về dài.


Nên tậu color sơn nhẹ cho phòng khách

Cũng giống như phòng ngủ, lúc sơn phòng khách, gia chủ nên tậu những gam color sơn sáng như trắng sữa, trắng kem hay trắng ngà… vì những gam color này mang lại cảm giác dễ chịu, dễ chịu và thích mắt. Gia chủ ko nên sơn phòng khách blue color đen vì color này còn rất sở hữu thể tác động tới sức khỏe, hôn nhân cũng như những mối quan hệ và sự nghiệp của người chơi. Ngoài ra, sơn phòng khách red color còn tồn tại thể khiến cho cho vợ ck gia chủ dễ xung đột, cãi vã, tác động tới hạnh phúc gia đình.

Năm mới sum vầy - Ảnh 2


Phòng tắm nên sơn white color

white color tượng trưng cho sự trong sáng và tinh khiết sẽ. Ngoài ra, đây là color được cho là sở hữu tác dụng hóa giải những luồng năng lực tiêu cực trong nhà lau chùi và vệ sinh. Vì vậy, white color là color thường được ưu tiên sử dụng cho phòng tắm. Ngoài white color, gia chủ nên tậu những gam color be, xanh để tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhõm hơn. Theo phong thủy, nhà lau chùi và vệ sinh tượng trưng cho yếu tố nước. Vì vậy, gia chủ ko nên tậu sơn nhà tắm sở hữu red color hoặc tím sẫm vì color sơn này còn rất sở hữu thể tạo ra sự xung khắc giữa Thủy và Hỏa. Ngoài ra, phòng tắm cũng chính là khoảng ko ko thích ưa thích với những gam black color, tối.

Nhà bếp nên sơn color be, color yến mạch

Nhà bếp là nơi gia đình sẵn sàng và thưởng thức những món ăn. color be, yến mạch hoặc kaki cũng chính là những color sắc tuyệt vời cho nhà bếp. Theo phong thủy, đây là những gam color đưa tới sự ổn định và khoảng ko rét mướt, kết hợp và hợp lý. Gia chủ ko nên tậu red color cho phòng bếp vì color này còn rất sở hữu thể làm mất thăng bởi ngũ hành trong bếp.

Đánh nhau về mặt phong thủy-Hinh-3


tậu blue color dương, xanh lá cây cho phòng của tí xíu

color sắc được sử dụng trong phòng của trẻ sẽ tác động tới sự phát triển tư cách của trẻ. Vì vậy, chủ nhân nên sơn blue color lam và xanh lá cây trong phòng của trẻ để tạo khoảng ko yên bình cho trẻ. người chơi ko nên sử dụng những gam red color sẫm, tím hoặc đen trong phòng, vì chúng rất sở hữu thể gây kích thích tiêu cực cho trẻ. Dù vậy, mỗi thứ vẫn phụ thuộc vào quyết định sau cuối của người chơi. người chơi trọn vẹn rất sở hữu thể tậu lựa những gam color nhưng mình thích thú và mang lại cảm giác dễ chịu cho chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *