KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy của giường ngủ?

Rate this post

Ý nghĩa phong thủy của giường ngủ?

Vị trí của giường nên được sắm lựa lưu ý

Để tạo thành sự thuận tiện, nhiều người sắm lựa cách kê giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ, song đây là một điều ko tốt, tương tác tới sức khỏe. Đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng sẽ dẫn tới tình trạng mất ngủ, ý thức hoảng loạn, suy hạn chế trí tưởng.

Vì vậy nếu game thủ đang sắp xếp giường ở vị trí bên trên thì hãy nhanh chóng chóng vận chuyển giường sang chỗ khác, tốt nhất rất với thể nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện với cửa phòng. nhường nhịn như, lúc đặt giường tránh tia nắng chiếu vào sẽ sinh ra nóng giận, cáu gắt là điều ko tốt, nên tránh đặt giường ở vị trí này.

Phong thủy đầu giường

tốt nhất rất với thể là tránh giường ko tồn tại giá đỡ xung quanh. những nhà phong thủy cho rằng mẫu giường này sẽ dẫn tới cô độc, công danh kém, nền tảng ko bền vững, dễ phật lòng người, bị người thân phản bội.

Giường và gầm giường phải để gọn nhẹ.

Giường phải phẳng và gọn nhẹ, ngăn nắp ko chỉ là giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn nhưng mà còn hỗ trợ duy trì vận may.

chớ nghĩ rằng môi trường xung quanh ko lôi cuốn bên dưới gầm giường là ko ưa chuộng tới phong thủy. Nó tương tác tới vận mệnh và sức khỏe của nhân loại, môi trường xung quanh hỗn loạn bên dưới gầm giường rất với thể làm cho gia chủ dễ bị mất ngủ, ý thức hoảng loạn và dễ bị giật thột.

Kê giường ko đối diện với cửa

Đầu giường hướng ra cửa, thân giường hướng ra cửa, hoặc cuối giường hướng ra cửa. Tất cả đều là những vị trí hung trong phong thủy nhà ở.

Vị trí kê giường này sẽ làm cho âm khí khuếch tán và sát lúc xông thẳng vào người nằm bên trên giường, tương tác ko tốt tới sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp. Cửa thông phòng luôn luôn nhập tầm quan trọng kết nối năng lực giữa những phòng. Chúng sẽ hút năng lực lẫn nhau, vì vậy giường ngủ đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho năng lực của game thủ bị thất thoát vào tối hôm.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thụy An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *