KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘cơn bão’ xóa hình xăm sau Covid-19

Rate this post

Wes South, 36 tuổi, quản lý tiệm xăm của Removery ở Lawrenceville và Penn Hills, Pennsylvania, cho biết thêm: “một vài người muốn đưa ra quyết định to, đổi khác cuộc đời. mang nhẽ, đại dịch Covid-19 cho chúng ta nhiều thời kì hơn để soi gương và nhận ra những hình xăm ko mang yêu cầu.

lúc mở lại những tiệm xóa xăm sau lúc chính phủ ra lệnh đóng cửa để ngăn chặn đại dịch Covid-19, South nhận thấy rằng doanh số bán hàng nhanh chóng chóng vượt quá mong đợi, theo AP.

hoàn toàn mang thể do ở nhà lâu làm cho quý khách mất thời kì suy nghĩ và muốn xóa đi những tội vạ trong quá khứ, hoặc chúng ta muốn xóa hình xăm bên trên gia để sau này còn hoàn toàn mang thể xăm lại. Nhờ yêu cầu bùng nổ, sự tăng trưởng “điên cuồng” này đã bù đắp được những thiệt hại do đại dịch gây ra.

Cơn sốt xóa hình xăm sau Covid-19 - ảnh 1

Thị trường xóa xăm toàn thế giới ước tính đạt 4,8 tỷ USD vào năm 2023

Reuters

Thị trường xóa xăm đang phát triển nhanh chóng chóng, thậm chí trước cả đại dịch, nhờ những cải tiến về technology giúp an toàn và đáng tin cậy. Một lên tiếng sắp đây của doanh nghiệp nghiên cứu Kenneth Research dự đoán rằng thị trường xóa xăm toàn thế giới sẽ đạt 4,8 tỷ USD vào năm 2023.

\N

Anh phái nam cho biết thêm độ tuổi của hình xăm, độ sâu và kích thước là những yếu tố định giá dịch vụ xóa hình xăm. Giá mẫu được niêm yết bên trên trang web của Removery bao gồm những gói từ $ 990 cho xóa hình xăm ngón tay đeo nhẫn, $ một,690 cho xóa hình xăm cổ tay và $ 3,990 cho xóa hình xăm ngực.

Để mở cửa trở lại, những siêu thị xóa hình xăm đã đặt lịch hứa hẹn và ko cho phép mọi người ngồi trong phòng chờ. Những điều chỉnh đó làm cho viên chức tốn thêm thời kì, nhưng nỗ lực đã được đền đáp.

“quý khách của Shop chúng tôi tiến công giá cao cách chúng ta hoàn toàn mang thể xóa những hình xăm ko mang yêu cầu. Điều đó đã thực sự đổi khác cuộc sống thường ngày của chúng ta trong một thời kì dài. chúng ta đang đổi khác theo hướng tích cực, ”South nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *