KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘chân trời’ – MV lịch sử khắc ghi sự phối hợp giữa K-ICM và Phương Thanh

Rate this post

những fan của K-ICM ko khỏi thích thú lúc thế hệ đây chàng trai đã đăng một tấm poster trình làng sản phẩm âm nhạc thế hệ – chân trời. Đáng lưu ý, với MV chân trờiK-ICM cũng khắc ghi lần trước tiên hợp tác cùng cô ca sĩ Phương Thanh.

'Chân Mây' - MV cổ trang đánh dấu sự kết hợp của K-ICM và Phương Thanh - ảnh 1
MV chân trời sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 6/3

nhì nghệ sĩ thuộc nhì thế hệ, nhì phong thái, nhì dòng nhạc ko giống nhau phối hợp trong cùng một loại sản phẩm âm nhạc khiến cho cho độc kém chất lượng nói riêng và công chúng nói chung ko khỏi ưa chuộng, thắc mắc. Với Phương Thanh, giọng ca thiên hướng pop / rock với hàng loạt người chơi dạng hit đình đám đã đoạt được người theo dõi hơn 20 năm qua; trong lúc K-ICM là nhà sinh sản trẻ và “siêng năng” nhất Vpop ở thời khắc ngày nay với rất nhiều người chơi dạng hit viral khắp những nền tảng mạng xã hội. Điểm chung để bọn họ gặp nhau ko một ai khác chính là âm nhạc, ở sự biến đổi ko ngừng và hiến đâng cho nghệ thuật. Cũng cần phải san sớt thêm, ngoài đời, K-ICM ko ngần ngại gọi Phương Thanh thân yêu bởi nhì từ “Má Chanh” và trái lại, cô cũng rất được cô ca sĩ gạo cội gọi một cách trìu mến là “phái nam nhi”.

Trong poster quảng cáo MV chân trời, 2 nghệ sĩ đã mặc y phục cổ của việt phái nam phái nam (được người việt phái nam sử dụng trong suốt chiều dài lịch sử, cụ thể là từ thời Lý – Trần tới trước triều Nguyễn). K-ICM mặc áo sơ-mi cổ chéo cánh cánh (áo sơ-mi cổ chéo cánh cánh) phủ một dòng áo vest đen (áo cổ vo tròn) và đội một dòng nón gọi là cân (nón nửa đầu, hình giống dòng nón). ni, nhì bên tai để chừa 2 dải vải buộc sau đầu). Phương Thanh diện áo sơ-mi đỏ với lớp lót trắng phía bên ngoài.

\N

'Chân Mây' - MV cổ trang đánh dấu sự kết hợp giữa K-ICM và Phương Thanh - ảnh 2
K-ICM luôn luôn nỗ lực để những sản phẩm của tớ mang đủ nhì yếu tố: vừa bắt kịp xu thế âm nhạc điện tử phổ biến, vừa mang cấu tạo từ chất của nhạc cụ dân tộc việt phái nam phái nam.

Nhóm sinh sản cho biết thêm, bối cảnh của chân trời trọn vẹn hư cấu, ko ghi rõ triều đại hay thời kỳ cụ thể nhưng những bộ y phục đều là những mẫu y phục của việt phái nam phái nam được ê-kíp nghiên cứu kỹ lưỡng với dụng ý phát huy giá trị văn hóa truyền thống. việt phái nam phái nam qua những sản phẩm âm nhạc.

Tuy đều mang màu sắc sắc cổ kính và tương tác Á Đông nhưng chân trời, theo K-ICM, cũng sẽ tương đối khác với Chim quý trong lồng (anh phối hợp Văn Mai Hương) trước đây. Theo đó, yếu tố âm nhạc điện tử của chân trời uy lực hơn, khoảng ko trong âm nhạc và MV cũng sẽ to hơn. Đối với Phương Thanh, lần hợp tác này minh chứng cô ca sĩ ko ngừng làm thế hệ người chơi dạng thân, luôn luôn trân trọng những tài năng trẻ và ko ngại thử sức với những cấu tạo từ chất âm nhạc thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *